Không một tổ chức, quán cà phê hay nhà hàng nào có thể thiếu menu. Thực đơn cung cấp cho khách hàng khi đến nhà hàng của bạn biết về tất cả các thông tin cần thiết về các món ăn, đồ uống cũng như giá cả của chúng. Chỉ khi việc in menu có chất lượng cao, có tính đến nhiều điểm. Bao gồm hình ảnh món ăn và phong cách tổng thể. Mới có tác động tích cực đến doanh số bán hàng và duy trì hình ảnh tích cực của cơ sở.

in menu
Mẫu In menu ” IPhở”

Để tất cả các điểm quan trọng được tính đến trong thành phẩm. Điều quan trọng là phải chọn đúng nhà in, nơi có các thiết bị cần thiết. Cũng như đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong in menu. Tất cả những điều này đều có tại Nguyễn Long Sắc Màu.

Các loại thực đơn cho quán cà phê và nhà hàng

Các loại menu nhà hàng:

in menu
In menu nhà hàng sang trọng với bìa da, nội dung nền xám tro chữ trắng tạo ấn tượng
 • Thực đơn cổ điển . Tùy chọn phổ biến nhất được sử dụng để cung cấp thông tin cơ bản giúp khách truy cập đặt hàng. Điều này bao gồm giá cả, hình ảnh của thực phẩm và đồ uống.
 • Trong trường hợp này, giá cho mỗi đơn hàng là cố định và khách hàng chỉ cần chọn một món ăn từ mỗi danh mục – món thứ nhất, món thứ hai, món khai vị và món tráng miệng.
 •  Một giải pháp giới thiệu cho phép bạn khám phá các món ăn có trong thực đơn, nhưng không được sử dụng để đặt hàng.
 • Thực đơn tráng miệng Một loại sản phẩm in đặc biệt cung cấp các phần nhỏ đặc sản của nhà hàng. Họ cho phép khách chọn một phần ăn thử trước khi gọi món chính.
 • .Danh sách các loại, cũng là bảng giá của đồ uống có cồn và không cồn hiện có. Để thuận tiện, bản đồ được chia thành nhiều phần.
 • Thẻ tráng miệng . Thực đơn đặc biệt cho món tráng miệng. Ngoài ra, mô tả từng bước về cách chế biến từng món ăn, cũng như các đặc điểm khác, được sử dụng.
 • Thực đơn karaoke . Một danh sách đặc biệt các bài hát có sẵn trong câu lạc bộ karaoke hoặc quán bar. Để thuận tiện, nó được cấu trúc theo danh mục, tên, họ, tên tác phẩm.
in menu
In menu nhà hàng ” sorrok “

In menu và hoàn thiện

In menu tại Nguyễn Long Sắc Màu thực hiện một đơn đặt hàng in menu bằng công nghệ kỹ thuật số – đối với điều này, chúng tôi sử dụng giấy bóng hoặc giấy thiết kế. Ngoài các tùy chọn phổ biến cho các sản phẩm in ấn cho quán cà phê và nhà hàng là A4 và A3, chúng tôi làm việc với các kích thước không theo tiêu chuẩn và có thể sản xuất một phiên bản độc quyền.

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi sửa đổi bố cục hoặc tạo menu từ đầu – trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ lấy phong cách của cơ sở làm cơ sở.

in menu
In menu kích thước nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng

Ngoài việc in menu theo bất kỳ ấn bản nào, chúng tôi còn thực hiện gia công sau in. Đặc biệt, nó bao gồm:

 1. Gấp;
 2. Cán màng;
 3. Tờ ràng buộc.

Nguyễn Long Sắc Màu không yêu cầu thanh toán trước và chúng tôi có thể thực hiện công việc theo hợp đồng, chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Vấn đề này được trao đổi cụ thể với khách hàng khi thảo luận chi tiết về hợp đồng.

in menu
In menu Japanese FOOD

Phạm vi rộng lớn của các sản phẩm được cung cấp

Một menu có thẩm quyền và được thiết kế phù hợp là thẻ điện thoại của bất kỳ tổ chức nào. Đó là thực đơn tạo ấn tượng đầu tiên về tổ chức khi ghé thăm một quán bar, quán cà phê hoặc nhà hàng, gây ra mong muốn gọi một món bít tết ngon hoặc bánh tiramisu cổ điển.

In menu tại Nguyễn Long Sắc Màu mở rộng tầm nhìn của mình và đề nghị từ bỏ các thư mục nhựa tiêu chuẩn có chèn các tệp trong suốt. Chúng tôi sử dụng một cách tiếp cận sáng tạo để in ấn, thực hiện các nhiệm vụ ở bất kỳ độ phức tạp nào.

menu
Mẫu in menu cho nhà hàng

In menu tại Nguyễn Long Sắc Màu:

 • Thực hiện các ý tưởng mới, có tính đến thiết kế của nhà hàng.
 • Lựa chọn các phương pháp hiệu quả, cũng như vật liệu và thiết bị.
 • Hợp tác chặt chẽ với khách hàng ở tất cả các giai đoạn của công việc. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận cá nhân để đảm bảo kết quả.
 • Thực đơn được phát triển bởi một đội ngũ tài năng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng đồng thời có thể thích ứng với các xu hướng hiện đại.
 • Thường xuyên cập nhật cơ sở sản xuất, lắp đặt các thiết bị mới nhất để duy trì mức độ cao của các sản phẩm được sản xuất.
in menu
Mẫu in menu ” LUV PHO “

Thực đơn, được thực hiện ở mức độ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của du khách đến cơ sở. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm của mình trong việc in các sản phẩm in để thực hiện các dự án ở bất kỳ mức độ phức tạp nào. Các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi có thể làm việc với cả phong cách cổ điển. Và đương đại, kết hợp các chi tiết gây tò mò và tạo ra các menu thực sự độc đáo.

Làm thực đơn của riêng bạn

Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc để phát triển các mẫu và in menu độc quyền cho khách hàng dựa trên mong muốn và dựa trên kinh nghiệm của chính chúng tôi. Khi thực hiện công việc, chúng tôi tính đến các sắc thái sau:

In menu
Mẫu in menu ” the Glass ONION “
 • Trang trí hội trường, thiết kế nội thất.
 • Số lượng khách ước tính.
 • Lựa chọn vật liệu tối ưu cho sản xuất. Tần suất sử dụng các sản phẩm in được tính đến. Chúng tôi chọn các tờ có mật độ tối ưu, đồng thời bảo vệ menu khỏi bị hư hại, vết bẩn.
 • Việc lựa chọn hình thức in menu được thực hiện có tính đến hướng của tổ chức, phong cách của nó.
in menu
Mẫu in menu nhà hàng giá rẻ tại Nguyễn Long sắc Màu

Một vị khách ngẫu nhiên có trở thành khách quen hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chất lượng phục vụ, mức độ chế biến món ăn cũng như thực đơn. Một menu chất lượng cao. Được thiết kế ban đầu chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách đến các món ăn được trình bày. Vì vậy việc in ấn sản phẩm in ấn này là một khoản chi phí không nên tiết kiệm.

Nếu bạn cần in menu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này