Digital Signage đã trở nên phổ biến trong hầu hết mọi ngành công nghiệp. Đây là một loại màn hình điện sử dụng đồ họa, video, hoạt ảnh, RSS và các thành phần nghe nhìn khác để thu hút sự chú ý của người xem và kiểm soát trực tiếp họ.

Trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng như giáo dục, y tế, giao thông vận tải, kinh doanh, bán lẻ và chính phủ, những bảng hiệu màn hình này có thể được tìm thấy trên quy mô lớn.

Digital Signage là một công nghệ thân thiện với người dùng giúp chuyển đổi màn hình thông tin nhạt nhẽo thành màn hình đa phương tiện. Hơn nữa, họ cung cấp cho những người tham dự hội nghị, hội thảo và các cuộc họp công cộng khác một cách mới để duy trì thông tin và tham gia.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

 Một giải pháp Digital Signage chắc chắn có thể làm cho màn hình hiển thị thông tin trở nên sống động. Sau đây là một số lợi thế và tính năng tuyệt vời của việc sử dụng giải pháp bảng Digital Signage cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào:

Kết nối tốt hơn với người xem

 Với hình ảnh bắt mắt, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Màn hình LCD không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn có tác động đáng kể đến hành vi và trải nghiệm mua hàng của họ.

Dễ dàng để cài đặt

Các giải pháp biển báo này thân thiện với người dùng và cho phép người tiêu dùng tạo các màn hình Digital Signage phức tạp mà không cần sự hỗ trợ của lập trình viên. Hơn nữa, thiết kế thân thiện với người dùng của chúng cho phép cả người dùng chuyên nghiệp và người mới bắt đầu thiết lập hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Không gian lưu trữ không giới hạn

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Đáng ngạc nhiên, các hệ thống Digital Signage không có hạn chế, cho phép người dùng lưu trữ vô hạn phim, hoạt ảnh, hình ảnh, RSS và các thành phần nghe nhìn khác. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một giải pháp hiệu quả cho. Những người muốn thay đổi nội dung biển hiệu của họ một cách thường xuyên.

Truy cập nhanh từ tất cả các vị trí

Khía cạnh tốt nhất là người dùng có thể tải lên, lên lịch, cập nhật, khởi động, theo dõi, lưu trữ. Và thậm chí khởi động lại biển báo từ bất kỳ vị trí từ xa nào bằng Digital Signage. Bằng cách chuyển các tệp và thư mục của phương tiện hiển thị sang màn hình thông tin. Phương tiện hiển thị có thể được sao chép vào bất kỳ số lượng màn hình nào.

Tương tác và tiết kiệm chi phí

Digital Signage cung cấp một số tùy chọn cực kỳ thân thiện với ngân sách . Thông tin hiển thị có thể được theo dõi và thay đổi một cách đơn giản từ bất kỳ vị trí nào. Cho phép bạn giữ cho các chương trình khuyến mãi của mình phù hợp mà không phải chi thêm tiền cho việc in ấn.

Ngoài những lợi thế này, những dấu hiệu này có thể điều chỉnh cho phù hợp. Với khán giả và cũng có thể tương tác với họ.

Cam kết của khách hàng

Màn hình kỹ thuật số cũng có thể được trang bị màn hình cảm ứng. Làm cho toàn bộ trải nghiệm quảng cáo trở nên sống động. Và ngay lập tức thu hút khách hàng; đây là loại tiếp thị phù hợp nhất hiện có.

Hãy nhớ rằng nếu bạn cảm thấy mình đang được tiếp thị với tư cách là một nhóm. Thì bạn sẽ tham gia ít hơn, nhưng nếu bạn cảm thấy nó phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Bạn sẽ tham gia nhiều hơn và thậm chí cân nhắc mua hàng thoải mái hơn nếu bạn đang ở trong một nhóm.

Các giải pháp hiển thị Digital Signage làm cho việc phân phối thông tin và quản lý hệ thống biển báo trở nên đơn giản và hợp túi tiền. Nó có thể được sử dụng trong môi trường công ty để thông báo các chiến dịch mới. Quảng bá hàng hóa, dịch vụ và thương hiệu. Hiển thị các cập nhật và bán hàng theo thời gian thực. Đồng thời giới thiệu các hướng dẫn. Và thông báo hiển thị cũng như các hoạt động phát triển nhân viên của công ty.

Digital Signage
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Báo giá làm bảng hiệu

Các bảng này có nhiều kiểu khác nhau, bao gồm sóng âm thanh (SAW), cảm ứng điện trở và hồng ngoại. Cảm ứng điện trở là lựa chọn lý tưởng để sử dụng ngoài trời vì nó không thấm nước. Chắc chắn hơn và tuổi thọ từ ba đến năm năm.

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ sử dụng qDigital Signage theo cách này hay cách khác. Cho dù đó là màn hình phẳng hay áp phích Digital Signage trong vỏ LCD, cho bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là: ngành kinh doanh bảng hiệu điện tử. Đang phát triển mạnh mẽ trong khi nền kinh tế toàn cầu. Đang trải qua thời kỳ suy thoái tồi tệ nhất trong 5 thập kỷ. Một trong những cách tốt nhất để có được Digital Signage phù hợp. Cho doanh nghiệp của bạn là liên hệ với đúng chuyên gia.

Ngoài thiết kế và sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác như in menu, in tờ rơi, in catalogue, In name card….

Nếu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)