Các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong bảng hiệu quảng cáo giúp các công ty thành công trong thị trường cạnh tranh và khắt khe ngày nay. Thành phần cảm xúc ngày càng chiếm nhiều không gian hơn trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu, đặc biệt là trong bảng hiệu quảng cáo ngoài trời .

Để tăng hiệu quả, các công nghệ tiên tiến được sử dụng khiến người tiêu dùng thực sự ngạc nhiên vì quảng cáo. Và không chỉ gây ngạc nhiên. Mà còn phải ghi nhớ và nói với bạn bè của bạn, đó là điều mà bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng cần. Vì chủ đề này có liên quan hơn bao giờ hết. Chúng tôi đề nghị bạn làm quen với các công nghệ đặc biệt sáng tạo trong quảng cáo . Và các tính năng sử dụng của chúng.

blank

Bảng hiệu được chiếu sáng

Bảng hiệu hộp đèn và bảng hiệu đã và vẫn là một cách hiệu quả để giao tiếp với người tiêu dùng. Vào ban ngày, những cấu trúc như vậy đóng vai trò như một dấu hiệu thông tin và làm nổi bật điểm bán hàng, và vào buổi tối. Nhờ sự kỳ diệu của ánh sáng, chúng cũng trang trí cho thành phố. Bộ đèn hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Và vật liệu tiết kiệm chi phí cho hộp đèn giúp tạo ra các hiệu ứng ánh sáng và màu sắc khác thường.

Mặc dù thực tế là các bảng hiệu được chiếu sáng đã trở nên phổ biến. Nhưng vẫn có những công nghệ giúp làm cho chúng hiện đại hơn. Một trong số đó là phim cản sáng, tăng cường ánh sáng, khuếch tán ánh sáng. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tạo ra các ánh sáng khác nhau cho các mảnh riêng lẻ của biển báo. Điều này cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác thường. Ví dụ, vào ban ngày, một bảng hiệu như vậy sẽ có một màu. Và vào ban đêm, nó sẽ thay đổi bóng râm sang màu khác.

Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cũng giúp đạt được ma trận RGB. Chúng phổ biến không kém neon, có thể được sử dụng như một phần tử riêng biệt. Hoặc như một ánh sáng bên trong của các bảng hiệu chử nổi. Bảng hiệu neon tiết kiệm, bền, chịu được nhiệt độ thấp và cao.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Mặt tiền truyền thông

Một trong những công nghệ đa phương tiện hiện đại phổ biến nhất trong quảng cáo là mặt tiền truyền thông. Với sự giúp đỡ của họ, người ta đã có thể loại bỏ những mâu thuẫn giữa kiến ​​trúc và cấu trúc bảng hiệu quảng cáo. Tất cả là nhờ vào thực tế là mặt tiền phương tiện được tích hợp hài hòa vào hình thức kiến ​​trúc của tòa nhà.

Trên mặt tiền phương tiện có thể phát tin nhắn văn bản và đồ họa. Công nghệ này cung cấp sự dung hòa giữa kiến ​​trúc truyền thông và quy tắc kiến ​​trúc cổ điển.

Bề ngoài, mặt tiền của phương tiện truyền thông trông giống như một màn hình lớn. Về mặt cấu trúc, nó đại diện cho một phức hợp các ống kín với một bảng hiệu LED bên trong. Các ống này được đưa vào các thanh dẫn hướng. Được cố định chắc chắn theo các bước dài 20-40 cm trên dây cáp thẳng đứng.

Do thiết kế này, mặt tiền phương tiện gần như không thể nhìn thấy từ bên trong. Vì vậy các cửa sổ trông giống như những cửa sổ bình thường nhất. Ngoài ra, quảng cáo như vậy có thể được gắn trên bất kỳ bề mặt nào, ngay cả những bề mặt bị hỏng.

Hệ thống không khí động

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Hệ thống không khí là một công nghệ mới khác trong bảng hiệu quảng cáo. Đây là những hệ thống năng động, quảng cáo rực rỡ “sống” được làm bằng sequins. Cho phép tạo ra các giải pháp thiết kế độc quyền trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo. Sức hấp dẫn của một hình ảnh quảng cáo là do hình ảnh bị nhấp nháy. Và dao động từ các tác động bên ngoài, cho dù đó là gió, mưa hay rung động.

Hệ thống không khí là một cách tốt để nổi bật trên nền của các bảng hiệu, bảng hiệu và bảng hiệu quảng cáo. Nó đã được chứng minh rằng bảng hiệu quảng cáo như vậy làm tăng số lượng liên hệ trực quan theo một cấp độ lớn, tức là nó thu hút mắt một cách vô tình. Đồng thời, thiết kế của Hệ thống không khí khá đơn giản. Và bản thân các sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Chiếu tia laze

Xem xét các loại hình công nghệ mới trong quảng cáo, không thể không lưu ý đến các loại hình chiếu tia laser. Mặc dù thực tế họ là những người kỳ cựu, nhưng họ vẫn không quá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Với sự trợ giúp của tia laser. Bạn có thể quảng cáo bất cứ thứ gì. Chiếu chùm sáng lên các tòa nhà, mặt đất, cây cối và thậm chí cả những đám mây.

AR và VR

Số lượng lớn nhất các công nghệ quảng cáo hiện đại được cung cấp bởi AR và VR – thực tế ảo và tăng cường. Chúng cho phép bạn hiển thị quảng cáo “trực tiếp”. Của người tiêu dùng mà trong tình huống bình thường không thể nhìn thấy được. Ở đây được sử dụng:

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
  • Quảng cáo hoạt động: đồ vật hoặc trò chơi chuyển động. Ví dụ: một công ty sữa phát hành một ứng dụng AR cho biết cách thức hoạt động của một trang trại.
  • Quảng cáo thụ động dưới dạng băng rôn , bảng hiệu. Để xem ưu đãi khuyến mại, bạn cần nhìn vật thể qua kính thông minh. Hoặc camera trên điện thoại thông minh. Ví dụ, một người tiêu dùng hướng kính ngắm camera của điện thoại vào một bảng hiệu quán cà phê. Và nhìn thấy khoảng cách đến đó, thực đơn và giá cả của các món ăn. Theo nguyên tắc tương tự, các công ty xây dựng và studio thiết kế cho khách hàng xem nội thất của họ. Thông qua một ứng dụng đặc biệt, máy ảnh của máy tính bảng được hướng vào mặt bằng. Và nội thất ba chiều được nhìn thấy trên màn hình. Các công nghệ tương tác như vậy trong quảng cáo đặc biệt hấp dẫn và hiện đang tích cực trở nên phổ biến.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Nhu cầu về các loại hình quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số và tương tác ngày càng tăng. Hơn nữa, các công nghệ hiện đại không chỉ cung cấp cho các công ty lớn mà còn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Trong tương lai gần, cài đặt của những quảng cáo như vậy sẽ trở nên linh hoạt hơn. Thậm chí sẽ có nhiều nền tảng khởi chạy hơn và thậm chí có khả năng thu thập địa chỉ MAC của những người nhìn thấy. Lời đề nghị quảng cáo và sau đó “bắt kịp” với họ trên Internet bằng cách thay đổi tin nhắn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến chúng tôi.

Rate this post