Bảng hiệu vinyl có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ đề can chữ và đề can cửa sổ, và có sẵn cho cả công ty và cá nhân. Dấu hiệu vinyl có thể được tìm thấy trên ô tô, trong bãi và ở nhiều nơi khác. Dưới đây là một vài lý do tại sao chúng có hiệu quả về chi phí:

Vinyl là một vật liệu linh hoạt và không thấm nước.

Điều này hữu ích cho các công ty và bất kỳ ai cần thứ gì đó có thể được sử dụng bên ngoài trong mọi loại thời tiết. Ngay cả sau khi tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài trong nhiều năm, các giải pháp bảng hiệu vinyl vẫn không bị ảnh hưởng.

Nó phụ thuộc vào chất lượng của nhựa vinyl và điều kiện thời tiết khi nó được phơi ra. Những dấu hiệu này được tạo ra từ một vật liệu bền và nhẹ. Các biển báo làm bằng nhựa vinyl rất dễ lau chùi, chỉ cần dùng nước từ vòi và cọ rửa bằng miếng bọt biển.

Dán decal chất lượng, giá rẻ tại Nguyễn Long
Dán decal chất lượng, giá rẻ tại Nguyễn Long

Họ là đa mục đích.

Đề can cửa sổ thường được làm bằng nhựa vinyl và được sử dụng làm bảng hiệu. Đề can vinyl như vậy có thể được sử dụng làm đề can cửa sổ và cũng là một cách để duy trì sự riêng tư. Chúng có thể được phát hiện trong cửa sổ cửa hàng và xe hơi. Chúng có thể là một nhãn hiệu được liên kết với một sản phẩm hoặc công ty. Vì họ giải quyết được hai mục đích nên họ tiết kiệm được tiền.

Những chữ ký này có nhiều màu sắc và kiểu chữ khác nhau.

Các chữ cái vinyl có thể được cắt thành nhiều hiệu ứng thú vị, bao gồm cả bóng đổ. Các chữ cái có thể được áp dụng cho nhiều bề mặt, bao gồm ô tô, xe kéo, thuyền và xe đạp. Có một số vị trí khác có thể đặt các biển báo này. Chúng cũng hữu ích để hiển thị thông tin công ty trên cửa sổ và mặt tiền cửa hàng.

Không có thiệt hại và lâu dài.

Chữ vinyl thường được áp dụng cho một vị trí với sự trợ giúp của chất kết dính. Bảng hiệu dễ dàng được cố định vào khu vực trưng bày nhờ chất liệu. Tại thời điểm loại bỏ, có những phương pháp điển hình để làm điều đó mà không làm hỏng bề mặt.

Hãy xem xét điều này: nếu số phải được thay đổi vì bất kỳ lý do gì, nó có thể được cập nhật dễ dàng mà không gây hại hoặc phát sinh chi phí đáng kể. Giải pháp bảng hiệu được cá nhân hóa giúp mặt tiền cửa hàng trông chuyên nghiệp hơn. Vinyl tồn tại lâu hơn và bền hơn sơn vì nó có khả năng chống lại các yếu tố, chẳng hạn như bức xạ cực tím.

Dấu hiệu vinyl được làm như thế nào?

Dán decal chất lượng, giá rẻ tại Nguyễn Long
Dán decal chất lượng, giá rẻ tại Nguyễn Long

Khách hàng có thể có các bảng hiệu vinyl phù hợp với họ thông qua các nhà sản xuất bảng hiệu. Họ lấy thông tin thiết kế của khách hàng, bao gồm thông điệp và bất kỳ màu tùy chỉnh nào. Khách hàng được khuyến khích hoạt động tích cực nhất có thể trong suốt quá trình, nhưng các nhà thiết kế đồ họa hỗ trợ tạo ra đầu ra tốt nhất có thể.

Các khách hàng khác chỉ cung cấp một khái niệm cho người tạo bảng hiu và các nhà thiết kế đồ họa đưa ra một số tùy chọn. Khi họ có một vài lựa chọn, họ sẽ đưa ra cho khách hàng để họ chọn cái tốt nhất cho mình.

Đôi khi, khách hàng cũng có thể thực hiện ‘tự làm’ bằng cách sử dụng các nhà sản xuất bảng hiệu. Các cổng này hướng dẫn người tiêu dùng thông qua quá trình tạo biển hiệu. Họ nhập kiểu, văn bản, màu sắc, phông chữ, hình ảnh và bất kỳ tài liệu tạo bảng hiệu nào khác. Sau đó, họ gửi nó cho các nhà sản xuất bảng hiệu, những người tạo ra bảng hiệu cho khách hàng. Nó được gửi đi để sử dụng sau khi nó được sản xuất.

Trong khi tìm kiếm giải pháp biển báo , điều quan trọng là phải chọn nhà sản xuất có kinh nghiệm và danh tiếng về làm biển hiệu nhựa vinyl.

Vì sao bạn chon chúng tôi ?

Chúng tôi tin rằng với tư cách là một công ty làm bảng hiệu chuyên nghiệp, tận tâm đáp ứng nhu cầu về bảng hiệu của khách hàng, vai trò của chúng tôi không chỉ là một nhà sản xuất bảng hiệu – đó là tạo ra những bảng hiệu tạo ra loại kết quả mà khách hàng mong đợi.

vinyl
Dán decal chất lượng, giá rẻ tại Nguyễn Long

Điều đó có nghĩa là chúng tôi hiểu loại biển hiệu họ muốn và những gì họ mong đợi các biển hiệu đạt được. Sau đó, chúng tôi áp dụng nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật của mình để đưa ra các lựa chọn biển báo để xem xét.

Là một công ty làm bảng hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi biết loại bảng hiệu nào hoạt động tốt nhất trong mọi tình huống. Chúng tôi nỗ lực hơn nữa để giúp khách hàng hiểu lý do cho các ý tưởng và đề xuất của chúng tôi, để họ có thể đánh giá các lựa chọn trước mắt và chọn ra những lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn và hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng, nhưng chúng tôi không bao giờ quên rằng khách hàng hiểu rõ nhất về doanh nghiệp của mình và tôn trọng các quyết định mà họ đưa ra.

Khi khách hàng đã hoàn thiện các nhu cầu về bảng hiệu, trọng tâm của chúng tôi sẽ chuyển sang sản xuất các bảng hiệu có chất lượng cao nhất đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu đó. Chúng tôi tự hào về vị thế là nhà sản xuất bảng hiệu hàng đầu trong .

Hơn thế nữa, chúng tôi tự hào khi biết rằng những biển hiệu chúng tôi làm ra sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả như ý muốn. Cơ sở khách hàng của chúng tôi trải rộng trên nhiều loại người dùng biển báo và sự đa dạng về yêu cầu và ứng dụng này là điều giúp chúng tôi không ngừng tìm kiếm các ý tưởng và công nghệ biển báo mới và sáng tạo để cung cấp cho khách hàng.

Không có gì có thể thay thế một bảng hiệu được làm tốt như một công cụ xúc tiến kinh doanh. Các phương tiện truyền thông điện tử và in ấn là những kênh truyền thông và quảng cáo quan trọng, nhưng không gì có thể thay thế hiệu quả của một bảng hiệu hấp dẫn, bắt mắt trong việc thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp.

Từ việc cho thị trường biết vị trí của doanh nghiệp đến thông báo cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ cũng như ưu đãi đặc biệt, cung cấp cho công chúng thông tin hữu ích hoặc cần thiết, v.v., biển báo là phương tiện hiệu quả nhất hiện có.

Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các dấu hiệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, chúng tôi tận tâm vì sự thành công của khách hàng và các bảng hiệu chất lượng cao được giao đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để thảo luận về các tùy chọn bảng hiệu của bạn.

Nếu bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo hoặc dán decal thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)