Việc thiết kế và tạo ra một brochure quảng cáo hoàn hảo có thể mất thời gian nhưng nếu nó được thực hiện đúng cách, bạn có thể nhận được một số phần thưởng lớn cho doanh nghiệp của mình khi kết thúc nó. Một tờ rơi quảng cáo có thể được sử dụng như một công cụ quảng cáo cho nhiều ngành công nghiệp.

Cho dù bạn được quảng bá một địa điểm hoặc một sự kiện hoặc thậm chí một loạt các sản phẩm, thì brochure cho phép bạn làm điều đó một cách rất sáng tạo. Không giống như tờ rơi, tờ rơi và áp phích, sử dụng Thiết kế brochure quảng cáo in để miêu tả thông điệp tiếp thị của bạn giúp bạn có nhiều phạm vi hơn để sáng tạo.

Thiết kế brochure
In brochure giá rẻ tại nguyễn Long

Thiết kế brochure quảng cáo cung cấp cho bạn khung hoàn hảo để làm nổi bật sản phẩm. Sử dụng hình ảnh và giải thích chi tiết hơn về sản phẩm của bạn. Một thiết kế brochure quảng cáo nên được tạo ra với ý tưởng rằng người đọc (khách hàng của bạn) sẽ mất thời gian để ngồi xuống và đọc hết nó.

Để giúp bạn bắt đầu trên con đường thiết kế brochure phù hợp với tất cả các hợp âm. Chúng tôi đã tạo ra 7 bước đơn giản sau đây để làm theo khi thiết kế brochure.

1. Lập kế hoạch cho bảng thiết kế brochure:

Trước khi bạn bắt đầu xem xét Thiết kế brochure quảng cáo của mình trông như thế nào. Điều quan trọng là bạn phải ngồi xuống và lập kế hoạch những gì bạn muốn nó đạt được. Thông điệp chính của Thiết kế brochure quảng cáo của bạn sẽ là gì. Và bạn hy vọng sẽ cung cấp điều gì cho những người đọc nó. Quyết định các tiêu đề chính và có thể xem xét trang bìa của bạn sẽ trông như thế nào. Vì điều này thường tạo ra tác động lớn với người tiêu dùng.

2. Quyết định kích thước và số lượng trang cho bảng thiết kế brochure của bạn:

thiết kế brochure
In brochure giá rẻ tại nguyễn Long

Khi bạn đã quyết định về thông điệp chung của thiết kế brochure quảng cáo của mình. Đ2iều tiếp theo cần xem xét là kích thước các trang của bạn sẽ là bao nhiêu. Bạn cũng sẽ cần phải quyết định xem tập thiết kế brochure của mình sẽ có bao nhiêu trang. Trọng lượng giấy bạn chọn, kích thước và số lượng đều sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của thiết kế brochure quảng cáo của bạn. Vì vậy bạn luôn cần phải có ngân sách để có thể làm việc.

3. Thu thập tất cả thông tin bạn sẽ cần:

Bây giờ bạn đã quyết định về thông điệp chính của tờ rơi của bạn. Và đã đồng ý về kích thước và số lượng trang, đã đến lúc bắt đầu thu thập tất cả nội dung sẽ lấp đầy tờ rơi của bạn. Từ hình ảnh đến giá cả và bất kỳ thông tin liên quan nào khác. Hãy dành thời gian của bạn và chắc chắn rằng mọi thứ được đưa vào thiết kế brochure sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đảm bảo rằng tất cả hình ảnh, đặc biệt là hình ảnh sản phẩm. Có chất lượng cao và được lưu ở định dạng CMYK để in.

4. Bắt đầu thiết kế bố cục:

Bước tiếp theo trong việc thiết kế thiết kế brochure quảng cáo của bạn là cuối cùng bắt đầu thiết kế nó. Bạn thường sẽ nhận được kết quả tốt nhất khi làm việc với một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nhưng nếu ngân sách của bạn không cho phép và bạn quyết định tự thiết kế, có một số điều cần xem xét. Đảm bảo rằng văn bản của bạn dễ đọc và đủ lớn để tạo ra nó. Ảnh của bạn phải hoạt động tốt trên trang và cố gắng giữ bố cục nhất quán xuyên suốt. Cũng cần nhớ công dụng của màu sắc và tác động của màu sắc nào đó đến tâm lý người tiêu dùng.

5. Chứng minh thiết kế brochure quảng cáo cuối cùng của bạn:

Thiết kế brochure
In brochure giá rẻ tại nguyễn Long

Bây giờ bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, điều quan trọng là bạn phải chứng minh mọi thứ. Kiểm tra thiết kế brochure quảng cáo của bạn không phải một lần mà là hai lần. Để tìm bất kỳ lỗi chính tả, lỗi định giá hoặc lỗi nhìn rõ ràng. Bạn cũng nên nhờ đồng nghiệp hoặc bạn bè xem qua thiết kế brochure. Và xem mọi thông tin rõ ràng như thế nào. Họ có thể phát hiện ra một số lỗi mà bạn cần thay đổi.

6. Quyết định kết thúc:

Trước khi gửi tác phẩm nghệ thuật cuối cùng của bạn để in. Bạn sẽ cần phải xem xét việc hoàn thành bản in cuối cùng của mình . Bạn sẽ quyết định đi với một kết thúc đẹp, sáng bóng hoặc có thể cán mỏng một số trang. Bạn thậm chí có thể quyết định thêm một chút chất lượng vào thiết kế brochure quảng cáo của mình bằng cách chọn bìa thẻ. Phần hoàn thiện của thiết kế brochure quảng cáo của bạn thường có thể nói lên rất nhiều điều đối với khách hàng và bạn sẽ muốn nó hét lên CHẤT LƯỢNG với họ.

7. Gửi nó đến máy in của bạn:

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc thiết kế brochure, đã soát lỗi và lưu nó. Đã đến lúc gửi nó đến máy in của bạn. Bạn sẽ biết số lượng cần thiết. Vì vậy bây giờ tất cả những gì còn lại bạn phải làm là gửi tác phẩm nghệ thuật cuối cùng đến máy in của bạn. Định dạng tệp phổ biến nhất mà máy in yêu cầu là định dạng PDF. Vì vậy hãy đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật của bạn là bản PDF sẵn sàng in .

Hãy nhớ xem danh sách kiểm tra của chúng tôi về việc tạo tác phẩm nghệ thuật sẵn sàng sản xuất để biết thêm thông tin về những việc cần làm khi thiết kế brochure để in. Một điều cuối cùng cần nhớ là tầm quan trọng của việc lập kế hoạch phân phối của bạn. Xem xét hậu cần về cách bạn sẽ phân phối thiết kế brochure quảng cáo của mình cho khách hàng mới và hiện tại.

Kết nối với chúng tôi trên Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi