Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp mới hay đã hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ và chỉ đơn giản là bạn muốn sửa sang lại bảng hiệu quảng cáo của mình giúp nó độc đáo và đẹp hơn và có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nêu một số điều quan trọng nhất  giúp bạn có thể cần đưa vào bảng hiệu quảng cáo của bạn và tại sao chúng lại quan trọng những yếu tố này đến như vậy thì bạn có thể tìm hiểu các mẹo dưới đây giúp bạn có thể hoàn thiện bảng hiệu và trông nó hiện đại, rõ nét hơn về cơ sở dịch vụ của bạn 

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho quán cà phê đẹp

Tại sao bảng hiệu là thứ không thể thiếu trong quảng cáo kinh doanh:

Bảng hiệu cửa hàng là một trong những bảng hiệu quan trọng nhất mà mọi cửa hàng điều đang sử dụng và làm mới nó theo xu hướng.

Chúng không chỉ giúp cho khách hàng biết cơ sở dịch vụ của bạn đang ở đâu mà còn có thể là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng nhìn thấy về doanh nghiệp của bạn có thật sự mong muốn được khách hàng quan tâm hay không, vì thế bạn cần tạo một bảng hiệu độc đáo và mới lạ nhất nhưng vẫn đáp ứng được các quy tắc trong thiết kế về mặt nội dung, phông chữ hay các vấn đề khác như màu sắc cũng như hiệu ứng ánh sáng.

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo DIOR

Những điều gì làm cho một bảng hiệu quảng cáo trở nên quan trọng? Hãy cùng tìm hiểu…

 • bảng hiệu quảng cáo có  thể giúp khách hàng có thể đi đến địa điểm chính xác mà cửa hàng bạn đang kinh doanh hay không.
 • Một bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ giúp khách ấn của bạn có một ấn tượng tốt 
 • Trên bảng hiệu giúp bạn có thể quảng bá được các dịch vụ mà bạn đang kinh doanh và nó có thật sự phù hợp với nơi họ cần hay không.
 • Bảng hiệu là thứ giúp bạn có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh xuống 24/24 mà không ngừng nghỉ.

Những điểm này chỉ là một vài trong số những lý do chính tại sao nói bảng hiệu là thứ quan trọng nhất mà mọi cửa hàng nên có khi bắt đầu kinh doanh hoặc đang kinh doanh. 

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo MicDrop

Những nội dung cần thiết của một bảng hiệu quảng cáo:

 1. Tên doanh nghiệp của bạn
 2. Số điện thoại và trang web
 3. Các kênh truyền thông xã hội của bạn
 4. Khẩu hiệu hoặc dịch vụ chính của bạn
 5. Logo doanh nghiệp của bạn

Mẹo thiết kế biển hiệu:

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo chữ nổi đèn led neon sign màu xanh

Thiết kế bảng hiệu cửa hàng của bạn là một phần quan trọng của một công việc quan trọng trong quảng cáo hình ảnh của công ty bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bảng hiệu của bạn phải có sự khác biệt, hấp dẫn nhưng độc đáo hơn so với các bảng hiệu quảng cáo khác nhất là các bảng hiệu quảng cáo cùng một loại hình kinh doanh. Bạn chỉ cần có sự sáng tạo  trong thiết kế và cách làm cho bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của bạn thêm phần nổi bật nhưng cũng phải rõ ràng về mặt nội dung. Khi bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản này, việc thiết kế bảng hiệu của bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

7 mẹo thiết kế bảng hiệu quảng cáo 

biển hiệu
Mẫu bảng hiệu gỗ treo Miguel

Với ý nghĩ đó, các mẹo của chúng tôi khi thiết kế bảng hiệu của bạn là:

 • Bạn hãy tự do sáng tạo bảng hiệu của mình theo sở thích riêng, nếu bạn là một nhà kinh doanh bảng hiệu thì yếu tố này bạn nên tham khảo cùng khách hàng để có thể giúp bạn nhiều hơn và góp ý cho bạn nhiều hơn nhé.
 • Trong thiết kế bảng hiệu thì phần nội dung của bạn càng ngắn gọn và dễ nhớ thì càng tốt. Vì nó có thể giúp khách hàng có thể nắm rõ các thông tin đó một cách nhanh chóng.
 • Bạn phải chú ý đến kích thước chữ của bảng hiệu quảng cáo. Vì chẳng ai có thể đến gần mà xem bảng quảng cáo của bạn cả.
 • Yếu tố cuối cùng của thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Bạn nên xem lại tổng thể nó có phù hợp với cơ sở dịch vụ của mình hay chưa. Vì đôi khi nhà thiết kế bảng hiệu không nắm rõ được ý của bạn trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu là một chiến lược tiếp thị quan trong trong việc quảng cáo hình ảnh cửa hàng của bạn: 

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu gỗ cắt nội dung với hình răn cưa cực nổi

Các hình thức quảng cáo khác nhau khiến khách hàng phản ứng theo những cách khác nhau. Để thể hiện được bản chất của từng kiểu ngạc nhiên do các bảng hiệu mang lại .

Quảng cáo truyền hình hoặc trực tuyến thường xuất hiện trên các trang website. Và các video nhưng thường các nội dung đó. Thường bị người tiêu dùng bỏ qua và không xem các nội dung quảng cáo đó.

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo STATION

Cho nên bảng hiệu quảng cáo là thứ quảng cáo là loại bảng hiệu. Giúp bạn có thể quảng cáo đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Và họ không thể nào bỏ qua bảng hiệu lung linh sắc màu về đêm. Hoặc họ đang tìm kiếm một cơ sở dịch vụ phù hợp với nhu cầu thiết yếu của họ được.

Nếu bạn chưa có nơi để làm một bảng hiệu quảng cáo ưng ý. Thì bạn nên đồng hành cùng chúng tôi trong thiết kế cũng như lắp đặt bảng hiệu.

Faceboock Nguyễn Long Sắc Màu.