Do tính hiệu quả về chi phí, in tờ rơi từ lâu đã chiếm một trong những vị trí quan trọng nhất trong in ấn quảng cáo. Phương tiện rẻ tiền nhưng hiệu quả này có thể được sử dụng để thông báo cho khách hàng về một dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mới, giảm giá và khuyến mãi đặc biệt, v.v.

Mục tiêu in tờ rơi quảng cáo

in tờ rơi
In tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long
Tùy thuộc vào mục tiêu của khách hàng mà tờ rơi có thể được sản xuất theo các định dạng khác nhau. Các định dạng phổ biến nhất là A4 và A5, cũng như A6 và A7 nhỏ gọn hơn. Về mặt lý thuyết, có thể in tờ rơi với kích thước lớn hơn, nhưng chúng không chắc sẽ thuận tiện cho cả việc phân phát và sử dụng của người nhận.
Nếu khách hàng cần đặt một lượng thông tin minh họa và văn bản đủ lớn trên tờ rơi, thì tốt hơn là nên chọn định dạng A4. Điều này sẽ giữ cho văn bản rõ ràng và chọn một phông chữ lớn hơn, dễ thấy hơn. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp này, bạn không nên quá tải tờ rơi với những dữ liệu không cần thiết có thể gây khó khăn cho nhận thức chung.
In tờ rơi
In tờ rơi quảng cáo về các ngành dịch vụ
Tờ rơi thường được làm ở định dạng A5 – đây là một nửa tờ giấy văn phòng tiêu chuẩn. Một tờ rơi như vậy sẽ đủ nhỏ gọn để nhanh chóng gấp lại và bỏ vào túi hoặc túi xách của bạn. Đồng thời, tổng diện tích quảng cáo của nhà mạng vẫn khá đủ để đặt hình ảnh và văn bản.
In tờ rơi
Mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp với nền đỏ trắng nổi bậc

Cách thiết kế tờ rơi quảng cáo

Cách thiết kế và in  tờ rơi để phân phát tại các buổi thuyết trình và triển lãm sẽ hoàn toàn khác. Đối tượng chính của các sự kiện như vậy là những người đã quan tâm đến sản phẩm của công ty, vì vậy thông điệp quảng cáo dành cho họ phải phức tạp hơn. Trong trường hợp này, có thể phù hợp để sản xuất các tờ rơi đắt tiền hơn trên giấy chất lượng cao.

Thiết kế và in tờ rơi như vậy nên được chú ý nhiều hơn, bởi vì hiệu quả tổng thể của sản phẩm sẽ phụ thuộc phần lớn vào nó. Trước hết, nội dung được xác định, phải ngắn gọn, dễ hiểu và dễ tiếp cận với người nhận.

IN TỜ RƠI
Mẫu in tờ rơi ” TAKE THE RIGHT DECISIPNS FOR YOUR “

Không cần cố gắng thêm càng nhiều dữ liệu càng tốt vào tờ rơi, vì điều này có thể khiến khách hàng tiềm năng mất tập trung vào bản chất của thông điệp. Ngoài ra, không phải người nhận nào cũng dành thời gian đọc một văn bản dài.

Một thiết kế hài hòa, sự hiện diện của hình ảnh đầy màu sắc, cũng như độ hoàn thiện tốt của tờ rơi có thể là những yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả của nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng các tài liệu được in đẹp, được làm tốt ít có khả năng bị bỏ vào thùng rác hơn nhiều so với các tờ rơi đơn giản được in trên loại giấy rẻ nhất.

5 lời khuyên cho một tờ rơi hoàn hảo

 1. Có mục đích rõ ràng cho tờ rơi

in tờ rơi
Mẫu in tờ rơi quảng cáo chi phí rẻ

Bạn đang cố gắng cho người dùng thấy điều gì? Tờ rơi sẽ được phát ở đâu? Bạn có ngân sách gì? Chỉ sau khi trả lời những câu hỏi này, bạn mới có thể biết kích thước và hình dạng của tờ rơi. Có một mục tiêu và chiến lược rõ ràng sẽ giúp. Bạn lập kế hoạch một cách có ý nghĩa về cách kết hợp nội dung quan trọng vào thiết kế.

Giữ các mặt hàng phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Bỏ qua mọi thứ khác.

2. Tăng độ tương phản

Hình ảnh có độ tương phản cao dễ nhìn và có thể thu hút sự chú ý. Không giống như một trang web, nơi người dùng chọn xem. Nó bằng cách nhấp vào liên kết hoặc nhập địa chỉ, một tờ rơi cần phải có tính đặc biệt cao để nó không bị bỏ vào thùng rác.

in tờ rơi
in tài liệu quảng cáo , tờ rơi, catalogue với chi phí giá rẻ tại Nguyễn Long

3. Nhấn mạnh từ khóa

Một số từ khóa hoặc cụm từ nhất định có thể giúp bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua tờ rơi. Làm cho chúng to hơn, rõ ràng hơn và sáng hơn các từ khác để tạo điểm nhấn được xác định rõ ràng.

Những từ nào thu hút sự chú ý? Hãy cân nhắc những từ sau đây nếu chúng là một phần trong chiến lược của bạn:

  • TDP – thời gian, ngày tháng, địa điểm
  • Sản phẩm mới
  • Miễn phí
  • Hiện nay
  • Sự bảo đảm
  • Giới hạn
in rờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo, catalogue, menu giá rẻ tại Nguyễn Long

4. Call to Action 

Chỉ vì bạn không thể nhấp vào nó không có nghĩa là lời kêu gọi hành động là không cần thiết. Hoàn toàn ngược lại – tại sao lại phát tờ rơi nếu bạn không muốn mọi người làm điều gì đó?

Một hành động có thể là bất cứ điều gì từ truy cập một trang web đến gọi một số điện thoại . Hoặc được gửi đến một địa điểm cụ thể. Giúp người dùng thực hiện hành động dễ dàng nhất có thể.

tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo giá rẻ, giao nhanh

5. Thiết kế từ trên xuống

Tờ rơi được đọc từ trên xuống dưới và thiết kế phải phản ánh điều này. Bắt đầu với thông tin quan trọng nhất ở trên cùng của thiết kế. Và di chuyển xuống trang đến thông tin ít quan trọng nhất.

Kích thước và tỷ lệ của văn bản và các yếu tố thiết kế có thể sẽ tuân theo cùng một hệ thống phân cấp này.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở dịch vụ để in tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Màu Sắc này nhé!

Hoặc bạn cũng có thể gọi cho tôi thông qua số điện thoại :09 44 33 22 31

5/5 - (10 bình chọn)