Tuy nhỏ nhưng việc thiết kế và in name card không nên xem nhẹ. Trên thực tế, chúng cũng khó thiết kế và in ấn. Một name card trông phải chuyên nghiệp, vì nó là bộ mặt thương hiệu của bạn, đại diện cho công ty của bạn và cũng là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Tại Nguyễn Long Sắc Màu, vai trò của chúng tôi là tư vấn cho khách hàng những cách tốt nhất có thể để in name card hoàn hảo.

Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy cùng tìm hiểu những điều Nên và Không nên làm trên name card!

in name card
Mẫu in name card tiệm thú cưng

1. Ưu tiên tính dễ đọc hơn tính sáng tạo

Chúng tôi biết, chủ nghĩa tối giản trông tuyệt vời trên danh thiếp của bạn, nhưng điều đó có ích gì nếu khách hàng của bạn không thể đọc nội dung của bạn? Ưu tiên chính của bạn phải là khả năng đọc thẻ của bạn, trước bất kỳ điều gì khác.

Điều này chủ yếu áp dụng cho phông chữ, cỡ chữ tối thiểu của phông chữ không được nhỏ hơn 6 điểm. Cũng nên nhớ rằng phông chữ cực mỏng (nhẹ) cũng không được khuyến nghị vì chúng có nguy cơ khó nhìn thấy khi in.

in name card
Mẫu in name card ” Fixit “

Ngoài phông chữ, các yếu tố khác như đường nét, màu sắc cũng đóng vai trò ảnh hưởng đến kết quả in name card của bạn. Các đường kẻ rõ ràng được khuyến nghị tối thiểu là 0,25 pt và màu sắc phải được sử dụng một cách khôn ngoan để khách hàng tiềm năng của bạn không phải nheo mắt để có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra trên thẻ của bạn!

2. Luôn sử dụng Màu xử lý (CMYK)

Nếu danh thiếp đã in của bạn không có màu mong muốn, thì có thể có điều gì đó liên quan đến chế độ màu của tác phẩm nghệ thuật của bạn. Có một số chế độ màu để sử dụng khi thiết kế bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào, chủ yếu là RGB hoặc CMYK.

in name card
Mẫu in name card mặt đen , gỗ chi phí giá rẻ tại Nguyễn Long sắc màu

Chế độ màu chính để in sẽ luôn ở màu xử lý (CMYK), nếu tác phẩm nghệ thuật của bạn ở bất kỳ chế độ màu nào khác (ví dụ: RGB), thì màu sắc có thể không như bạn muốn. CMYK đại diện cho một mô hình trừ, trong đó ba màu Lục lam, Đỏ tươi và Vàng. Màu chủ đạo Đen, được in liên tiếp trên nền trắng.

Để được giải thích chi tiết hơn về chủ đề này, vui lòng xem blog khác của chúng tôi . Và quan trọng hơn, hãy đảm bảo kiểm tra chế độ màu của danh thiếp trước khi in!

3. ‘Khoảng cách xã hội’ Nội dung của bạn

Một name card đẹp không cần phải có nội dung đầy đủ như một cuốn sổ, chắc chắn không cần đông người là tốt. Bạn biết những gì họ nói, ít hơn là nhiều hơn! Đưa vào thông tin phù hợp nhất của bạn (ví dụ: địa chỉ liên hệ, chỉ định của bạn, v.v.) và để phần bổ sung cho các phương tiện khác như trang web.

IN NAME CARD
Mẫu in name card ” VEKMARI”

 Việc nhồi nhét quá nhiều văn bản trong một không gian nhỏ có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu và đó là lý do tại sao nội dung của bạn cũng cần thực hiện giãn cách xã hội, bạn biết đấy. 😉

4. Áp dụng Bleed trong Artwork của bạn

Một trong những blog của chúng tôi có thể có điều này được bảo hiểm. Nhưng chảy máu là gì? Bạn hỏi. Trong in ấn, chảy máu là phần phụ của mặt tác phẩm nghệ thuật giúp máy in có một khoảng trống nhỏ để che đi những điểm không chính xác của bản in.

in name card
Mẫu in name card ” Building Dreams “

Trên thực tế, rất khó để in chính xác 100% các cạnh của thẻ. Đây là lý do tại sao áp dụng chảy máu là cần thiết để ít có lỗi xảy ra khi cắt xén! Đối với thẻ tên, kích thước phổ biến cho chảy máu sẽ là 3 mm tính từ mép tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Những điều không nên làm khi in name card

1. Ôm cạnh

Bạn có cảm thấy đáng sợ khi đứng gần mép vực không? Đó cũng là những gì đang xảy ra với nội dung của bạn. Nói cách khác, đừng đặt nội dung của bạn quá gần mép thẻ.

in name card
In name card cho cơ sở dịch vụ xây dựng

Như chúng tôi đã nói về cách in không chính xác 100%, sẽ rất rủi ro khi dán thông tin của bạn sát các bên. Nên chừa lề 3mm so với mép đối với name card. Điều này là do thực tế là độ không chính xác của việc cắt tỉa có thể xảy ra ở bất kỳ đâu giữa vùng rìa khi in và vùng nội dung.

2. Tạo thẻ của bạn với kích thước sai

Bạn nên bắt đầu canvas của mình chính xác như kích thước sẽ được in. Điều này là do bắt đầu với kích thước sai có thể dẫn đến kết quả không mong muốn. Ví dụ: nếu bạn đặt thẻ của mình là 8×5 cm trong khi chọn thẻ 9×5,4 cm. Thì bố cục nội dung của bạn có thể thay đổi do tính năng tự động thay đổi kích thước của máy in của chúng tôi.

in name card
Mẫu in name card cho quán Pizza

 Một lỗi phổ biến khác là đặt kích thước thẻ của bạn lớn hơn bình thường (ví dụ: 90x54cm). Điều này sẽ làm lệch góc nhìn với phông chữ và đồ họa của bạn!

Vì vậy, để tránh ‘tai nạn’ khi in, nếu thẻ của bạn có kích thước 9×5,4cm, bạn nên đặt chính xác là 9×5,4cm. Cách này áp dụng cho các loại kích thước in name card.

3. Sử dụng đường viền

Thật tuyệt vời khi có những đường thẳng mát mẻ xung quanh danh thiếp của bạn. Tuy nhiên, đẹp như vẻ ngoài của nó, nó thường không được khuyên dùng do in ấn không chính xác. Một chuyển động sai nhỏ giữa các cơ chế in đôi khi có thể khiến đường viền của bạn trông không tập trung.

in name card
Mẫu in name card nhà hàng ” krry woife, head chef”

Nói như vậy không có nghĩa là name card không được có viền hay khung. Chúng tôi không bao giờ giới hạn sự sáng tạo của bất kỳ ai!

Nhưng chỉ cần ghi nhớ điều này rằng biên giới lớn đi kèm với trách nhiệm pháp lý lớn. 🙂

Nếu bạn cần in danh thiếp thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post