Cho dù bạn bắt đầu kinh doanh nhỏ như cửa hàng tạp hóa hay nhà hàng nhỏ, in tờ rơi có thể là một trong những khoản đầu tư đầu tiên bạn sẽ thực hiện.

Mặc dù một số người có thể tranh luận rằng trong thế giới ngày nay, nơi có rất nhiều hoạt động tiếp thị được thực hiện trực tuyến, chúng ta có thực sự cần đầu tư vào tờ rơi kinh doanh hay không.

in tờ rơi
Mẫu in tờ rơi quảng cáo HEADLINE

Chà, điều này có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng các nghiên cứu chỉ ra rằng tờ rơi có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút khách hàng mới. Các nghiên cứu tiết lộ rằng hàng triệu tờ rơi được in mỗi năm.

Tờ rơi có thể giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, kết nối với những khách hàng tiềm năng mới. Phá vỡ rào cản và khiến khách hàng tiềm năng biết về thương hiệu và dịch vụ của bạn.

Tờ rơi cũng có thể hoạt động như một công cụ kết nối tiềm năng. Chúng là một công cụ hữu hình để chuyển thông tin liên hệ của bạn. Và chúng cũng tăng cơ hội giữ liên lạc với người nhận.

in tờ rơi
Mẫu in tờ rơi quảng cáo CONTEM PORARRY

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một tờ giấy thông báo cho đối tượng mục tiêu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tờ rơi cũng thông báo cho đối tượng mục tiêu rằng bạn đang cung cấp dịch vụ của mình ở địa điểm đó.

in tờ rơi
Mẫu in tờ rơi giảm giá

 Thiết kế tờ rơi là một bước rất quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế tờ rơi có sẵn. Và tùy chỉnh chúng với các thông tin chi tiết về công ty của bạn trong công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi. Hoặc bạn có thể nhờ các nhà thiết kế đồ họa lành nghề thiết kế mẫu tùy chỉnh.

READ  10 mẹo để thiết kế tờ rơi kinh doanh chuyên nghiệp

Kích thước tờ rơi

Chúng có thể được thiết kế và in ở mọi kích cỡ nhưng nhiều kích cỡ phổ biến như sau:

  • kích thước DL

  • khổ A6

  • Kích thước A5 (hoặc 8,5 x 5,5? – một nửa kích thước chữ cái Hoa Kỳ)

  • Khổ A4 (hoặc 8.5 x 11? – khổ chữ US)

Để có thêm tác động và thu hút sự chú ý, bạn cũng có thể chọn tờ rơi có hình dạng tùy chỉnh.

in tờ rơi
Mẫu in tờ rơi quảng cáo

Các cách phổ biến để sử dụng tờ rơi & tờ rơi để tiếp thị là:

Chèn báo: Bạn có thể chèn chúng vào báo. Đây là cách phổ biến nhất để bao phủ các khu vực địa lý rộng lớn mà không bỏ sót dân số.

Thả tại các cửa: Một cách phổ biến khác là đưa chúng vào từng cửa theo cách thủ công. Nhưng điều này có thể bị hạn chế theo các quy tắc của xã hội.

Phát bằng tay: Bạn có thể nhận tờ rơi được phát bằng tay tại các khu chợ nổi tiếng, gần các điểm ăn uống. Trung tâm mua sắm, tiệm bánh, cửa hàng tạp hóa và trung tâm thương mại hoặc bãi đậu xe.

Chi phí in tờ rơi là bao nhiêu?

Chi phí in tờ rơi hoặc in tờ rơi phụ thuộc vào kích thước, số lượng và chất lượng giấy của tờ rơi mà chúng tôi sẽ in. Chúng tôi đã đưa ra một máy tính tuyệt vời để tính toán chi phí của tờ rơi. Vui lòng chọn Kích thước, Số lượng & Giấy và bạn sẽ nhận được giá in.

Giá cuối cùng sẽ được tính từ máy tính cho thông số kỹ thuật của bạn. Số lượng màu xanh lá cây là số lượng phổ biến nhất. Và thường được đề xuất mà mọi người & doanh nghiệp đặt hàng để giữ cho chi phí tờ rơi trên mỗi tờ rơi ở mức tối thiểu.

in tờ rơi
Mẫu in tờ rơi quảng cáo nói về du lịch

Tôi nên in bao nhiêu tờ rơi?

Bạn có thể đặt hàng với số lượng thấp nhất là 25 tờ hoặc có thể đặt hàng với số lượng cao tới 2.00.000 tờ rơi cho các đơn hàng trực tuyến tại inkprint. Nhưng để đạt được mức giá thấp hơn cho mỗi tờ rơi, số lượng phải cao hơn số lượng nhất định. Chúng tôi đã tạo các biểu đồ tuyến tính, chỉ để hiển thị xu hướng giá với số lượng ngày càng tăng ở đây:

READ  In thương mại các loại hình quảng cáo

Do đó, số lượng từ 4000 trở lên mang lại tỷ lệ tốt hơn.

in tờ rơi
In tờ rơi quảng cáo EVENT MANAGEMENT

Làm thế nào để thiết kế tờ rơi tuyệt vời?

Mặc dù một tờ rơi được thiết kế tốt có thể là chất xúc tác dẫn đến các khách hàng trong tương lai. Nhưng một tờ rơi được thiết kế kém có thể phản ánh không tốt về doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi thiết kế tờ rơi.

IN TỜ RƠI
In tờ rơi quảng cáo CONTEM PORARY
  • Chọn đúng kiểu chữ. Ưu tiên khả năng đọc và đảm bảo rằng phông chữ bạn sử dụng đại diện cho thương hiệu của bạn. Để đảm bảo khả năng đọc tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 12pts. Hoặc cao hơn cho tên công ty và sử dụng bất kỳ cỡ chữ nào nhỏ hơn 8pt.
  • Cẩn thận chọn kích thước và hình dạng. Tờ rơi hình chữ nhật hầu hết được sử dụng bởi các công ty và là một lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể sáng tạo và chọn một hình dạng khác cho tờ rơi của mình.
  • Đảm bảo rằng thông tin tuân theo một khuôn mẫu rõ ràng. Mỗi phần thông tin phải được phân biệt rõ ràng và dễ xử lý.

Nếu bạn cần in tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể lên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post