Danh thiếp kim loại bằng thép không gỉ đã trở nên phổ biến vào cuối năm nay. Thép là biểu tượng của độ tin cậy, sức mạnh và sự ổn định. Bạn có nhận thấy các ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng kim loại cho một số khách hàng nhất định không?.

Thẻ thép rất sang trọng và chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ nhưng có nhiều lý do tại sao các ngân hàng cung cấp thẻ kim loại như một lựa chọn sang trọng, tất nhiên là ngoài việc chúng trông tuyệt vời. Thẻ kim loại là duy nhất và chúng không chỉ dành riêng cho thẻ tín dụng.

Bất chấp thời đại kỹ thuật số, danh thiếp vẫn là một cách không thể thiếu để chia sẻ thông tin liên lạc tại các sự kiện và cuộc họp khác nhau. Danh thiếp thép có thể là một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác kinh doanh trong tương lai.

Thép vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trong mọi người cho danh thiếp, thứ có thể tạo ra ấn tượng lâu dài và rất quan trọng trong các mối quan hệ kinh doanh. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta gặp gỡ nhiều người và bạn muốn doanh nghiệp của mình trở thành nơi mà mọi người liên hệ.

danh thiếp kim loại
Mẫu danh thiếp kim loại siêu đẹp mà bạn nên sở hữu

Danh thiếp kim loại

Danh thiếp kim loại là cách hoàn hảo để tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng và khách hàng của bạn. Chúng tôi làm thẻ kim loại, có thể được sử dụng làm danh thiếp kim loại sang trọng, thẻ giảm giá VIP, thẻ quà tặng, thẻ thành viên hoặc thẻ thanh toán ngân hàng.

Nổi bật với danh thiếp kim loại độc đáo và hiện đại, và gây ấn tượng với khách hàng của bạn với chất lượng 100% thẻ thép sang trọng và thiết kế khó quên. Danh thiếp kim loại có thể được tùy chỉnh để bao gồm logo công ty của bạn, thông tin liên hệ và bất kỳ chi tiết quan trọng nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo và phong cách để quảng bá doanh nghiệp của mình, danh thiếp kim loại là giải pháp hoàn hảo. Các thẻ kim loại sẽ được bọc riêng trong các tay áo trong suốt và được đóng hộp an toàn. Đặt hàng ngay bây giờ và nhận thiết kế và giao hàng danh thiếp kim loại miễn phí!

Chúng tôi sẽ thực hiện một thiết kế danh thiếp kim loại một ngày sau khi bạn đặt hàng.

Tính năng danh thiếp kim loại

 • Đế thẻ bằng thép không gỉ
 • Thẻ kim loại cơ bản màu bạc, bạc sẫm, vàng, đen, hồng hoặc đồng
 • Kích thước khác nhau và thẻ có hình dạng không chuẩn
 • Độ dày – 0,3mm, 0,5mm hoặc 0,8mm
 • Bản in đủ màu
 • Các chi tiết được đánh vecni UV
 • Khắc laser
 • Cắt qua
 • Kết thúc chải hoặc đánh bóng
 • Khâu & điền vào mép thẻ
 • Mô hình nền khắc
 • Dữ liệu in hoặc khắc có thể thay đổi (số, tên, mã)
 • Mã QR hoặc in mã vạch
 • Dải từ tính và mã hóa HiCo
 • Bảng điều khiển chữ ký
danh thiếp kim loại
Mẫu danh thiếp kim loại siêu đẹp mà bạn nên sở hữu

TẠI SAO CHỌN THẺ KINH DOANH THÉP?

 • Ấn tượng đầu tiên đáng nhớ
  Cũng giống như thẻ tín dụng, danh thiếp thép là một biểu tượng địa vị. Danh thiếp sẽ là thứ mà đối tác kinh doanh của bạn sẽ giữ và bạn có thể chắc chắn rằng một tấm danh thiếp kim loại sẽ nổi bật giữa 30 tấm danh thiếp bằng giấy. Nó tạo ra một hình ảnh đáng tin cậy.
 • Tùy chọn thiết kế
  độc đáo Danh thiếp độc đáo không chỉ dành riêng cho các lĩnh vực sáng tạo. Có, bạn có thể cắt laser trên thẻ giấy nhưng những thẻ này dễ bị uốn cong, điều này khiến thiết kế khá khó nổi bật. Mặt khác, kim loại có độ bền cao, và nếu bạn muốn có một số đường cắt phức tạp, thì danh thiếp bằng thép là lựa chọn tốt hơn.
 • Độ bền
  Ngay cả khi bạn muốn có một danh thiếp đơn giản và tối giản, độ bền là một yếu tố lớn tại sao mọi người quyết định sử dụng danh thiếp thép. Thép trông và cảm thấy đắt tiền và sẽ không bị vứt bỏ. Mục tiêu của danh thiếp đạt được dễ dàng hơn khi các đối tác kinh doanh của bạn lưu danh thiếp của bạn.
 • Tuổi thọ
  Thẻ giấy có thể dễ bị bẩn và nhàu. Thép không gỉ đảm bảo rằng danh thiếp có thể được sử dụng trong nhiều năm mà không phải lo lắng. Những danh thiếp này cung cấp chất lượng cao cấp so với các chất liệu khác.
danh thiếp kim loại
Mẫu danh thiếp kim loại siêu đẹp mà bạn nên sở hữud

CÁC LỰA CHỌN THÔNG TIN CÓ TRONG DANH THIẾPTHÉP KHÔNG GỈ:

 • Mã QR: Bạn có thể thêm trang web hoặc hồ sơ LinkedIn của mình vào danh thiếp để đảm bảo danh bạ của bạn được lưu. Mã QR được hỗ trợ bởi cả iPhone và điện thoại Android.
 • Thiết kế các hình cắt bằng laser
 • Định dạng chữ cái khác nhau với các loại phù điêu và khắc khác nhau
 • Thẻ kim loại cơ bản bạc, vàng, đen hoặc đồng
 • Các chi tiết được đánh vecni UV
 • Thẻ thép NFC
danh thiếp kim loại
Mẫu danh thiếp kim loại siêu đẹp mà bạn nên sở hữu

QUY TRÌNH SẢN XUẤT DANH THIẾP KIM LOẠI:

Quy trình sản xuất Danh thiếp bằng kim loại rất phức tạp và phức tạp. Đó là một quá trình chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thành thạo trong thập kỷ qua.

Quy trình làm danh thiếp kim loại là một quy trình rất khác so với quy trình làm danh thiếp bằng giấy, nhựa hoặc gỗ.

Hãy xem video nhanh này về cách chúng tôi tạo Danh thiếp bằng kim loại!

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đồ họa nội bộ tài năng và có kiến ​​thức sẵn sàng hỗ trợ thiết kế của bạn.

Sau khi chọn loại Danh thiếp bằng kim loại và số lượng, chúng tôi cung cấp hai tùy chọn Ảnh minh họa.

 • Tùy chọn 1. Mua Dịch vụ Ảnh minh họa của chúng tôi hoặc một gói có kèm theo Dịch vụ Ảnh minh họa.

Theo lộ trình này, khách hàng sẽ tải lên biểu trưng của họ hoặc bất kỳ tệp nào khác (ví dụ như bản vẽ, biểu trưng, ​​v.v.) mà họ muốn đưa vào thiết kế thẻ tùy chỉnh của họ.

 • Tùy chọn 2: Bỏ qua Dịch vụ tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi bằng cách cung cấp tác phẩm nghệ thuật vector với tất cả các phông chữ được phác thảo.
danh thiếp kim loại
Mẫu danh thiếp kim loại siêu đẹp mà bạn nên sở hữu

Bố cục tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh phải được cung cấp ở định dạng vectơ

Các loại tệp được chấp nhận là .ai, .eps, .cdr, .pdf, .dxf và .dwg.

Mọi ý tưởng thiết kế hoặc ghi chú có thể được nhập vào ô ‘Nhận xét về tác phẩm nghệ thuật’ trong khi đặt hàng.

Chỉ trong vài giờ nữa, chúng tôi sẽ gửi email bằng chứng kỹ thuật số do một trong những nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi làm việc một bằng chứng tại một thời điểm, qua lại với khách hàng của chúng tôi. Sau khi họ hoàn toàn hài lòng và xác nhận tác phẩm nghệ thuật, đơn đặt hàng sẽ được gửi đến sản xuất trong cơ sở hiện đại của chúng tôi.

Nếu bạn có câu hỏi về quy trình và nguyên tắc của chúng tôi, hoặc muốn phản hồi về thiết kế của bạn, vui lòng gửi email tới artwork@test.mymetalbusinesscard.com.

Chúng tôi thích thảo luận về các dự án mới!

Khắc hóa học

danh thiếp kim loại
Mẫu danh thiếp kim loại siêu đẹp mà bạn nên sở hữu

Sau khi các tệp tác phẩm nghệ thuật được gửi đi sản xuất, chúng sẽ được in ở độ phân giải cực tốt và sau đó được dán lên các tấm kim loại – giống như cách một bức ảnh được phát triển bằng cách phơi sáng và ngâm hóa chất.

Khắc hóa học là phương pháp chính được sử dụng để cắt và khắc khi chúng ta làm danh thiếp kim loại.

Các tấm kim loại được đặt trên một máy khắc, nơi axit được phun một cách chính xác và có kiểm soát vào mặt trên và mặt dưới của các tấm kim loại. Bất kỳ khu vực nào không có tác phẩm nghệ thuật tiếp xúc sẽ bị khắc sâu.

Khi được khắc 50% từ cả hai mặt, hình thẻ và bất kỳ vùng cắt nào khác hoàn toàn được cắt qua kim loại.

Khắc hóa học cũng có thể tạo ra hình khắc một phần vào bề mặt thẻ. Đối với bất kỳ nội dung khắc nào, hóa chất sẽ khắc khoảng 10% vào thẻ tạo ra một vết lõm nhẹ mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận!

Bạn cũng có thể yêu cầu khắc 50% để có cái nhìn sâu hơn, như các thẻ này bên dưới.

Trong quá trình khắc hóa học, chúng tôi cũng có khả năng áp dụng Kết thúc Kết cấu bổ sung của chúng tôi cho các khu vực cụ thể khi chúng tôi làm Danh thiếp bằng kim loại.

Độ chính xác và hiệu quả là điều cần thiết để cung cấp danh thiếp kim loại chất lượng cao nhất trên thế giới. Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng phương pháp khắc hóa học để sản xuất hầu hết các đơn đặt hàng của mình.

Khắc laser

danh thiếp kim loại
Mẫu danh thiếp kim loại siêu đẹp mà bạn nên sở hữu

Laser là một phương pháp khác mà chúng tôi sử dụng để khắc khi chúng tôi làm Danh thiếp bằng kim loại.

Cụ thể, chúng tôi khắc laser trên danh thiếp kim loại đen. Trong quá trình này, một tia laser có công suất thấp hơn chiếu vào bề mặt thẻ kim loại khắc màu bạc nhạt nhưng không tạo ra chiều sâu.

Màu bạc mà bạn nhìn thấy thực sự là thép không gỉ!

Về cơ bản, tia laser đốt cháy lớp phủ bề mặt để lộ Thép không gỉ bên dưới.

Bất kỳ dữ liệu biến đổi nào (tức là các tên hoặc số khác nhau trên mỗi thẻ) cũng được khắc bằng laser. Điều này cho phép cá nhân hóa nhanh chóng và hiệu quả – hoàn hảo cho thẻ thành viên.

Laser cũng được sử dụng để cắt thẻ có độ dày từ 1mm trở lên. Khắc hóa học không phù hợp với độ dày vượt quá 1mm, vì vậy thay vào đó, chúng tôi sẽ cắt những tấm thẻ này bằng laser.

Nếu bạn cần in danh thiếp kim loại, bảng hiệu quảng cáo và các tài liệu quảng cáo khác thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé !

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post