Không có gì ngạc nhiên khi thế hệ này coi truyền thông xã hội hoặc số hóa là những kênh duy nhất để quảng cáo hoặc tiếp thị. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông xã hội và “số hóa thích hợp” hầu như không phải là trẻ em 2 thập kỷ.

Hơn nữa, trước khi “cách mạng hóa các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số” này. Quảng cáo trên báo in ấn là loại hình tiếp thị phổ biến và hiệu quả nhất. Vâng, mọi thứ đã thay đổi đáng kể. Nhưng điều đó có nghĩa là giấy in ấn bị loại khỏi trò chơi? Câu trả lời là không.

Bài viết này là tất cả về quảng cáo in ấn và tại sao nó vẫn là một phần rất quan trọng của bất kỳ hỗn hợp tiếp thị nào.

Quảng cáo In ấn là gì?

in ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo giá rẻ Tp. HCM

Quảng cáo trên báo in là một loại hình tiếp thị sử dụng các kênh truyền thông báo in khác nhau. Để quảng cáo nhằm tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn. Các công ty quảng cáo sản phẩm của họ trên các kênh quảng cáo in ấn khác nhau. Như báo chí, thư trực tiếp, tài liệu quảng cáo, tạp chí, biển quảng cáo, v.v.

Nhiều người nghĩ rằng các phương tiện in ấn đơn giản đã trở nên lỗi thời. Đúng, nó đúng ở một mức độ nào đó, nhưng trung bình. Các công ty ở Hoa Kỳ đã chi 25 tỷ USD cho quảng cáo trên báo in hàng năm. Con số này là khá thấp so với trước đây. Nhưng nó là một dấu hiệu vững chắc cho thấy quảng cáo trên báo in. Vẫn là một phần không thể thiếu trong các chiến lược tiếp thị hiện đại.

Quảng Cáo In Có Vẫn Hiệu Quả Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số?

Như đã đề cập trước đó, tầm quan trọng của quảng cáo trên báo in là. Không thể phủ nhận ngay cả sau khi quảng cáo kỹ thuật số đã vượt qua quảng cáo trước đây. Đây là một số lý do; tại sao quảng cáo in ấn vẫn là yếu tố quan trọng đối với các công ty.

Quảng cáo in có cách duy nhất để tiếp cận đối tượng

Quảng cáo trên báo in khác với quảng cáo kỹ thuật số theo một số cách. Ví dụ, mọi người thường thấy dễ dàng nhớ lại một quảng cáo trên báo in. Tương tự, yếu tố tin cậy cũng nghiêng về các sản phẩm. Hoặc dịch vụ trong quảng cáo trên báo in hơn là quảng cáo trực tuyến.

Dưới đây là một số xu hướng tiếp thị thú vị:

 • Phản ứng của khách hàng đối với quảng cáo trên báo in nhiều “cảm xúc” hơn so với quảng cáo trực tuyến.
 • Quảng cáo trên báo in là nguồn “hấp thụ thông tin” tốt hơn cho khách hàng so với quảng cáo trực tuyến.
 • Sản phẩm hoặc dịch vụ trong quảng cáo in ấn đánh vào tiềm thức của mọi người một cách tốt hơn.

Quảng cáo in tạo niềm tin và sự tín nhiệm

Ngay cả sau khi có một trang web có thẩm quyền. Các chiến dịch email tuyệt vời và sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội. Một công ty vẫn có thể không giành được sự tin tưởng của khán giả mục tiêu của mình. Tuy nhiên, quảng cáo trên báo in truyền tải một thông điệp ẩn rằng “thương hiệu này đáng tin cậy”. Vâng, điều này nghe có vẻ khó xử, nhưng nó là như vậy. Trên thực tế, theo khảo sát mới, đây là 10 định dạng quảng cáo. Tiếp thị hàng đầu được xếp hạng theo sự tin tưởng của khách hàng:

 • Quảng cáo truyền hình
 • Quảng cáo trên báo
 • Quảng cáo tạp chí
 • Bảng hiệu  quảng cáo / quảng cáo ngoài trời
 • Quảng cáo radio
 • Video trực tuyến
 • Tài liệu quảng cáo
 • Kết quả của công cụ tìm kiếm
 • Mạng xã hội
 • Quảng cáo trên thiết bị di động
READ  Xu hướng thiết kế logo hàng đầu 2023

Quảng cáo in có Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

in ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo giá rẻ Tp. HCM

Tỷ lệ chuyển đổi là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá. Sự thành công của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Đúng vậy, quảng cáo trên báo in có thể tốn kém. Nhưng đó là một khoản đầu tư đáng kể cho bất kỳ công ty nào. Hơn nữa, tỷ lệ chuyển đổi trong quảng cáo trên báo in cũng cao hơn. Ví dụ, Hội đồng CMO đã kết luận rằng:

 • 80 phần trăm người tiêu dùng / khách hàng tiềm năng thực hiện hành động đối với các quảng cáo qua thư trực tiếp.
 • 50% người tiêu dùng trả lời quảng cáo qua email.

Tương tự, danh thiếp, quảng cáo trên báo, tạp chí, v.v., cũng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Các loại Quảng cáo In

Có nhiều hình thức quảng cáo in ấn khác nhau. Nhưng dưới đây là một số hình thức phổ biến và hiệu quả nhất:

 • Báo
 • Tạp chí thời sự
 • Tài liệu quảng cáo
 • Thư trực tiếp

Báo

Sẽ không sai khi nói rằng tờ báo là vua của quảng cáo trên báo in. Ngay cả sau khi số hóa, mọi người vẫn thích đọc báo. Báo chí không chỉ có phạm vi tiếp cận lớn hơn. Mà còn rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc địa phương.

Theo chúng tôi, các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam có lợi thế khi nói đến quảng cáo trên báo. Quảng cáo trên báo có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu cụ thể hoặc địa phương một cách hiệu quả.  

Tạp chí thời sự

Tạp chí là một trong những kênh quảng cáo in ấn tốt nhất để nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể. Mọi người ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á có sở thích đặc biệt với tạp chí. Trên thực tế, có những tạp chí dành cho các lĩnh vực khác nhau như sức khỏe. Thời trang và làm đẹp, nấu ăn, ăn kiêng, v.v.

Một điều tốt nữa về tạp chí là độc giả có được những hình ảnh chất lượng cao không chỉ hấp dẫn mà còn miêu tả sản phẩm theo cách tốt nhất có thể. Chi phí của một quảng cáo trên tạp chí phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Và nó có thể dao động từ đô la đến 2000 đô la tùy thuộc vào tạp chí.

Thư mục

In ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo giá rẻ Tp. HCM

Các thư mục có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp xúc nhiều hơn để xây dựng cơ sở khách hàng. Quảng cáo thư mục xuất hiện. Các dạng thư mục khác nhau như thư mục khu vực, danh mục ngành, trang vàng, v.v.

Nếu một doanh nghiệp có thể lọt vào trang vàng. Đó là một dấu hiệu rõ ràng cho người tiêu dùng rằng doanh nghiệp đó hoàn toàn hợp pháp. Tính hợp pháp dẫn đến sự tin tưởng và uy tín.

Nếu bạn cần một nơi đên In ấn thư mục  giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn không thể nào bỏ qua An Phát.

Tài liệu quảng cáo

Tài liệu quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tài liệu quảng cáo hấp dẫn và toàn diện vẫn rất hiệu quả trong việc quảng cáo thương hiệu của bạn. Hơn nữa, tài liệu quảng cáo rất dễ phân phối và rất tiết kiệm chi phí.

Thư trực tiếp

Nếu bạn muốn cá nhân hóa trong khi tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Thì thư trực tiếp vẫn là một trong những cách để làm điều đó. Bạn có thể nhắm đến một nhóm khách hàng tiềm năng cụ thể theo nhu cầu của họ. Ngoài ra, gửi thư trực tiếp cũng là một lựa chọn rất hợp lý.Tìm hiểu thêm

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo in ấn không thể bỏ qua. Bảng hiệu quảng cáo  quảng cáo hấp dẫn. Và được đặt đúng vị trí có thể giúp bạn tạo nhận thức về thương hiệu trên quy mô lớn. Hơn nữa, bạn có thể nhắm mục tiêu chung cũng như một đối tượng cụ thể. Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng biển quảng cáo vẫn là một trong những loại hình quảng cáo được xem nhiều nhất.

READ  10 cách thiết kế và in ấn danh thiếp nhanh chỉ dành cho bạn

Những loại bảng hiệu thông dụng nhất năm 2022 mà bạn nên biết

Ưu điểm của Quảng cáo In

Hiệu quả về chi phí.

Quảng cáo in ấn, không nghi ngờ gì nữa, nói chung là một lựa chọn rất hiệu quả về chi phí. Một doanh nghiệp địa phương có thể dễ dàng quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Trên các tờ báo địa phương với chi phí phải chăng. Tương tự như vậy, tài liệu quảng cáo, thư trực tiếp, v.v., cũng là những lựa chọn rất kinh tế.

Tín nhiệm và Xây dựng Niềm tin.

Báo và tạp chí được coi là nguồn thông tin đáng tin cậy. Điều đó có nghĩa là một tờ báo sẽ không quảng cáo bất kỳ nhãn hiệu. Sản phẩm hoặc dịch vụ không hợp pháp hoặc không rõ ràng nào. Do đó, quảng cáo trên một tờ báo sẽ tự động giúp bạn xây dựng uy tín. Và chất lượng trong từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

In ấn
In ấn các loại sản phẩm quảng cáo giá rẻ Tp. HCM

Tương tác tốt hơn.

Mọi người đọc báo với những mục đích khác nhau. Nhưng có được thông tin là mục tiêu chung của người đọc báo. Điều này có nghĩa là một doanh nghiệp có thể có mức độ tương tác của khán giả. Cao hơn thông qua các quảng cáo trên báo. Tuy nhiên, một doanh nghiệp phải là duy nhất với các quảng cáo của mình. Vì chúng có thể dễ dàng bị bỏ qua trong một cụm quảng cáo.

Tuổi thọ.

Ngay cả một tờ báo duy nhất được đọc bởi nhiều độc giả. Điều đó có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ có lượng người xem mở rộng. Ngoài ra, các cửa hàng, văn phòng và các địa điểm khác. Trưng bày báo trong thời gian dài hơn. Điều đó có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người trong một thời gian dài.

Uyển chuyển.

Quảng cáo trên báo in cũng là một lựa chọn linh hoạt cho các nhà quảng cáo hoặc nhà tiếp thị. Điều đó nói lên rằng. Một thương hiệu có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Trên một tờ báo cụ thể để tiếp cận đối tượng cụ thể theo khu vực hoặc tiếp cận đối tượng chung. Tương tự, nếu doanh nghiệp có ngân sách dành cho quảng cáo thấp. Doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo của mình trên ấn phẩm cho phù hợp.

Nhược điểm của Quảng cáo In

 • Chống lại xu hướng. Như đã đề cập trước đó, phương tiện in ấn đã bị các kênh kỹ thuật số vượt mặt. Trên thực tế, thế hệ hiện đại không thích đọc báo hay tạp chí. Những người sinh trước những năm 90 vẫn thích đọc báo. Nhưng điều đó có nghĩa là một doanh nghiệp. Có thể bỏ lỡ một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ khi dựa vào quảng cáo trên báo in.
 • Khả năng tiếp cận thấp hơn. Thế giới đã trở thành một ngôi làng toàn cầu. Và thương mại quốc tế là phổ biến mới hiện nay. Ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng đang tìm cách vươn ra thị trường quốc tế. Đó là lý do tại sao việc tiếp cận khán giả toàn cầu. Thông qua quảng cáo trên báo in đơn giản là điều không thể. Bạn không thể có phạm vi toàn cầu với một tờ báo quốc gia.
 • Giấy truyền thông là “giết chết hành tinh của chúng ta”. Không có từ nào dễ dàng để nói điều này, nhưng bạn cần phải chặt nhiều cây để làm giấy. Thành thật mà nói, cây cối và thực vật là huyết mạch cho hành tinh này. Bạn cần 10 lít nước để tạo ra một tờ giấy khổ A4, khá “đắt” về mặt tài nguyên thiên nhiên.

Nếu bạn cần in ấn  các loại sản phẩm tiếp thị thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Rate this post