Bảng hiệu là một trong những lý do chính khiến người mua tiềm năng đến với bạn. Một thiết kế hấp dẫn có thể gợi lên mong muốn uống một tách cà phê, mua hoa và thực hiện các hành động được nhắm mục tiêu khác.

Ngược lại, thiết kế không thành công sẽ không thu hút được hoặc thậm chí đẩy lùi khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn một bảng hiệu với thiết kế phù hợp là điều rất quan trọng đối với mọi tổ chức, dù là lĩnh vực hoạt động nào

Những gì nên được thiết kế của bảng hiệu

Bảng hiệu
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt

Khi lựa chọn thiết kế bảng hiệu, cần dựa vào đặc điểm của công ty và sản phẩm, dịch vụ của công ty. Thiết kế nên được tạo ra có tính đến đối tượng mục tiêu. Để làm được điều này, trước tiên nó được phân tích để xác định giới tính, độ tuổi, mức thu nhập và các thông số quan trọng khác. Họ sẽ giúp bạn hiểu chính xác dấu hiệu để chọn cho một cơ sở cụ thể.

Nếu đây là một cửa hàng dành cho trẻ em, thì cần phải có thứ gì đó tươi sáng, còn nếu là phòng trưng bày quần áo phụ nữ, thì một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, với các đường nét uyển chuyển và phông chữ trang nhã.

Đối với cửa hàng câu cá và cắm trại, biển hiệu có sắc thái xanh lá cây, xanh lam và xanh lam, cũng như các hình ảnh chủ đề với cá, que, phao, v.v. là phù hợp. Nói cách khác, thiết kế không chỉ nên tập trung vào đối tượng mục tiêu – nó phải phản ánh hướng đi của các công ty kinh doanh để khách hàng tiềm năng có thể hiểu ngay những gì họ được cung cấp.

Cái nào tốt hơn – dấu hiệu được chiếu sáng hoặc không được chiếu sáng

Câu hỏi quan trọng tiếp theo là biển báo nào tốt hơn nên làm – được chiếu sáng hay không được chiếu sáng. Cái trước được chiếu sáng trên toàn bộ bề mặt hoặc dọc theo đường viền, trong khi cái sau là đơn giản, không có đèn chiếu sáng.

Sáng

Ưu điểm chính của bảng hiệu được chiếu sáng là tính thu hút cao, đặc biệt là vào ban đêm. Nó sẽ được nhìn thấy ngay cả vào buổi tối và ban đêm, điều này đặc biệt quan trọng đối với các cơ sở có chế độ hoạt động đến khuya hoặc suốt ngày đêm.

Thông thường, tùy chọn này được lựa chọn bởi các cửa hàng tiện lợi và hiệu thuốc, nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar, câu lạc bộ đêm. Nhưng hãy nhớ rằng bảng hiệu được chiếu sáng sẽ đắt hơn và làm tăng chi phí trả tiền điện. Lựa chọn này không phù hợp với các tổ chức mới mở với ngân sách hạn chế.

Bảng hiệu
Bảng hiệu mica đẹp, giá cực kỳ rẻ

Không sáng

Biển báo không chiếu sáng không thể nhìn thấy trong bóng tối như biển báo được chiếu sáng, nhưng vấn đề được giải quyết bằng cách đặt một nguồn sáng gần đó, ví dụ, một ngọn đèn nhỏ. Một trong những ưu điểm của loại biển này là có nhiều lựa chọn hơn. Nó có thể là cả sản phẩm thể tích và sản phẩm phẳng, bao gồm cả ở dạng các chữ cái riêng lẻ . Loại rẻ tiền nhất là bảng hiệu phẳng, chỉ cần đế và một lớp màng tự dính màu.

Xem xét câu hỏi về dấu hiệu nào tốt hơn, cần lưu ý một loại khác – biểu ngữ . Một tấm bạt quảng cáo làm bằng lưới banner hoặc vải vinyl in cũng có thể được sử dụng làm bảng hiệu. Băng rôn được in trên máy in khổ lớn, các khoen được lắp dọc theo các mép – các vòng kim loại để kéo cáp, được gắn vào kết cấu đỡ. Một số lợi ích của biển báo này bao gồm:

  • Chi phí hợp lý so với cả bảng hiệu chiếu sáng và không chiếu sáng;
  • Khả năng sản xuất một biểu ngữ có kích thước bất kỳ, cả 50×50 cm và một tấm bạt lớn;
  • Tốc độ sản xuất, điều quan trọng nếu bạn cần gấp để có được một bảng hiệu;
  • Dễ cài đặt (điều chính là đảm bảo rằng banner được kéo căng đều).

Mẹo chọn bảng hiệu sáng tạo

bảng hiệu
Hướng dẫn thi công thiết kế BẢNG HIỆU ALU chuyên nghiệp độc đáo, giá rẻ

Chọn một bảng hiệu và phát triển thiết kế của nó là một vấn đề phức tạp. Cần phải tính đến không chỉ sở thích của riêng bạn và tâm lý của người tiêu dùng. Nhiều yếu tố khác phát huy tác dụng trong quá trình thiết kế. Vì vậy, khi lựa chọn một bảng hiệu, cần cân nhắc:

  • Đối thủ cạnh tranh thiết kế bảng hiệu. Thiết kế của họ sẽ giúp truyền cảm hứng. Và đồng thời tạo ra sản phẩm của riêng bạn, khác biệt với những người khác.
  • Phong cách công ty. Việc thiết kế bảng hiệu phải giữ được phong cách chung của toàn bộ công ty. Bao gồm phông chữ, màu sắc, logo và các chi tiết đặc trưng khác.
  • Số từ. Càng ít thông tin càng tốt, vì thông tin sẽ được khách hàng tiềm năng cảm nhận dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Hình thức. Bạn có thể sử dụng các số liệu phi tiêu chuẩn. Chữ cái hoặc hình ảnh ba chiều, các bộ phận treo. Một giọng nhẹ, ngay cả trong một dấu hiệu đơn giản nhất. Sẽ thu hút sự chú ý và khiến khách hàng tiềm năng nghiên cứu xem đó là loại công ty hoặc tổ chức nào.
  • Vật chất. Một bảng hiệu chất lượng cao phải có khả năng chống chịu tốt với các yếu tố khí quyển. Độ ẩm, sự thay đổi nhiệt độ, tải trọng gió, ánh sáng mặt trời. Nếu bạn chọn chất liệu rẻ tiền cho bảng hiệu, chúng sẽ nhanh chóng mất đi vẻ bề ngoài.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi chọn một bảng hiệu và phát triển thiết kế của nó. Sẽ rất hữu ích khi nghiên cứu các quy tắc về vị trí đặt trên mặt tiền. Điều này sẽ giúp tránh bị phạt. Và các biện pháp trừng phạt khác từ các cơ quan quản lý. Để đặt bảng hiệu, vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Nguyễn Long .

Chúng tôi có thể phát triển một thiết kế hấp dẫn cho bạn và làm một bảng hiệu từ các vật liệu đáng tin cậy. Sẽ giúp chúng có tuổi thọ cao và có thể sử dụng được trong khoản thời gian dài. Chúng tôi đang chờ bạn đặt hàng qua điện thoại hoặc qua hình thức trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post