Bạn cảm thấy mệt mỏi với những bảng hiệu bìa cứng và nhãn dán giấy nhàm chán cũ kỹ? Có lẽ đã đến lúc doanh nghiệp của bạn nâng cấp lên in decal.

Đề can là một cách cổ điển để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với ngân sách tiết kiệm. Thêm vào đó, chúng trông tuyệt vời và có thể đứng vững trước thử thách của thời gian – và vượt qua các yếu tố!

in decal
in decal mờ dán kính trang trí mùa đông đẹp

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa logo và tên của công ty mình ra ngoài để truyền bá nhận thức về thương hiệu, in decal có thể phù hợp với bạn. Hãy cùng khám phá những lợi ích của in decal mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhé!

In Decal là gì?

Đề can đề cập đến đồ trang trí được thêm vào các bề mặt bằng cách sử dụng một lớp dính. Điều này có thể bao gồm các vật liệu nhựa vinyl đã cắt đặt trên tường, cửa sổ, xe cộ, v.v. của tòa nhà.

Thông thường, đề can cho doanh nghiệp được làm từ nhựa vinyl hoặc các vật liệu in khác. Một số doanh nghiệp sử dụng chúng để xác định đội xe của họ, trong khi những doanh nghiệp khác sử dụng chúng để quảng cáo. Bạn cũng có thể bán chúng hoặc phát chúng dưới dạng sản phẩm khuyến mại trong túi quà tặng cho khách hàng của mình.

in decal
In decal trang trí noel

Như bạn có thể thấy, in decal có thể hiệu quả cho cả mục đích kinh doanh thiết yếu cũng như quảng cáo. Cho dù bạn đang ở trong văn phòng, môi trường bán lẻ hay ngoài hiện trường, chúng đều hoạt động rất hiệu quả.

Hấp dẫn, bền bỉ và hiệu quả

Đề can đủ màu với hoa văn, kết cấu và hình ảnh đậm cho phép doanh nghiệp của bạn đưa ra tuyên bố. Tất nhiên, bạn sẽ cần hợp tác với một công ty in decal có kinh nghiệm và uy tín.

Với chất liệu phù hợp, đề can kinh doanh của bạn có thể tồn tại trong nhiều năm trên bất kỳ bề mặt nào bạn dán chúng. Một số tùy chọn in cũng đảm bảo khả năng chống phai màu, nghĩa là chúng sẽ luôn trông đẹp như mới.

in decal
In decal trang trí giáng sinh cổng chính

Điều này có nghĩa là rất lâu sau khi bạn quên chúng, chúng vẫn sẽ thu hút sự chú ý và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua sắm. Nói về tiếp thị hiệu quả!

In decal có giá cả phải chăng cho mọi ngân sách tiếp thị

Mặc dù đúng là đề can nhựa vinyl có giá cao hơn nhãn dán giấy truyền thống, nhưng chúng vẫn có giá cả phải chăng. Thêm vào đó, khi giấy dán mờ dần và mục nát, đề can sẽ tiếp tục hoàn thành công việc trong nhiều năm tới.

Các doanh nghiệp yêu thích đặt hàng decal vinyl với số lượng lớn. Họ không chỉ nhận được một lượng lớn để phân phối và sử dụng mà còn có thể cắt giảm đáng kể chi phí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể cung cấp chúng dưới dạng nhãn dán cản xe, đề can cửa sổ, đề can máy tính xách tay, đề can bìa cứng, v.v.

in decal
In decal mẫu trang trí hoa tiết đẹp tại Nguyễn Long Màu Sắc

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần thử in ngắn hạn hoặc in decal hàng loạt nhỏ. Bằng cách này, bạn có thể chi tiêu một phần nhỏ số tiền và xem liệu bạn có thích thành phẩm hay không.

Những nguồn cung cấp bạn sẽ cần

Nếu bạn quan tâm đến việc làm đề can và nhãn dán của mình, đây là tất cả những thứ bạn cần:

  • Máy tính
  • Máy in (Màn hình, Kỹ thuật số)
  • Máy quét
  • Chỉnh sửa ảnh
  • Phần mềm
  • Kéo
  • Tấm Vinyl
  • Máy ép
  • Tấm ép

Chất kết dính

In decal
In decal xe giá rẻ tại Nguyễn Long Màu Sắc

Bạn cũng có thể phải xem qua các loại chất kết dính khác nhau để chọn loại tốt nhất. Chúng tôi đã liệt kê một số trong những cái phổ biến nhất có:

Độ bám dính cao : Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đề can của mình được cố định. Thiết kế bám vào bề mặt mà không có bất kỳ va đập hay bong bóng nào.

Bám tĩnh: Nếu bạn không muốn làm hỏng các bề mặt bên dưới, bám tĩnh là lựa chọn tốt nhất. Điều này là do nó sử dụng tĩnh điện làm chất keo.

Có thể tháo rời : Nếu bạn có ý định thay đổi đề can của mình trong tương lai hoặc tắt nó đi thường xuyên, thì hãy sử dụng những chất kết dính này. Chúng hầu như không để lại bất kỳ dư lượng nào nên việc thay đổi miếng dán cực kỳ thuận tiện.

Vĩnh viễn : Đối với nhãn, nhãn dán và đề can mà bạn dự định giữ càng lâu càng tốt, hãy tìm chất kết dính vĩnh viễn. Nếu bạn thấy đề can được in trên biển báo an toàn và dụng cụ có khả năng chống ẩm và hầu hết hao mòn, thì rất có thể chúng là vĩnh viễn.

in decal
Mẫu in decal trang trí giáng sinh với chi phí rẻ

Máy in decal

Việc gặp phải tình huống khó xử về các loại máy in khác nhau được sử dụng để in đề can là điều bình thường. Chúng chủ yếu là hai trong ngành in ấn và đây là mọi thứ bạn cần biết về chúng.

Máy in kỹ thuật số : Đây là những máy cao cấp, hiện đại. Chúng có giá hàng ngàn đô la, nhưng kết quả mà chúng tạo ra rất đáng giá. Mặc dù chúng không in mực trắng, nhưng nhờ những tiến bộ công nghệ của in kỹ thuật số, điều này đang thay đổi nhanh chóng.

Máy in kỹ thuật số, đặc biệt là máy in phun, là tốt nhất cho các thiết kế phức tạp, phức tạp vì chúng in trực tiếp đồ họa lên bề mặt. Tức là chúng không sử dụng bất kỳ nhiệt lượng hay tiếp xúc nào mà có liên kết được liên kết trực tiếp với vật liệu.

in decal
Mẫu in decal trang quán cà phê

Đối với công việc chất lượng cao cho các thiết kế nhỏ hơn với nhiều chi tiết, máy in kỹ thuật số mang lại nhiều lợi ích. Chúng có khả năng và sự kết hợp màu sắc vô tận và ít hiệu quả hơn đối với các công việc quy mô lớn.

Quá trình thiết kế

in decal
In decal mờ dán kính giá rẻ tại Nguyễn Long

Ban đầu, mọi người sử dụng bút và giấy thực tế để tạo đồ họa của họ. Một số người vẫn làm và sau đó sử dụng máy quét để tải tác phẩm nghệ thuật của họ lên máy tính của họ.

Nhưng ngày nay, hầu hết thích bảng phác thảo kỹ thuật số và máy tính bảng vẽ. Adobe Photoshop hoặc Illustrator là chén thánh cho hầu hết các nhà thiết kế không thể hoạt động nếu không có chúng.

Bạn có thể chọn kết hợp các phần mềm thiết kế khác nhau. Hoặc chỉ sử dụng một phần mềm tùy thuộc vào sở thích và kinh nghiệm của bạn. Nếu nó hữu ích, bạn thậm chí có thể tải xuống các mẫu từ một trang web.

Màu sắc

in decal
In decal dán kính văn phòng nổi bậc

Đề can và nhãn dán cần sáng và phải thu hút sự chú ý. Các giá trị màu sắc có thể tạo ra hoặc phá vỡ các sản phẩm cuối cùng của bạn. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và độ sống động cao nhất, tốt nhất nên sử dụng định dạng CMYK (lục lam, đỏ tươi, vàng, đen).

Ở định dạng này, máy in bố trí các chấm bột màu nhỏ và sau đó tạo bóng.

Nghị quyết

Nếu bạn muốn có một kết thúc hoàn hảo và chuyên nghiệp, bạn phải chú ý nhiều hơn đến độ phân giải hình ảnh. Nó phải có độ phân giải từ 300DPI (số chấm trên mỗi inch) trở lên. Nó càng cao, bản in của bạn sẽ càng đẹp.

in decal
Mẫu in decal dán kính trang trí quán cà phê đẹp, thu hút khách hàng

Tránh thay đổi kích thước hình ảnh của bạn vì nó có thể tạo ra các cạnh thô hoặc pixel. Bạn có thể sử dụng phần mềm minh họa hoặc chỉnh sửa ảnh để điều chỉnh các khía cạnh mà vẫn duy trì chất lượng cao nhất.

Mặc dù các bước này có vẻ tẻ nhạt nhưng chúng là phần quan trọng nhất của quy trình in. Và bạn càng nhấn mạnh phần này, đề can của bạn sẽ càng đẹp.

Quy trình in

in decal
In decal dán kính chi phí rẻ tại Nguyễn Long Màu Sắc

Sau khi thiết kế đồ họa được hoàn thiện, các vật liệu được chọn và quyết định. Đã được đưa ra giữa in lụa hoặc in kỹ thuật số, đã đến lúc in đề can.

Bước 1: In decal trên Giấy Vinyl

Lấy giấy của bạn và đặt nó lên khay. Hãy chắc chắn rằng nó hướng về phía bên phải và được căn chỉnh chính xác. Thiết kế không nên chồng lên nhau.

Bước 2: In Decal Tờ

Sau khi kiểm tra độ cân bằng màu sắc và độ tương phản của giấy, tiến hành in tấm decal. Hãy chắc chắn rằng kết quả là theo mong muốn của bạn.

Bước 3: Cán mỏng

Với sự trợ giúp của máy ép lạnh, hãy ép tác phẩm nghệ thuật của bạn để chúng tồn tại lâu hơn. Sau khi cắt bỏ phần thừa, lặp lại quy trình thông qua máy.

in decal
In decal mờ cho phòng hợp, phòng làm việc

Áp dụng đề can

Sau khi hình ảnh đã được in và ép, hãy cắt thiết kế bằng kéo. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn ở gần đường viền nhất có thể.

Bóc lớp nền và chỉ cần dán thiết kế lên bề mặt ưa thích của bạn. Chúng dính vào hầu hết các bề mặt, thậm chí cả nhựa. Chỉ cần đảm bảo loại bỏ bất kỳ kết cấu nào bằng giấy nhám.

Nếu bạn dán chúng vào áo phông, hãy nhớ đặt chúng đúng vị trí.

In Decal Chất Lượng Cho Doanh Nghiệp

in decal
In decal mờ văn phòng

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn, chất lượng đề can của bạn thực sự là điều khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt với phần còn lại. Bạn đã từng thấy những miếng dán cản xe và đề can cửa sổ có thương hiệu trông thật tuyệt. Bạn cũng đã thấy một số thứ bị phai màu, biến dạng hoặc đơn giản là xấu xí.

Đừng để điều tồi tệ nhất xảy ra với đề can kinh doanh của bạn. Bây giờ bạn đã hiểu đề can là gì và chúng mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp. Đã đến lúc chọn đề can chất lượng cao từ một nhà in đề can mà bạn có thể tin tưởng.

Nếu bạn cần in decal xe, decal kính thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Màu Sắc này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (10 bình chọn)