Trên thị trường hiện nay có vô vàng các loại name card, nhưng để lựa chọn loại name card có thể phù hợp với từng cá nhân thì thật sự rất khó. Cho nên bài viết này Nguyễn Long Sắc Màu muốn giới thiệu cho bạn. Một số loại name card đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Name card là gì ?

loại name card
Mẫu name card COMPANY

Ngày nay việc sử dụng name card đang dần được khá nhiều cơ sở dịch vụ lựa chon làm công cụ quảng cáo thương hiệu. Cho nên để nắm rõ hơn về name card thì trước tiên ta nên đi tìm hiểu name card là gì ?

Name card là một danh thiếp có đầy đủ các thông tin cơ bản như: tên công ty, tên người sở hữu, thông tin liên lạc, bản đồ, mã QR, hình ảnh, Logo, …..Chúng thường được nằm gọn trong một hình chữ nhật có kích tước tầm 5-7cm.

Đối với các các doanh nghiệp, nhất là các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với các khách hàng. Họ thường bắt buộc phải sử dụng danh thiếp để có thể giới thiệu công ty của mình cho đối tác hoặc doanh nghiệp khác.

Đây là một công cụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Giúp cơ sở dịch vụ có thể thu hút được các khách hàng hàng tiềm năng

Các loại name card phổ biến hiện nay

name card
Name card Creature giá rẻ

Mỗi lĩnh vực đều có một kiểu name card khác nhau, từ lĩnh vực kinh tế cho đến các lĩnh vực khác. Name card luôn là công cụ hữu ích cho sự trao đổi và thu hút khách hàng tiềm năng, vì thế bạn đừng bao giờ bỏ qua nó nhé.

Dưới đây là một số loại name card đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn:

Name card hình chữ nhật:

name card
In name card cho công ty giá rẻ

Danh thiếp hình chữ nhật đang là loại hình được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể gặp chúng ở khắp mọi nơi trong lĩnh vực kinh doanh.

Đặt điểm bạn có thể dễ dàng có thể bắt gặp đó là chi phí giá in của loại name card này thường khá rẻ. Chúng dễ dàng thi công, giao hàng nhanh, vì thế nó luôn là một sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn.

Nó thường được in trên các loại giấy Giấy Ford, Giấy Bristol, Giấy Couche, Giấy mỹ thuật… hoặc các loại nhựa, gỗ…

Lợi thế lớn nhất của name card hình chữ nhật đó là khi thiết kế. Người ta có thể ghi toàn bộ các thông tin cá nhân của họ có rườm rà hoặc dài. vì diện tích của danh thiếp này khá rộng nên dễ dàng có thể in.

Nếu bạn là một người kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc là một nhà kinh doanh quán cà phê. Quán ăn nhỏ thì loại name card này thật sự rất phù hợp với bạn.

Name card bo tròn góc:

name card
Mẫu name card giá rẻ JOHN SMITH

Loại danh thiếp này cũng giống với name card chữ nhật ở trên. Nó chỉ có một điểm duy nhất để phân biệt với loại name card ở trên. Nó bị bo tròn ở 4 góc tạo nên cho name card thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn một bậc.

Vật liệu được in thường là loại giấy mỹ thuật hoặc in bằng nhựa, gỗ.

Giá của loại name card này có thể tương đối đắt tiền hơn loại name card hình chữ nhật. Vì khi bạn in ra còn phải gia công cắt bo tròn các góc nữa, cho nên loại name card này có thể lâu giao hàng hơn.

Loại name card này bạn có thể nhìn thấy chúng ở các tiệm spa, nail và các tiệm bán mỹ phẩm, thời trang. Vì lĩnh vực này họ thường gặp là các phụ nữ cho nên phụ nữ thường sẽ yêu câu cao về mĩ quan cho nên nó phù hợp hơn.

Name card ép kim

in name card
Mẫu in name card dập nổi, ép kim

Name card ép kim là một loại danh thiếp đem lại sự sang trọng và quý phái. Cho nên đa phần là các doanh nghiệp lớn họ thường sử dụng. Vì họ thường gặp các khách hàng lớn đẳng cấp. Cho nên bạn không thể sử dụng các loại name card bình dân đễ thu hút khách hàng được.

Loại name card này thường sử dụng dấy mĩ thuật để in và sử dụng công nghệ cao để ép kim theo nội dung trên danh thiếp.

Loại name card này thường có giá thành cao vì thế việc sở hữu nó đối với các khách hàng bình dân là điều rất khó.

Name card nhựa

name card
Mẫu in name card nhựa in Uv

Loại name card này thường rất ít gặp vì ít khách hàng muốn sử dụng nó trong giao tiếp. Nhưng bạn đã sai rồi nhé! Nếu bạn đang là một nhà tư vấn, hoặc một nhà tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn sử dụng một loại name card độc nhất.  Thì khách hàng của bạn có thể nhìn thấy name card của bạn ngay.

Loại name card này thường được làm từ vật liệu trong suốt. In UV trực tiếp lên nhựa nên các thông tin được hiện ra một cách nét và đẹp nhất.

Nó rất phù hợp cho các khách hàng muốn làm nổi bậc trước các đối thủ cạnh tranh thì name card nhựa thật sự phù hợp với bạn.

Chi phí in của loại name card này tương đối nhiều, giao hàng sẽ tầm từ 3-5 ngày.

Trên đây là một số loại name card đang được các khách hàng khi tới Nguyễn Long Sắc Màu.

Nếu bạn cần thiết kế và in name card chi phí rẻ, chất lượng. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long sắc Màu

Hoặc bạn có thẻ gọi qua +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc và liên hệ đến chúng tôi