Xây dựng thương hiệu bằng decal là một cách tuyệt vời để biến phương tiện của công ty bạn thành phương tiện quảng cáo di động và thu hút thêm khách hàng.

Công ty quảng cáo chuyên dán quảng cáo cho ô tô, thực hiện việc xây dựng thương hiệu cho ô tô, chúng tôi không chỉ được hướng dẫn bởi kiến ​​​​thức về sự phức tạp của quy trình mà còn cố gắng tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách dán nhanh và hiệu quả nhất có thể để chiếc xe không đứng yên sau đó, nhưng hình ảnh quảng cáo được áp dụng cho nó vẫn bền nhất có thể.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA VIỆC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU XE HƠI LÀ GÌ

thương hiệu
Dán decal xe giá rẻ tại Nguyễn Long

1. Chúng tôi chỉ sử dụng phim chuyên dụng khi dán quảng cáo cho ô tô, điều này trước hết tạo ra sự bảo vệ bổ sung cho lớp sơn của thân xe khỏi các hư hỏng cơ học, chẳng hạn như sứt mẻ và trầy xước, thứ hai, sau khi tháo phim ra, thân xe sẽ không bị bong tróc dấu vết của lớp keo dính và hư hỏng vỏ xe do lắp / tháo phim, thứ ba, chúng tôi sử dụng vật liệu bền nhất sẽ đảm bảo hình ảnh quảng cáo trên xe của bạn được lưu giữ lâu dài.

2. Đảm bảo bọc xe của bạn trong hai ngày làm việc! Đây là khoảng thời gian rất kịp thời cho loại công việc này, nó bao gồm cả việc chuẩn bị vật liệu, cũng như công việc dán phim quảng cáo lên ô tô. Chúng tôi coi trọng thời gian của khách hàng, hiểu rằng mỗi ngày xe ngừng hoạt động đều mang lại tổn thất, do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao và nhanh chóng tối đa để xây dựng thương hiệu cho chiếc xe của bạn.

HIỆU QUẢ CỦA THƯƠNG HIỆU XE HƠI

Xây dựng thương hiệu cho một chiếc xe hơi của một có ở dịch vụ ngày nay chắc chắn là loại hình quảng cáo ngoài trời rẻ nhất và điều này là do những lý do sau:

Theo quy định của pháp luật hiện hành, số điện thoại và địa chỉ trang web không thể được đặt trên các dấu hiệu mặt tiền, vì loại thông tin này là quảng cáo. Đồng thời, chính thông tin quảng cáo này cho phép khách hàng tiềm năng của bạn thiết lập liên lạc nhanh nhất có thể và nhận được lời khuyên về hàng hóa và dịch vụ mà họ quan tâm.

Vẫn còn những loại hình quảng cáo ngoài trời đắt tiền dưới dạng biển quảng cáo và định dạng thành phố, tuy nhiên, việc dán quảng cáo lên ô tô của công ty rẻ hơn nhiều lần về tuổi thọ của tấm dán quảng cáo ô tô: nếu tuân theo tất cả các công nghệ, một hình ảnh quảng cáo sẽ kéo dài ít nhất 3-5 năm.

Một chiếc ô tô có thương hiệu do tính cơ động của nó không hề thua kém mà thậm chí còn vượt trội hơn bất kỳ loại phương tiện quảng cáo ngoài trời nào về số lượt xem.

CÁCH THỨC ĐẶT QUẢNG CÁO BỌC XE Ô TÔ:

Dán decal xe giá rẻ tại Nguyễn Long
Dán decal xe giá rẻ tại Nguyễn Long

liên hệ với người quản lý của chúng tôi qua điện thoại hoặc gửi đơn đăng ký đến địa chỉ e-mail, đính kèm kiểu dáng và kiểu dáng của chiếc xe, cũng như các bản phác thảo sơ bộ hoặc tài liệu quảng cáo,

– trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đơn đăng ký. Chúng tôi sẽ tính toán chi phí xây dựng thương hiệu cho chiếc xe của bạn,

– bước tiếp theo sẽ là bố cục của thiết kế quảng cáo xe hơi,

– chuẩn bị vật liệu để dán sẽ mất 2 ngày làm việc,

– sau khi các vật liệu đã sẵn sàng để ứng dụng, bạn lái ô tô đến địa điểm của chúng tôi. Và nhận chiếc xe mang thương hiệu đã hoàn thành hai ngày sau đó.

Chi phí trung bình để xây dựng thương hiệu cho một chiếc xe hơi khá thấp so với bạn tưởng. Giá chính xác của việc dán decal quảng cáo được tính toán dựa trên kiểu dáng và thương hiệu của chiếc xe. Cũng như cách bố trí. 

Xin lưu ý rằng bố cục theo ứng dụng của bạn được cung cấp miễn phí. Và ngày giờ dán xe được xác định để thuận tiện cho bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng phương tiện vận chuyển của công ty bạn. Không đứng yên mà tạo ra lợi nhuận, đồng thời là bộ mặt đại diện cho công ty của bạn!

CÁC CÁCH BỔ SUNG ĐỂ THƯƠNG HIỆU XE

Các cách khác để tạo thương hiệu cho phương tiện, ngoại trừ việc dán. Bao gồm các loại dịch vụ và thiết kế sau do công ty chúng tôi thực hiện.

Hộp đèn taxi trên nóc xe

Lắp ráp làm sẵn. Tuy nhiên, có thể có các phiên bản khác của hộp đèn taxi. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng công nghệ như đúc chân không trong sản xuất hộp đèn trên nóc nên chi phí thiết kế nhãn hiệu với thiết kế riêng lẻ nên được quy định riêng và giá của một hộp đèn như vậy được gắn chặt với sự lưu thông của các cấu trúc.

Tuy nhiên, không thể không công nhận sự thiên tài của ý tưởng. Xây dựng thương hiệu xe hơi bằng cách lắp đặt cấu trúc quảng cáo ánh sáng trên nóc xe. Về vấn đề này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng hộp đèn taxi không phải là loại thiết kế duy nhất. Có thể được sử dụng để tạo thương hiệu cho các phương tiện.

Bạn cũng có thể lắp màn hình LED hoặc đường chạy trên nóc xe. Hơn nữa, trong cả hai trường hợp, cần phải quan tâm bảo vệ đầy đủ kết cấu khỏi rung động khi lái xe. Cũng như chống bụi và hơi ẩm, phải được đảm bảo bằng cách sử dụng vỏ nhôm đủ kín. Trong đó có màn hình LED hoặc màn hình LED. đường chạy được cài đặt. Bản thân thiết kế được lắp đặt trên đường ray, giúp bạn có thể lắp đặt nó trên nhiều hãng ô tô khác nhau.

Dán decal xe giá rẻ tại Nguyễn Long
Dán decal xe giá rẻ tại Nguyễn Long

Dán kính ô tô bằng keo lưới có in

Cửa sổ ô tô, đặc biệt là cửa sổ phía sau và cửa sổ hành khách. Cũng có thể là một vị trí tốt để quảng cáo trên ô tô. Để dán cửa sổ ô tô có quảng cáo, người ta sử dụng màng vinyl trên cơ sở tự dính. Rất tiện lợi khi sử dụng do các yếu tố sau: dễ lắp đặt / tháo dỡ cũng như khả năng truyền ánh sáng cao.

Ưu điểm của loại phim này là hình ảnh quảng cáo. Mặc dù có cấu trúc dạng lưới của bề mặt phim, được coi là không thể tách rời. Trong khi đối với một người nằm ở phía đối diện (bên trong) khoang hành khách. Cửa sổ vẫn giữ được độ trong suốt.

Đó là lý do tại sao việc áp dụng quảng cáo trên cửa sổ phía sau của ô tô với sự trợ giúp của một bộ phim. Như vậy là hoàn toàn có thể chấp nhận được và không gây hại cho hoạt động của ô tô. Không gây ra vấn đề về tầm nhìn trong gương chiếu hậu của người lái.

Nếu bạn cần dán decal thương hiệu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.