Phim cách nhiệt có thể giúp giữ nhiệt đến 60% cho ngôi nhà của bạn vào mùa nắng nóng tại Việt Nam.

Ai lại đặt tay lên cửa kính để đo nhiệt độ bên ngoài? Do đó, không có gì ngạc nhiên khi kính không chính xác đóng vai trò cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nếu những cửa sổ ánh sáng tự nhiên (nhưng mỏng manh). Tuyệt đẹp của bạn chiếm nhiều hơn phần diện tích tường hợp lý của chúng. Phim cách nhiệt cửa sổ thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Trước khi bắt đầu lắp đặt, đây là những điều bạn cần biết về phim cách nhiệt cửa sổ.

phim cách nhiệt
Dán cách nhiệt, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Phim Cách Nhiệt Cửa Sổ Hoạt Động Như Thế Nào?

Phim cách nhiệt giúp ngăn chặn không khí không mong muốn một cách dễ dàng qua kính mà không bất cứ máy. Hay dụng cụ cách nhiệt nào.

Phim cách nhiệt cửa sổ chống thấm cho ngôi nhà của bạn bằng cách ngăn không khí lạnh đi vào. Và không khí nóng lọt qua cửa sổ vào mùa đông và ngược lại vào mùa hè.

Giống như tên gọi của nó, phim cách nhiệt là một tấm phim mỏng làm bằng polyester được dán vào mặt trong của cửa sổ bằng băng dính. Bạn chỉ cần làm sạch cửa sổ của mình, cắt phim theo kích thước và dán nó vào cửa sổ của bạn.

Chi phí lắp đặt phim cách nhiệt cho cửa sổ

Hầu hết các phim cách nhiệt cửa sổ có giá từ 25000 đến 1.500.000 (vnđ/m). Chúng nó còn tùy thuộc vào chất liệu cũng như kích thước của nơi dán phim cách nhiệt. Hãy nhớ rằng, các tính năng và chất lượng của phim bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

Ưu và nhược điểm của việc cài đặt Window Films

Có rất nhiều quyết định mà bạn phải đưa ra với tư cách là một chủ nhà. Vì cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn. Nên không có gì lạ khi bạn có thể cảm thấy hơi bối rối khi quyết định xử lý những cửa sổ đó .

Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên lắp phim cách nhiệt cửa sổ hay thay thế cửa sổ của mình. Thì đây là một vài ưu và nhược điểm để giúp bạn quyết định xem phim cách nhiệt có phù hợp với mình không.

Ưu điểm

Phim cách nhiệt
Dán cách nhiệt, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
  • Phim rẻ hơn và chỉ có giá từ 250.000 đến 1.500.000 (vnđ/m) , so với chi phí cài đặt cửa sổ mới. Dao động từ 1000.000 đến 5000.000 cho mỗi cửa sổ và tùy vào vào chất liệu và kích thước mà chúng sẽ có giá thành khá nhau. Vì thế phim cách nhiệt là một sản phẩm hoàn hảo cho bạn.
  • Phim cách nhiệt cửa sổ có thể làm giảm 30% đến 40% hóa đơn điện nước của bạn.
  • Phim cách nhiệt là một cách để làm cho cửa sổ của bạn tiết kiệm năng lượng hơn.
  • Nếu bạn mua phim cách nhiệt năng lượng mặt trời, phim không chỉ giúp cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Mà còn ngăn chặn tia cực tím có hại xâm nhập vào và làm cong vênh đồ đạc bên trong.
  • Có thể giúp ngăn thủy tinh vỡ tràn vào nhà của bạn, bảo vệ bạn khỏi những mãnh vỡ do kinh mang lại.

Nhược điểm

  • Phim cách nhiệt được sử dụng tốt nhất trên các cửa sổ một tấm. Vì kính hai lớp có thể sương mù do tấm bên trong ấm hơn. Và cách nhiệt hơn, mặc dù hạn chế thất thoát nhiệt.
  • Mặc dù phim cách nhiệt có thể giúp cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Nhưng phim sẽ không đủ bảo vệ bạn khỏi bão hoặc các thảm họa thiên nhiên khác.
  • Một số nhà sản xuất cửa sổ nhất định có thể coi phim cách nhiệt như một thứ vô hiệu đối với bảo hành cửa sổ của họ.
  • Giống như lắp màn hình vào điện thoại. Phim cách nhiệt được lắp đặt kém có thể để lại các bong bóng khó coi và khó loại bỏ.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn hoặc nếu bạn muốn đầu tư vào dán cách nhiệt chất lượng cao hơn, hiệu quả hơn, một kiểm toán viên năng lượng gia đình ở gần bạn có thể giúp bạn. Xác định những gì bạn cần làm để tăng cường khả năng cách nhiệt của cửa sổ.

phim cách nhiệt
Dán cách nhiệt, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Lắp đặt phim cách nhiệt cửa sổ

Nếu bạn là một người thích tất bật, thì việc lắp phim cách nhiệt cửa sổ có thể là một dự án DIY hoàn hảo dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau.

1. Đến cửa hàng phần cứng địa phương và chọn một bộ cài đặt phim cách nhiệt.

2. Làm sạch cửa sổ và để khô hoàn toàn trước khi chuẩn bị phim. (Ngoài ra, bạn có thể để nước xà phòng hoặc nước thường trên cửa sổ để giúp phim bám vào cửa sổ).

3. Đo và cắt phim cách nhiệt, đảm bảo để lại khoảng một đến năm inch phim thừa ngoài khung cửa sổ.

4. Lấy dải keo dính ra khỏi mặt sau của phim (hoặc chuẩn bị sẵn băng dính nếu không có dải) và đặt chúng lên khung cửa sổ.

5. Ấn mạnh và tăng dần màng nhựa lên băng, bắt đầu từ trên cùng của cửa sổ. Và di chuyển theo cách của bạn xuống dưới cùng.

6. Bạn có thể muốn sử dụng máy sấy tóc hoặc Máy ép để giữ cho bọt khí không bị mắc kẹt dưới lớp nhựa.

Nếu bạn không có thời gian rảnh thì bạn có thể liên hệ đến Nguyễn Long Sắc Màu để có thể giúp bạn trong việc dán phim cách nhiệt này.

Nguyễn Long là một công ty lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, phim cách nhiệt chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi là một cơ sở dịch vụ uy tín, chất lượng nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn cần dán cách nhiệt thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.