Catalogue là phương tiện truyền thông tham khảo để liệt kê các sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Nó giúp truyền tải hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng và khẳng định sự chuyên nghiệp.

Được in, phần lớn, mỗi năm một lần khi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được đổi mới, catalogue là kết quả của một cách tiếp cận chu đáo và công việc tỉ mỉ. chúng tôi tạo ra bài viết này nhằm mục đích giúp cho công việc cung cấp thông tin hữu ích cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn và nhằm thúc đẩy việc bán sản phẩm của bạn trở nên tốt hơn.

Catalogue
Catalogue menu nhà hàng

Thông qua bài viết này, chúng tôi nêu bật bí quyết và kinh nghiệm của chúng tôi để đưa ra một số khuyến nghị và mẹo trước khi bạn bắt đầu in catalog công ty và / hoặc in catalog sản phẩm.

Mô tả danh mục trực tuyến của bạn

Catalogue là một công cụ được các công ty sử dụng rộng rãi hiện nay. Không giống như các định dạng khác, catalogue giấy vẫn có tỷ lệ đọc rất cao. Do đó, nhiều công ty in danh mục của họ cho các chuyên gia hoặc cá nhân tùy thuộc vào những gì được cung cấp

Hỗ trợ danh mục là một công cụ bán hàng tuyệt vời cho các đại diện bán hàng của bạn. Loại thứ hai thường dựa vào phương tiện này để trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là lý do tại sao nó phải dễ chịu khi nhìn, để đọc và tại sao nó phải khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng của khách hàng.

Cho dù định dạng của bạn là định dạng A4 tiêu chuẩn hay bạn chọn định dạng gốc,chúng tôi mời bạn tôn trọng sự cân bằng tốt giữa hình ảnh minh họa và văn bản để việc khám phá sản phẩm vẫn rõ ràng và dễ chịu.  

Mỗi công ty có giá trị khác nhau, đó là lý do tại sao mỗi danh mục là duy nhất. tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn để tuân thủ các quy tắc sử dụng catalog theo lĩnh vực hoạt động của bạn và đặc biệt là  theo hình ảnh mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.   

 Tại sao bạn nên in catalogue trực tuyến:

Catalogue
Catalogue , logo… Hãy liên hệ Nguyên Long ngay nhá

Một sản phẩm dành cho các chuyên gia, in catalogue trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian quý báu, đặc biệt nếu catalogue được in có tính thời vụ. Bạn chưa in đủ catalog và bạn cần chạy bản in mới? Bạn có phải là một công ty quy mô vừa muốn giao tiếp với khách hàng chuyên nghiệp của mình, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với họ không? Có danh mục trực tuyến của bạn được in bởi Corep.

READ  7 bước để chuẩn bị cho thiết kế brochure tiếp theo của bạn sẵn sàng để in

Đầy đủ hơn so với tài liệu quảng cáo, danh mục cung cấp nhiều thông tin hơn về phương tiện. Một đòn bẩy giúp khách hàng của bạn có thể hiểu hơn về công ty và giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của công ty bạn một cách nhiều hơn tăng lợi nhuận cho công ty, Vì vậy cho dù bạn là cá nhân hay chuyên gia, thì việc bạn sở hữu cho mình một danh mục là một công cụ cần thiết để giúp bạn có thể thu hút được khách hàng tiềm năng cho cơ sở dịch vụ của bạn.

LỰA CHỌN GIẤY THEO CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG CỦA BẠN

Đối với việc bạn nên chọn lựa loại giấy in nào cho cuốn danh mục công ty là một điều cần thiết cho việc in sản phẩm tiếp thị, nếu một sản phẩm có chất lượng thì nó có thể giúp bạn trong việc làm nổi bật hình ảnh của công ty bạn đối với khách hàng của bạn.

Nếu bạn muốn in một sản phẩm chất lượng thì việc đầu tiên bạn nên làm là dựa vào phân trang, định dạng, loại tệp cần in cũng như cách phân phối của cuốn danh mục đó, Chúng tôi sẽ khuyến nghị với bạn nên sử dụng giấy tráng bóng hoặc mờ từ 60 đến 170 gr/m2  cho các trang bên trong của danh mục.

Nếu sản phẩm bạn có những trang hình ảnh lớn thì bạn nên sử dụng loại giấy tráng vì nó có thể làm cho sản phẩm có hình ảnh càng thêm nổi bậc hơn. Đối với bìa của danh mục sản phẩm thì bạn nên ưu tiên loại bìa mềm từ 250 đến 350 gr/m2. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các trang bài viết của chúng tôi để bạn có thể hiểu hơn và có thể in các sản phẩm có chất lượng in tốt nhất, màu sắc cũng như hình ảnh chất lượng nhất so với các đối thủ cạnh tranh cùng một loại hình dịch vụ với bạn.

Các tùy chọn tạo hình cho sản phẩm in:

Catalogue
Catalogue, MENU ….

Nếu bạn đã sắp xếp file in của mình một cách hoàn chỉnh rồi. Thì việc tiếp theo của bạn là định hình cách in cho danh mục sản phẩm đó như thế nào:

  • Dập nổi

Để tăng thêm nét độc đáo cho bìa catalogue của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dập nổi một số yếu tố trên bìa của bạn. Kỹ thuật in cụ thể này làm nổi bật một số hình dạng hoặc chữ in. Đồng thời làm cho chúng dễ chịu và tạo cho bạn một cảm giác bất ngờ khi chạm vào. Một kỹ thuật ít được sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt của sản phẩm bạn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

  • Giấy bạc 

Một cách khác để đánh dấu tài liệu là áp dụng phương pháp dập lá nóng. Tài liệu được ép bằng một màng màu (thường là kim loại) ở nhiệt độ cao trên tờ giấy. Công ty in ấn của chúng tôi thực hiện thao tác này một cách tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng cao.

  • Phim

Máy ép màng của chúng tôi áp dụng lực ép lên tờ in bằng một màng nhựa gọi là phim. Ngoài những phẩm chất thẩm mỹ không thể phủ nhận. Cán màng còn gia cố bản lề và bảo vệ catalogue của bạn về lâu dài. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn các loại cán màng cho mọi định dạng. Và mọi hình thức hiện có trên thị trường:

READ  Bảng hiệu kỹ thuật số và những điều cần biết

Về phần thân bên trong của cuốn danh mục, lớp sơn bóng. Có thể được phủ trực tiếp lên catalogue đã in hoặc thêm vào lớp màng. Được áp dụng một phần, nó cho phép các yếu tố như logo hoặc hình ảnh của bạn được làm nổi bật. Nó cũng cung cấp khả năng tạo ra các hiệu ứng vật liệu cho phép một liên lạc đáng chú ý.

Chúng tôi cung cấp hai loại vecni chọn lọc:

  • Sơn bóng UV chọn lọc
  • Vecni bóng 3D phù điêu

Vì sao catalogue là một phương tiện quảng cáo mạnh mẽ:

Catalogue
Catalogue

Danh mục sản phẩm là một phương tiện quảng cáo thực sự tốt. Nó thường được sử dụng cho việc các công ty tham khảo lại các thông tin của sản phẩm. Và dịch vụ đã được bán ra giúp công ty có thể tìm hiểu. Được sản phẩm nào nên được cung cấp nhiều hơn. Và công ty cần tập trung vào các loại sản phẩm và dịch vụ nào. Mọi sản phẩm trong Catalogue đều được sắp xếp theo từng Catalogue bán hàng của công ty của bạn.

Nếu bạn đang cần in hoặc làm bảng hiệu quảng cáo. Thì có thể liên hệ đến công ty quảng có của chúng tôi qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi !

Rate this post