Quảng cáo bất cứ nơi nào cho bất cứ ai muốn thiế và in decal xe tải !  Nguyễn Long Sắc Màu cung cấp đề can cao cấp, được cá nhân hóa cho xe tải.

decal xe tải
Dán decal xe tải với chi phí giá rẻ tại Nguyễn Long Màu Sắc

 Với decal tùy chỉnh, bạn có thể tiếp thị thương hiệu của mình cho doanh nghiệp mới tiềm năng hoặc bạn có thể tạo ra một số nhận diện thương hiệu với cơ sở hiện tại của mình.

Đề can cắt bế, cắt hôn và chuyển cắt

Sự khác biệt chính giữa ba tùy chọn cắt này là do giấy bồi trên mỗi decal.

decal xe tải
Dán decal xe tải chi phí giá rẻ tại Nguyễn Long Màu sắc

Cắt bế

Cắt theo khuôn có nghĩa là chúng tôi đang cắt cả vật liệu đề can nhựa vinyl và lớp nền giấy. Kiểu cắt này không để lại bất kỳ vật liệu nào xung quanh decal. Một cách khác để xem xét nó là coi nó giống như một “máy cắt bánh quy”. Tất cả các đề can của bạn đều được cắt riêng lẻ theo đường viền của thiết kế, vì vậy bạn đã cắt các đề can riêng lẻ mà không có chất liệu giấy xung quanh thiết kế.

* Xin lưu ý, đường rạch phía sau (vết nứt và bong tróc) chỉ khả dụng trên đề can 2″ x 2″ đến 12″ x 12″. * Nếu được chọn trên các kích thước lớn hơn 12″ x 12″ thì đề can của bạn sẽ không bị hở sáng

Decal xe tải
Mẫu decal xe tải ” FREEN COUNTRY “

Kiss-Cut

Kiss-cut có nghĩa là chúng tôi chỉ cắt qua lớp nhựa vinyl (“chất liệu decal”) và không cắt qua lớp nền giấy, để lại một đường viền chất liệu giấy xung quanh decal của bạn. Khi bạn chọn decal cắt nụ hôn, bạn sẽ có thêm vật liệu xung quanh decal để dễ dàng bóc tách.

decal xe tải
Mẫu decal xe tải, xe bán tải, xe ô tô

Chuyển-Cắt

Tùy chọn cắt chuyển có nghĩa là chúng tôi sẽ cắt vật liệu đề can vinyl thành hình dạng, đồ họa hoặc văn bản cụ thể, sau đó loại bỏ hoặc “chọn” bất kỳ vật liệu vinyl dư thừa hoặc không mong muốn nào khỏi thiết kế của bạn, không để lại nền vinyl trên đề can của bạn.

decal xe tải
Dán decal xe tải quảng cáo thương hiệu đi muôn nơi

Sau đó, chúng tôi đặt một băng chuyển lên trên cùng của các miếng nhựa vinyl còn lại. Băng này là thứ giữ tất cả các mảnh cắt riêng lẻ của thiết kế đề can của bạn sau khi bạn gỡ bỏ lớp giấy bồi khỏi đề can của mình. Nó cũng cho phép bạn đặt nhiều mảnh vật liệu đề can vinyl riêng lẻ lên bề mặt mong muốn của mình một cách sạch sẽ và đồng đều.

decal xe tải
Dán decal xe tải, xe đầu kéo với mức chi phí giá rẻ chỉ có tại nguyễn Long Màu Sắc

Decal Xe Tải Tác Phẩm Nghệ Thuật Thông Số Kỹ Thuật

Tập tin ưa thích để in

Kích thước tệp tối đa mà chúng tôi chấp nhận là 100 MB. Các loại tệp ưa thích của chúng tôi là:

 • Adobe Illustrator EPS (Kịch bản bài đăng được đóng gói)
 • PDF (AdobePDF)

Khi gửi các tệp này, hãy đảm bảo rằng bạn chuyển đổi tất cả phông chữ  để đảm bảo chúng được in chính xác và phông chữ không bị thay thế.

decal xe tải
Mẫu decal xe tải công ti nơ màu xanh lá, kèm Logo thương hiệu

Tệp bổ sung được chấp nhận

 • JPG (JPEG độ phân giải cao)
 • TIFF (TIFF độ phân giải cao)
 • PNG (PNG độ phân giải cao)
Mẫu decal xe tải
Mẫu decal xe tải ” GLOBETROTTER

Mẹo tập tin

 • Thiết lập kích thước tương ứng với kích thước chính xác sản phẩm bạn đang đặt hàng
 • Chuyển đổi tất cả văn bản thành phác thảo
 • Chỉ cho phép chảy máu nếu cần thiết
 • Không bao giờ làm phẳng/hợp nhất các lớp trong tệp PSD
 • Chỉ định đường cắt rõ ràng cho tất cả các sản phẩm decal
decal xe tải
Mẫu decal xe tải với Logo thương hiệu

Nguyên tắc chuyển cắt

Cắt chuyển đề cập đến bất kỳ nhãn dán hoặc đề can nào sẽ được chọn hoặc loại bỏ bằng băng chuyển được dán lên trên. Được sử dụng phổ biến nhất cho chữ vinyl.

 • Phông chữ đơn giản và cởi mở được khuyến nghị.
 • Tất cả văn bản phải cao ít nhất 1/2″.
 • Khoảng cách giữa các ký tự và các yếu tố thiết kế khác ít nhất phải bằng 1/8”.
 • Các nét chính, độ dày của đường hoặc các yếu tố nghệ thuật tối thiểu phải là 1/8”
 • Kích thước chọn tối thiểu là 1/8 ”.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu một bằng chứng cho sản phẩm này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

 • Giá giảm chuyển nhượng bao gồm 8 lượt chọn tiêu chuẩn với Tối đa 40 lượt chọn trên mỗi foot vuông.
 • Các lượt chọn bổ sung cho mỗi lượt chọn tùy thuộc vào độ khó/mức độ phức tạp.
 • Đề can cắt phức tạp sẽ được báo giá tùy chỉnh dựa trên độ khó và thời gian cần thiết để chọn.
decal xe tải
Mẫu decal xe tải màu đỏ kèm decal logo

Véc Tơ

Nghệ thuật véc tơ bao gồm các đường và đường cong là các đối tượng được xác định bằng toán học. Khi xem nghệ thuật ở chế độ đường chính, bạn có thể thấy các điểm hoặc vectơ khi kết nối các đường và đường cong của mình.

Chúng cũng có thể được nhìn thấy khi sử dụng công cụ bút hoặc chỉnh sửa các điểm dọc theo đường dẫn. Nghệ thuật véc tơ lý tưởng cho các loại hình và hình dạng được vẽ vì chúng có thể được phóng to đến bất kỳ kích thước nào trong khi vẫn duy trì các đường viền và chi tiết sắc nét mà không làm giảm chất lượng. Khoảng cách giữa các vectơ được tính theo toán học và không phụ thuộc vào độ phân giải.

decal xe tải
Mẫu decal xe tải ” ES elha serbeice “

Hình ảnh

Hình ảnh raster bao gồm các ô vuông màu, được gọi là pixel. Chúng được tạo ra bằng cách kết hợp một loạt các pixel có màu khác nhau. Ảnh kỹ thuật số được tạo thành từ các pixel. Nếu bạn xem hình ảnh raster ở mức 200% trở lên, bạn có thể thấy các pixel riêng lẻ tạo nên hình ảnh.

Hình ảnh raster phụ thuộc vào độ phân giải nên việc mở rộng hình ảnh bị giới hạn bởi kích thước riêng mà tại đó tệp được tạo. Nếu một tệp được tạo ở kích thước lớn hơn độ phân giải cho phép, chất lượng sẽ giảm. Việc in một tệp có độ phân giải thấp sẽ dẫn đến hiện tượng pixel.

decal xe tải
Mẫu 4 decal xe tải và bán tải

Các pixel riêng lẻ đủ lớn để có thể dễ dàng nhận thấy. Việc tăng độ phân giải sẽ không giải quyết được vấn đề này vì không có đủ pixel để bắt đầu. Chương trình sẽ thêm nhiều pixel hơn dựa trên ước tính vị trí của chúng và sau đó sẽ chỉ định các pixel lân cận của chúng’ giá trị màu s. Điều này có thể khiến hình ảnh trông có vẻ lầy lội.

Nếu gửi các tệp này, vui lòng làm theo các hướng dẫn bên dưới:

 • Tỷ lệ 100% (đầu ra kích thước đầy đủ) ở 100 dpi
 • Tỷ lệ 50% ở 200 dpi hoặc cao hơn
 • Tỷ lệ 25% ở 300 dpi hoặc cao hơn
 • Khuyến nghị tỷ lệ 10% ở 600-1200 dpi
decal xe tải
Mẫu decal xe tải

Dịch vụ thiết kế

Nếu bạn không thể cung cấp cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật sẵn sàng để in, chúng tôi có sẵn dịch vụ vector hóa/tái tạo. Hầu hết các logo hoặc hình ảnh có thể được tạo lại. Giảm giá dịch vụ thiết kế tác phẩm nghệ thuật có thể được áp dụng. Vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ này cần được thanh toán trước và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một bản sao của tệp vectơ sau khi hoàn tất.

Nếu bạn cần in, thi công decal xe tải thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại: 094 433 22 31 này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

5/5 - (11 bình chọn)