Bạn đã từng biết và từng nghe đến việc in decal chưa ? Nếu chưa thì tôi muốn giới thiệu những gì cần biết về decal và in decal

Decal là gì ?

in decal
In decal mẫu cho trang trí giá giáng sinh

Đề can là đồ họa có thể tùy chỉnh được in trên màng nhựa mỏng có keo dính, điển hình là PVC vinyl. Vật liệu này có chất kết dính nhạy áp lực ở mặt sau, giúp đề can có tính linh hoạt rộng rãi và dễ dàng lắp đặt. Chúng không cần vật cố định, cột biển báo hoặc phần cứng khác vì chúng dính vào nhiều bề mặt khác nhau, khiến chúng trở thành biển báo lý tưởng cho:

 • Gắn trên kính cửa sổ mặt tiền cửa hàng bán lẻ để thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu.
 • Sửa đổi các biển báo hiện có để phản ánh thông tin mới.
 • Trang trí tủ, lưu trữ đồ đạc hoặc hiển thị các thành phần trong lĩnh vực này.
 • Quảng cáo trên tường hoặc sàn cửa hàng mà không ảnh hưởng đến bố cục cửa hàng.
 • Nâng cao nhận thức về sản phẩm hoặc thương hiệu trên phần cứng như máy tính xách tay.
 • Đánh dấu hành lý hoặc các vật chứa khác bằng tuyên bố từ chối trách nhiệm hoặc thông tin.
 • Làm nổi bật vây hoặc cánh của máy bay bằng tài liệu quảng cáo.
 • Trưng bày thương hiệu trên thiết bị máy móc, cũng như trưng bày nhãn hoặc hướng dẫn an toàn.
 • Biển báo chung có thể gắn và tháo rời dễ dàng.
 • Gắn bó với kim loại, thường thấy trong đồ họa, từ lớp phủ OEM, miếng dán cản xe hoặc tài trợ đua xe của công ty.
in decal
In decal giáng sinh cực đẹp

In Decal tùy chỉnh

Điều làm cho đề can trở nên tuyệt vời là chúng rất linh hoạt và có thể được chế tạo để phù hợp nhất với ứng dụng tùy chỉnh của bạn. Chúng tôi  có thể xây dựng đề can của bạn bằng các màng phủ nhiều lớp giúp tăng cường khả năng bảo vệ, độ dày, kết cấu và lớp hoàn thiện.

Ngoài ra, in decal có thể được chế tạo bằng các chất kết dính khác nhau để làm cho chúng liên kết tốt hơn với các bề mặt từ cửa sổ, bê tông đến kim loại.

in decal
In decal trang trí quán cà phê

Trừ khi có quy định khác, in decal được sản xuất bằng chất kết dính nhạy cảm với áp suất vĩnh viễn để sử dụng lâu dài nhưng vẫn có thể được gỡ bỏ bằng các công cụ thích hợp như súng nhiệt và chất tẩy dính. Nguyễn Long sắc màu cung cấp các lựa chọn thay thế decal có độ bám dính thấp hơn để loại bỏ dễ dàng và linh hoạt cho các ứng dụng không cố định.

Ngoài ra, in decal có thể được tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn, từ:

 • Vật liệu nền trong, trắng hoặc có màu
 • Bề mặt thứ 1 hoặc thứ 2 được in
 • Chất kết dính vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời
 • Cắt bế (Kiss/Plotter Cut hoặc Thru-Cut)
 • Khả năng chống xước
 • Bề mặt laminate bóng hoặc dập nổi
 • Độ dày 0,004” đến 0,040”
 • Cứng nhắc hoặc linh hoạt
in decal
In decal trang trí hoa tiết

Tạo ấn tượng với Đề can Vinyl được in theo yêu cầu

Đề can có thể được thiết kế đặc biệt cho nhiều môi trường khác nhau. Bao gồm sử dụng trong nhà và ngoài trời. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh, in decal có thể được cắt theo hình dạng cụ thể. Và thậm chí kết hợp với các phần khác để tạo biển báo lớn hơn.

Một dạng in decal độc đáo, được gọi là đề can chà xát hoặc đề can cắt theo khuôn. Bao gồm các hình/chữ được cắt theo khuôn phức tạp. Có thể kết hợp với nhau thành một tổng thể lớn hơn.

in decal
In decal trang trí giáng sinh với mẫu cực đẹp cho công ty, văn phòng, nhà của bạn

Mỗi chi tiết phức tạp và từng phần riêng lẻ như các chữ cái riêng lẻ đều được cắt ra từ một tấm vật liệu duy nhất. Trong quá trình sáng tạo, chất thải được loại bỏ, chỉ để lại những biển báo khả thi trên giấy nhả silicone.

Sau đó, một băng dán ứng dụng hi-tack hoặc mặt nạ trước được dán lên các mảnh. Đã cắt để giữ khoảng cách thích hợp của tất cả các bộ phận so với nhau trong quá trình lắp đặt. Khi áp dụng biển báo, đồ họa phải được làm nhẵn trên bề mặt mong muốn. Sau đó, băng dán ứng dụng sẽ được bóc ra, để lại các miếng cắt hôn riêng lẻ trên bề mặt hoàn thiện.

in decal
In decal xe giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Decal chuyển Vinyl là gì?

in decal
Mẫu in decal văn phòng giá rẻ

Đề can chuyển nhựa vinyl là một miếng dán tùy chỉnh bằng nhựa vinyl có mặt sau bằng chất kết dính được cắt thành các chữ cái, số và hình dạng phức tạp. Bằng cách cắt hôn (cắt sâu một phần). Khoảng cách của các miếng decal vinyl riêng lẻ được duy trì. Một băng dính chuyển tiếp có độ dính thấp được dán lên toàn bộ decal cắt bế để dễ lắp đặt.

Sự khác biệt giữa Nhãn dán và Decal là gì?

in decal
Mẫu in decal kính mờ trang trí văn phòng

Trong khi, về mặt kỹ thuật, tất cả các đề can đều là nhãn dán, không phải tất cả các nhãn dán đều là đề can. Nhãn dán nhỏ, rẻ tiền và thường được làm bằng giấy nhãn.

Người mua bản in đề cập đến đồ họa được in trên nhựa vinyl có chất kết dính dưới dạng đề can để xác định chúng có chất lượng cao hơn. Bền hơn và thường có thể được sử dụng ngoài trời. Nhiều loại có khổ lớn và được đặt trên tường, sàn và kính. Đề can cũng có thể được làm để có thể tháo rời hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào chất kết dính được sử dụng.

Nếu bạn cần in tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến tôi qua số điện thoại: 09 44 33 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này