Nếu ban đầu,  đèn led neon sign chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở thương mại và công nghiệp, thì giờ đây chúng đang tự mời mình vào nội thất của chúng ta. Trước đây gắn liền với những năm 80 và bảng hiệu quảng cáo, đèn neon đang quay trở lại vòng tròn của xu hướng.

Sau sự trở lại mạnh mẽ của màu huỳnh quang trong thời trang, giờ đây, xu hướng này được thể hiện trong trang trí nội thất và chính xác hơn là trên hệ thống chiếu sáng của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi quên đi những vòng hoa ánh sáng và chúng tôi tập trung vào đèn neon , nhưng không phải đèn neon trắng, đèn neon màu  biết cách mang lại bầu không khí ấm áp cho nội thất của chúng tôi.

Khám phá lựa chọn của chúng tôi về nội thất hiện đại và đương đại đã chống chọi với xu hướng này và chứng minh cho chúng tôi thấy rằng đèn neon có thể thích ứng với tất cả các phong cách nội thất .

đèn neon
Làm bảng hiệu neon giá rẻ siêu nhanh.

Đèn neon khẳng định cá tính trong trang trí nội thất của chúng ta

Đèn neon cung cấp cho chúng ta khả năng thay đổi bầu không khí của căn phòng ngay khi ánh sáng bên ngoài giảm xuống. Do đó, họ biến một nội thất cổ điển thành một căn phòng rất ấm áp và kén người dùng.

Chính nhờ sự đa dạng về màu sắc và hình dạng mà đèn neon đã trở thành một yếu tố trang trí thiết yếu cho nội thất của chúng ta . Gắn vào tường, ẩn sau đồ nội thất hoặc đặt trên đồ nội thất, đèn neon khẳng định phong cách trang trí nội thất của chúng ta .

Trong nội thất có thiết kế riêng, sạch sẽ, các ống huỳnh quang cung cấp ánh sáng dịu vào ban ngày, nhưng cũng có thể mang lại màu sắc khi tâm trạng nổi lên. Tùy thuộc vào tâm trạng của bạn, bạn có thểchọn màu đỏ rất tươi. Màu cam năng động hoặc thậm chí là màu xanh dương điện để đánh thức bầu không khí.

Làm thế nào để tích hợp xu hướng neon vào trang trí nội thất của bạn?

đèn neon
Làm bảng hiệu neon giá rẻ siêu nhanh.

Rất kín đáo vào ban ngày, do đó rất dễ dàng để tích hợp đèn neon vào trang trí nội thất của bạn . Đặt cược vào đèn neon màu có thể được giấu dưới đồ nội thất, dưới cầu thang, trên trần phòng tắm hoặc phòng ngủ. Bạn cũng có thể chọn chiếu sáng căn phòng của mình bằng một đèn neon đầy cảm hứng có câu thần chú hoặc một câu trích dẫn gần gũi với trái tim của bạn.

Đèn neon phù hợp với tất cả các phong cách nội thất. Cho dù là retro, cổ điển, đương đại, công nghiệp hay Japandi . Không có phong cách nào được thiết lập sang một bên. Và màu chủ đạo cũng vậy: đèn ống huỳnh quang mang lại sự ấm áp cho nội thất màu trắng , nhưng cũng cho nội thất có trang trí màu đen.

Hội chợ công nghiệp thay đổi không khí nhờ ánh đèn neon

Trong một phòng khách công nghiệp với những bức tường bê tông thô. Sự hiện diện của đèn neon mang lại cảm giác ánh sáng ấm áp rất phù hợp với một chiếc ghế sofa nhung để làm ấm bầu không khí.

Ngoài vai trò là nguồn sáng, đèn neon khi được thay đổi màu sắc còn có. Tác dụng xóa đi độ cứng của bê tông để hình dung lại bầu không khí của căn phòng. Nó có thể cung cấp một khía cạnh kén hơn cho một nội thất có nghĩa là lạnh hơn mà không kém thoải mái.

Neon chữ cái cũng giải quyết trong một căn phòng

đèn neon
Làm bảng hiệu neon giá rẻ siêu nhanh.

Để áp dụng xu hướng neon một cách tiết kiệm. Bạn có thể chọn hướng tới các chữ cái hoặc hình dạng phát sáng mà. Bạn treo trên tường của phòng ngủ hoặc phòng khác. Yếu tố này, cả trang trí và chức năng, cho phép bạn thể hiện cá tính của mình .

Trong phòng ngủ, chữ cái có thể chiếu sáng bằng ánh sáng trắng rất dịu vào ban ngày. Và chuyển sang màu ấm hơn và lãng mạn hơn vào ban đêm .

Nội thất hiện đại và tinh tế được trang trí bằng đèn neon

Trong phòng tắm hiện đại này , bạn sẽ không thể nghi ngờ rằng. Đèn neon có thể làm sáng lên phong cách rất tinh tế của không gian này. Đây là một trong những ưu điểm của đèn neon.

Thật vậy, đối với tất cả những người sợ mệt mỏi với ánh sáng neon. Các ống đèn được lắp đặt chiếu sáng với ánh sáng dịu vào ban ngày. Nhưng có thể phát triển thành màu ấm hơn. Màu sắc mà chúng tôi chọn để áp dụng được phản chiếu trên các bức tường trắn. Và làm đắm chìm không gian trong một bầu không khí ấm cúng và cá tính hơn .

Đèn neon được lắp đặt trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và cả phòng tắm

đèn neon
Neon sign giá rẻ

Đèn neon là nguồn ánh sáng tuyệt vời ngoài việc tiêu thụ ít năng lượng hơn. Vào ban ngày, chúng mang lại một chút ánh sáng dịu nhẹ cho không gian hoàn thiện việc trang trí . Nhưng chính vào ban đêm. Chúng mới bộc lộ hết tiềm năng của mình. Bằng cách cung cấp một bầu không khí ấm cúng. Hoặc sang trọng tùy thuộc vào các ống huỳnh quang được lắp đặt.

Chúng mang lại màu sắc và sự năng động cho căn phòng của bạn. Khi ánh sáng ban ngày không còn hiện diện để làm nổi bật tất cả các sắc thái trang trí nội thất của bạn. Mẹo trang trí là nhân đôi đèn neon để chơi với sự tích tụ. Do đó có được một số màu xung quanh.

Nhưng bạn cũng có thể đặt cược vào yếu tố có đèn nền. Chẳng hạn như một chiếc gương hoặc các chữ cái neon để tích hợp xu hướng này một cách tiết kiệm trong trang trí của nó.

Nếu bạn cần làm led neon sign thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.