Bảng hiệu nội thất là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế quảng cáo của các cửa hàng hiện đại bên trong các trung tâm mua sắm lớn, văn phòng và khu vực lễ tân. Về cơ bản, quảng cáo nội bộ được sử dụng để bố trí tại khu vực lễ tân, phòng họp và những nơi cần thiết kế theo tiêu chuẩn của công ty.

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Một lĩnh vực đặc biệt của quảng cáo nội thất là sản xuất bảng hiệu cho văn phòng. Dịch vụ này được yêu cầu khá cao trên thị trường và với cách tiếp cận phù hợp cho phép bạn tạo ra một hình ảnh tích cực về công ty của mình.

Một bảng hiệu hoặc chữ cái gửi đến văn phòng được đặt trên tường. Hoặc cửa và có logo và nhãn hiệu, trông phải hoàn hảo về mặt tay nghề và thiết kế.

Quảng cáo nội thất là một cách tiếp cận tích hợp sử dụng nhiều công cụ hiển thị trực quan nhất để xây dựng thương hiệu. Quảng cáo cửa hàng, thiết kế không gian văn phòng và nhận dạng đơn giản.

Không giống như quảng cáo ngoài trời ở Nguyễn Long, nơi được quy định chặt chẽ bởi các luật liên quan. Việc sản xuất bảng hiệu quảng cáo trong nhà mang lại nhiều phạm vi hơn. Cho việc thiết kế bảng hiệu cửa hàng, thiết kế văn phòng bán hàng, tạo hệ thống định vị độc đáo trong văn phòng và cơ sở bán lẻ.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU NỘI THẤT, VĂN PHÒNG.

CHỮ HOẶC LOGO KHÔNG ĐƯỢC CHIẾU SÁNG TRÊN TƯỜNG VĂN PHÒNG.

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Chữ cho văn phòng làm bằng nhựa PVC, mica, nhôm, inox. Tùy thuộc vào độ dày của vật liệu và phương pháp xử lý, chúng có khối lượng cần thiết. Gắn trực tiếp trên tường trực tiếp hoặc sử dụng giá đỡ từ xa.

Đôi khi họ tạo ra các chữ cái ghép Những, cái đó. một phần phía trước trang trí mỏng, có thể được nhân đôi, kết cấu hoặc bất kỳ loại nào khác, được áp dụng cho chất nền của chữ cái từ bất kỳ vật liệu nào.

Các chữ cái được cắt trên máy phay hoặc laser có độ chính xác cao. Cho phép bạn có được một bản sao chính xác của thiết kế dự án. Trong quá trình xử lý tiếp theo, có thể áp dụng nhiều loại màng vinyl hoặc sơn bằng men ô tô hoặc phun bột trong trường hợp nhôm.

Chữ inox có sẵn một số màu tiêu chuẩn như bạc gương. Thép không gỉ chải, mạ vàng và được sơn trong những dịp hiếm hoi. Các chữ cái trong văn phòng làm bằng thủy tinh acrylic màu hoặc gỗ trông rất thuận lợi.

CHỮ HOẶC LOGO ĐƯỢC CHIẾU SÁNG TRÊN TƯỜNG.

Các chữ cái được chiếu sáng được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ được làm bằng nhựa PVC, plexiglas, inox. Biển báo trong văn phòng với các chữ cái có đèn nền và đèn nền khác nhau. Khi sử dụng đèn nền, đèn LED hoặc đèn neon.

Bảng hiệu chữ nổi

Sự chiếu sáng có thể ở phía trước, khi bề mặt phía trước của một chữ cái ba chiều được thắp sáng. Hoặc của loại đèn nền, tức là. khi ánh sáng bị tán xạ trên tường và tạo ra quầng sáng xung quanh chữ cái.

Việc sử dụng đèn neon và đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau có thể đạt được kết quả rất ấn tượng. Những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực này là sản xuất các chữ cái ba chiều với độ sáng cạnh chỉ dày 20 mm.

Tất cả các phụ kiện ánh sáng được giấu trong một hốc, được nghiền vào mặt sau của bức thư. Tốt hơn là nên thấy trước việc cài đặt quảng cáo như vậy để bạn có thể giấu hệ thống dây điện.

Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng đế mà tất cả các dây dẫn đi qua. Nếu bạn sơn lớp nền bằng màu của tường, thì thực tế nó sẽ vô hình. Chi tiết hơn, công nghệ sản xuất và vật liệu được sử dụng được mô tả trong phần ” chữ 3D “.

Tên Vật liệu
Chữ kim loại Thép không gỉ, plexiglass, nhựa, LED
Chữ nhựa Nhựa, plexiglass, phim, đèn LED
Bảng hiệu ngược sáng Nhựa, thép không gỉ, đèn LED
Biểu tượng ánh sáng thể tích trên đế. Nhôm, plexiglass, thép không gỉ, hàn laser, cắt phay

HỘP ĐÈN CHO VĂN PHÒNG NỔI 3 CHIỀU HOẶC CHỮ PHẲNG.

Bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Trong sản xuất, tốt hơn là sử dụng một tấm nhôm, tấm nhựa phay. Kính acrylic với ứng dụng hoặc in đủ màu chất lượng cao được sử dụng làm bảng thông tin. Một số phần tử có thể được cung cấp âm lượng do các mảnh thể tích bổ sung được gắn trên bảng điều khiển phía trước.

 Hộp đèn được chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang, đèn LED hoặc đèn neon. Khi sử dụng bảng hiệu LED, sẽ thu được một sản phẩm trang nhã với độ dày tối thiểu.

 Quảng cáo neon như vậy chủ yếu được sử dụng trong trường hợp logo có hình dạng phức tạp chỉ có thể in được. Để biết thêm chi tiết về công nghệ sản xuất. Và vật liệu được sử dụng, hãy xem phần ” Hộp đèn “.

BẢNG HIỆU TRONG CÁC TRUNG TÂM MUA SẮM.

Với sự phát triển của các doanh nghiệp thương mại, một loại cửa hàng mới đã ra đời. Được gọi là trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng của các cửa hàng.

Chắc chắn sẽ thuận tiện cho người tiêu dùng cuối hoặc người mua mua sắm hoặc đặt dịch vụ ở một nơi. Khi chỉ cần đi vòng quanh một số cửa hàng nằm dưới mái nhà của một trung tâm mua sắm (trung tâm mua sắm) để chọn sản phẩm quan tâm.

Theo đó, với sự phát triển của loại hình trung tâm thương mại này kéo theo nhu cầu thiết kế quảng cáo cửa hàng bằng bảng hiệu nội thất .

Mẫu bảng hiệu gắn đèn led âm không xuyên chữ nổi bật mà thanh lịch
Mẫu bảng hiệu gắn đèn âm không xuyên chữ nổi bật mà thanh lịch

Sự khác biệt so với  bảng hiệu cửa hàng ngoài trời  là trong một khu vực nhỏ. Nơi các cửa hàng nằm cạnh nhau, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Và nhiệm vụ thiết kế quảng cáo dường như không đơn giản như vậy. Việc thu hút người mua, tập trung sự chú ý của anh ta không còn có thể chỉ đơn giản là sản xuất một bảng hiệu.

Một bảng hiệu cho một trung tâm mua sắm nên được thực hiện ở mức cao nhất. Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất. Bởi vì chỉ điều này mới có thể tạo ra một hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng.

Cùng với đó, các cơ hội và vật liệu mới đã xuất hiện để thực hiện ý tưởng của các xưởng thiết kế. Vì các biển hiệu trong nhà bị hạn chế do ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết có hại, chẳng hạn như mưa và tuyết.

Các bạn hiệu  trong trung tâm mua sắm

Có thể được chiếu sáng và không chiếu sáng, trong trường hợp có yêu cầu về chiếu sáng bên ngoài hoặc quản lý thích hợp.

Tuy nhiên, một cách tiếp cận đúng đắn hơn trong việc sản xuất các bảng hiệu nội thất. Được coi là một thiết kế quảng cáo phức tạp. Rốt cuộc, người mua không chỉ chú ý đến dấu hiệu.

Tầm quan trọng lớn là nhóm lối vào quảng cáo, hộp đèn trong cửa sổ. Bảng hiệu nội bộ trên tường, hệ thống định vị dưới dạng biển báo và giá treo nhỏ.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)