Quảng cáo ngoài trời trên khắp thế giới vẫn là cách phổ biến nhất để quảng bá hàng hóa và dịch vụ. Bảng hiệu quảng cáo , bảng thông tin , biểu ngữ , bộ truyền phát, bảng quảng cáo, đèn chiếu sáng thành phố là những ví dụ nổi bật nhất, nhưng không phải là những ví dụ duy nhất. Đồng thời, với sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số, vị trí của quảng cáo ngoài trời đã thay đổi, do đó câu hỏi về ưu và nhược điểm của nó một lần nữa trở nên có liên quan.

Bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

Ưu điểm của bảng quảng cáo ngoài trời là gì

Ưu điểm chính của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là tiếp cận đối tượng rất rộng. Một bảng hiệu quảng cáo hoặc biểu ngữ có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi: trên mái nhà, mặt tiền, vỉa hè, bến xe buýt và những nơi có lưu lượng truy cập cao. Chính nhờ sự phân bố rộng rãi mà chúng cho phép bạn thu hút một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Mặt tích cực, khán giả có nhiều khả năng chú ý và tương tác với quảng cáo ngoài trời hơn, trong khi bảng hiệu quảng cáo truyền hình có nhiều khả năng được nhấp hơn do tính xâm nhập, mặc dù quảng cáo truyền hình thậm chí còn tiếp cận nhiều hơn.

Nếu chúng ta tính đến phạm vi tiếp cận của khán giả, chúng ta có thể đặt tên cho một điểm cộng khác của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đây là mức giá ưu đãi của nó, đặc biệt nếu bạn chia tổng chi phí cho số lượng khách hàng thu hút được.

Cũng cần lưu ý nguyên tắc tần suất quảng cáo. Theo đó, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời vẫn ở một nơi trong thời gian dài, do đó đảm bảo khả năng tiếp xúc lặp lại với khách hàng tiềm năng. Hàng ngày, những người lái xe qua lại luôn thấy cùng một thông điệp. Nhân tiện, trong tiềm thức, nó cũng khiến mọi người cảm thấy ổn định, điều này khiến họ trung thành hơn với bảng hiệu quảng cáo nói chung.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các lợi ích khác của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bao gồm:

  • Khả năng thu hút đối tượng của một khu vực, khu vực, thành phố cụ thể, v.v. Mặc dù độ phủ lớn, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể hoạt động chính xác hơn. Bảng hiệu quảng cáo có thể được đặt ở cả một khu vực và trên toàn thành phố hoặc trên toàn quốc.
  • Chi phí tối thiểu cho một lần cài đặt. Sau một lần trả tiền cho quảng cáo, ví dụ, thuê một bảng quảng cáo. Bạn có thể nhận được kết quả tích cực trong một, hai tháng, và đôi khi lâu hơn nữa.
  • Cơ hội sáng tạo dồi dào.
  • Các công nghệ hiện đại giúp cho việc quảng cáo hàng hóa và dịch vụ không chỉ trên các băng rôn. Hay bảng hiệu quảng cáo truyền thống. Ngoài chúng, có quảng cáo với các hiệu ứng quang học khác nhau. Mặt tiền phương tiện truyền thông, biển quảng cáo kỹ thuật số.
  • Khả năng tương thích cao với các phương tiện bảng hiệu quảng cáo khác. “Ngoài trời”. Có thể được sử dụng rất thành công khi kết hợp với bảng hiệu quảng cáo trên TV. Và đài phát thanh, trên tạp chí và báo, cũng như với tiếp thị trên Internet.
bảng hiệu quảng cáo
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt

Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là gì và làm thế nào để loại bỏ chúng

Nhược điểm chính của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ngày nay là giảm hiệu quả do việc sử dụng rộng rãi hình thức tiếp thị trên Internet. Nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu bạn kết hợp chính xác quảng cáo ngoài trời. Và quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể nhận được kết quả lớn hơn nhiều so với việc sử dụng chúng một cách riêng lẻ.

Do đó, sự suy giảm về mức độ phổ biến của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời không phải là một bất lợi mà là một sắc thái cần phải tính đến khi phát triển một chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi đã nói về điều này trong bài viết của chúng tôi về việc tăng nhận thức về thương hiệu với sự trợ giúp của quần áo ngoài trời .

Những bất lợi chính của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng thường do chi phí cao. Nhưng điều này cũng không thể được coi là đương nhiên. Giá của “ngoài trời” chỉ cao trong trường hợp các chiến dịch bảng hiệuquảng cáo và khuyến mãi ngắn hạn. Trong trường hợp này, ngay cả bảng hiệu  quảng cáo đơn giản nhất cũng sẽ thực sự đắt tiền.

Từ đó chúng ta có thể kết luận rằng chi phí quảng cáo ngoài trời cao chỉ là một điểm trừ trong một số trường hợp nhất định. Với một chiến dịch bảng hiệu quảng cáo kéo dài hơn một tháng hoặc ít nhất 3 tháng. Chi phí quảng cáo ngoài trời trở nên có lợi hơn nhiều so với giá của quảng cáo tương tự trên TV. Đặc biệt nếu bạn xây dựng chiến lược vị trí một cách chính xác .

Các nhược điểm khác của quảng cáo ngoài trời:

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu dạ quang, huỳnh quang đèn led đẹp
  • Ranh giới mờ của đối tượng mục tiêu và khó khăn với việc tính toán của nó. Do đó, quảng cáo ngoài trời gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với khách hàng tiềm năng. Để loại bỏ khuyết điểm này. Bạn cần phải có một cách tiếp cận nghiêm túc để suy nghĩ thông qua một lời đề nghị quảng cáo và lựa chọn vị trí quảng cáo.
  • Cạnh tranh cao. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều phương tiện quảng cáo ngoài trời mới đã xuất hiện. Bao gồm nhiều phương tiện khác nhau. Để thành công trong cuộc chiến giành khách hàng. Bạn cần sử dụng đến các giải pháp sáng tạo có thể khiến một người thích thú hơn.
  • Liên hệ ngắn với khách hàng tiềm năng. Trung bình, thời lượng của nó là 2-3 giây, tốt nhất là 5-6 giây. Để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn cần đưa ra lời đề nghị quảng cáo hấp dẫn và có lợi nhất có thể. Nói một cách dễ hiểu, nội dung quảng cáo nên là một “quả bom”, đặc biệt là trong môi trường quảng cáo ngoài trời có tính cạnh tranh cao.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Biết được những ưu và nhược điểm của quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn các phương tiện của nó để đạt được mục tiêu mong muốn của mình. Trong vấn đề này, tốt hơn là liên hệ với các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo.

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Nguyễn Long cung cấp các dịch vụ của mình để phát triển. Và sản xuất các loại hình quảng cáo ngoài trời. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Và hoàn thành các đơn hàng có bất kỳ sự phức tạp nào.

Để lại đơn đăng ký của bạn trong biểu mẫu trực tuyến trên trang web. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post