Biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu phát sáng để đặt hàng – một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời quan trọng nhất, đây là cách đầu tiên được biết đến hiện nay để trang trí mặt tiền hoặc cửa sổ cửa hàng. Các chức năng chính của dấu hiệu là:

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Thu hút sự chú ý của người qua đường;
 • Thông báo về hàng hóa/dịch vụ được chào bán;
 • Hình thành ý kiến ​​tích cực ban đầu về công ty.

Vì bảng hiệu ngoài trời là một loại danh thiếp của công ty, nên việc thiết kế và thi công biển hiệu ngoài trời đòi hỏi nhiều hơn là chỉ sáng sủa và hiệu quả.

Khi chọn một biến thể của phương tiện quảng cáo này, điều quan trọng cần nhớ là, thứ nhất, mỗi loại hình kinh doanh có phong cách thiết kế riêng, thứ hai, cần hiểu quảng cáo của bạn sẽ hướng đến địa vị xã hội nào.

Biển hiệu ngoài trời được chia làm 2 loại chính là có chiếu sáng và không chiếu sáng. Không giống như cái sau, biển hiệu dạ quang cho cửa hàng, phòng khám nha khoa hoặc đa khoa, hiệu thuốc, thẩm mỹ viện và các đối tượng khác trông ấn tượng hơn nhiều và thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Đối với các loại biển hiểu ngược sáng, chúng được chia thành ba loại một cách có điều kiện: để thu hút sự chú ý ở khoảng cách gần, được thiết kế để nhìn xa và khi nó nằm bên kia đường.

Trước khi đặt hàng một phương tiện quảng cáo, cần xem xét cẩn thận kích thước và thiết kế của bảng đèn nên có, đánh giá các biển hiệu lân cận của các nhà quảng cáo khác để “danh thiếp” của riêng bạn trông hài hòa, không bị “lạc quẻ” so với nền của họ, và thu hút sự chú ý vào chính nó bất cứ lúc nào.Times of Day.

ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH

Biển hiệu mặt tiền với sự chiếu sáng cố ý rất phổ biến. Họ đối phó hoàn hảo với các chức năng được giao cho họ – họ trông ấn tượng và thu hút sự chú ý của người qua đường.

Biển hiệu ngoài trời được chiếu sáng có một số lợi thế không thể chối cãi:

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Có thể sử dụng bất kỳ màu sắc và sắc thái nào, làm nổi bật cả bố cục và các yếu tố riêng lẻ của nó.
 • Các công nghệ sản xuất hiện đại giúp hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất, bao gồm cả kích thước và hình dạng không chuẩn.
 • Nó có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả từ xa, điều này rất có giá trị đối với các công ty quan tâm đến việc phát triển hoạt động kinh doanh của họ.
 • Tính linh hoạt. Một dấu hiệu phát sáng sẽ phù hợp hài hòa với bất kỳ ngoại thất nào, thật dễ dàng để kết hợp nó với các biểu ngữ, bảng hiệu, v.v.
 • Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, nó không yêu cầu bảo trì phức tạp, nó có khả năng chống lại các tác động bên ngoài, bao gồm cả sự khắc nghiệt của nhiệt độ, cũng như độ bền.
 • khả năng sinh lời. Các yếu tố được sử dụng để chiếu sáng được đặc trưng bởi sản lượng ánh sáng cao kết hợp với mức tiêu thụ điện năng thấp.
 • An toàn cháy nổ, đó là do đèn LED tỏa nhiệt yếu trong quá trình hoạt động.
 • Sự kết hợp tốt đẹp của giá cả và chất lượng.

CÁC LOẠI BIỂN HIỆU CÓ ĐÈN NỀN

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong ngành quảng cáo hiện đại, khi sản xuất các biển hiệu được chiếu sáng, nhiều công nghệ LED khác nhau được sử dụng để thực hiện chiếu sáng: đèn LED (riêng lẻ và các dòng của chúng), đèn, dải băng, cụm đèn LED.

Các tính năng nổi bật của các nguồn như vậy là chất lượng phát sáng cao, không có điều kiện hoạt động, cũng như tuổi thọ dài.

Đèn huỳnh quang, chỉ giảm chi phí ban đầu của phương tiện quảng cáo và sau đó đòi hỏi chi phí vận hành nghiêm trọng liên quan đến sự cố cháy thường xuyên của chúng, hiện ngày càng ít được sử dụng.

Cho đến nay, có những loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời phát sáng như vậy:

Acrylic

Dấu hiệu của loại này là một tấm kính acrylic mỏng được chiếu sáng từ mặt trước. Logo, văn bản hoặc hình ảnh đồ họa được áp dụng bằng cách khắc laser hoặc phay.

Sự chiếu sáng cạnh đảm bảo ánh sáng đi qua tấm mica và sự khúc xạ của nó, gây ra sự phát sáng của đường viền khắc. Để chiếu sáng, đèn LED có bất kỳ màu sắc và sắc thái nào được sử dụng hoặc những đèn thay đổi màu sắc của chúng.

Hộp đèn

Hộp đèn là một trong những loại biển hiệu ngoài trời phổ biến, là một hộp kín có mặt trước tán xạ ánh sáng trong suốt, trong một số trường hợp là hai mặt trước và mặt sau. Thiết kế của hộp đèn bao gồm việc lắp đặt một tấm áp phích ở bên trong bề mặt tán xạ ánh sáng, được chiếu sáng bởi các nguồn sáng nằm bên trong hộp.

Chữ nổi 3D

Các chữ cái phát sáng để đặt hàng rất phổ biến do vẻ ngoài ngoạn mục của chúng. Các chữ cái thể tích, được chiếu sáng từ bên trong, tạo nên tên của các công ty, hiệu thuốc, ngân hàng, cửa hàng và các tổ chức khác.

Biển hiệu chữ nổi có đèn nền

Trong sản xuất các dấu hiệu như vậy, các chữ cái thể tích cũng được sử dụng. Sự khác biệt so với phiên bản trước là đèn LED nằm bên trong chúng không chiếu sáng các mặt và mặt trước của các chữ cái mà chiếu sáng bề mặt mà chúng được lắp đặt trực tiếp.

Để đạt được hiệu quả mong muốn, các chữ nổi  được cố định sao cho khoảng cách giữa chúng và bề mặt vẫn còn một cm rưỡi. Do sự phân bố đồng đều của ánh sáng định hướng trên mặt phẳng của đế, hiệu ứng kỳ diệu của các chữ cái lơ lửng trong không khí được tạo ra.

CHIẾU SÁNG BÊN NGOÀI

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Một sự khác biệt cơ bản giữa các loại biển hiệu ngoài trời phát sáng khác nhau là việc sử dụng một hoặc một loại ánh sáng khác.

Biển hiệu ngược sáng

Giải pháp hợp lý nhất là chiếu sáng bên ngoài với đèn định vị LED. Chúng được sử dụng rộng rãi cho các cấu trúc chiếu sáng của phương tiện quảng cáo ngoài trời, chiếu sáng kiến ​​trúc và cảnh quan, thậm chí cả trong công nghiệp.

Ưu điểm chắc chắn của chúng là mức độ bảo vệ chống ẩm cao, ngụ ý sử dụng an toàn, cả trong nhà và ngoài trời. Phần thân của đèn chiếu sáng như vậy được làm bằng nhôm và được trang bị bộ tản nhiệt nhằm mục đích tản nhiệt hiệu quả.

Nhược điểm của loại chiếu sáng này là mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng, vì phương tiện quảng cáo không được chiếu sáng hoàn toàn.

Biển hiệu có đèn bên trong

Loại đèn nền thứ hai và phổ biến hơn hiện nay là đèn nền bên trong.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Đến lượt nó, có nhiều loại:

 • Mặt trước. Trong trường hợp này, biển điều khiển phía sau được làm mờ và biển hiệu được chiếu sáng bằng cách làm nổi bật mặt trước của hộp đèn hoặc chữ nhựa.
 • trở lại. Phương pháp này ngược lại với phương pháp trước, nghĩa là mặt trước của biển hiệu được làm mờ và mặt sau của sản phẩm được chiếu sáng.
 • viền. Trong trường hợp này, có thể đạt được một hiệu ứng bên ngoài thú vị – một quầng sáng được tạo ra xung quanh các yếu tố quảng cáo.
 • Kết thúc. Phương pháp này được sử dụng trong sản xuất acrylic. Ánh sáng được phản chiếu từ các phần tử khắc, làm cho hình ảnh có thể nhìn thấy được trong bóng tối.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Sự khác biệt chính giữa biển hiệu quảng cáo ngoài trời và phương tiện truyền thông trong nhà (nội thất) là chúng là những thứ đầu tiên chịu nhiều tác động tiêu cực từ bên ngoài trong quá trình hoạt động.

Điều này là do sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, bức xạ tia cực tím, v.v. Do đó, việc sản xuất biển hiệu quảng cáo (mặt tiền) được thực hiện có tính đến yếu tố này.

Để loại trừ khả năng cháy các cấu trúc bên ngoài, biến dạng và mất hình dạng ban đầu của chúng, điều quan trọng là sử dụng các vật liệu bền, bền và không cần bảo trì trong quá trình sản xuất các dấu hiệu bên ngoài.

Chuyển sang các chuyên gia đáng tin cậy và quan sát các điều kiện này cho phép bạn đảm bảo đầu tư có lãi và nhận được hiệu quả mong đợi từ phương tiện quảng cáo bên ngoài.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong hầu hết các trường hợp, kim loại được sử dụng làm cơ sở của khung. Thông thường, trong quá trình sản xuất các bảng hiệu mặt tiền, người ta cũng sử dụng nhựa bền, polycarbonate di động và một số vật liệu khác có thể chịu được tác động mạnh mẽ của các yếu tố bên ngoài.

Liên hệ với một công ty quảng cáo có uy tín cũng là giải pháp tốt nhất bởi vì các nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc ở đó, các chuyên gia sẽ tư vấn về loại đèn tốt nhất, giải thích tại sao cần có tụ điện bù, v.v.

Các chuyên gia luôn nhận thức được các xu hướng mới nhất theo hướng này và sẽ sản xuất phương tiện quảng cáo được quan tâm phù hợp với các công nghệ tiên tiến nhất.

Nếu bạn cần làm biển hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post