Cho dù bạn muốn quảng bá một đợt giảm giá hoặc sự kiện đặc biệt, nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình hoặc thêm một yếu tố hình ảnh mới vào văn phòng của mình, decal dán kính  là một lựa chọn tuyệt vời. decal những miếng vinyl có chất kết dính ở một mặt để bạn có thể dán chúng lên một bề mặt  rất linh hoạt và chi phí thấp, đồng thời chúng trông rất đẹp trên nhiều bề mặt khác nhau.

Các vị trí thường sử dụng decal tại các cơ sở kinh doanh

Bạn có thể thêm chúng vào phần sau.

Cửa sổ hoặc cửa ra vào cửa hàng: 

Sử dụng decal cửa sổ chất lượng tại cửa hàng hoặc tòa nhà văn phòng của bạn với tên và biểu tượng của doanh nghiệp của bạn trên đó để quảng bá nhận thức về thương hiệu hoặc hiển thị decal có giờ của bạn trên đó để thông báo cho khách hàng. 

Bạn cũng có thể dán tạm một tấm decal với thông tin về một đợt giảm giá để thu hút sự chú ý của mọi người và khuyến khích họ đến cửa hàng của bạn.

decal
Thiết kế và in decal giá rẻ tại nguyễn Long

Tường và sàn:

Dán decal lên tường và sàn của cơ sở có thể giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho tòa nhà của bạn.

Xem xét đề can có biểu tượng doanh nghiệp của bạn trên đó để quảng bá thương hiệu của bạn hoặc decal định hướng để giúp mọi người đến thăm cửa hàng của bạn.

Hãy thử dán decal với những hình ảnh bắt mắt trên đó để làm cho thiết kế nội thất của bạn trở nên nổi bật hơn.

Xe cộ:

Thêm decal có tên doanh nghiệp của bạn và thông tin về chúng vào xe của bạn biến ô tô hoặc xe tải của bạn thành một bảng quảng cáo lăn bánh cho doanh nghiệp của bạn.

Khi mọi người nhìn thấy những chiếc xe của bạn đang chạy xung quanh, tên của bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với họ và họ sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên nếu họ không bao giờ cần đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Làm quà tặng hoặc quà tặng:

Đề can nhỏ làm quà tặng thú vị cho khách hàng và khách hàng tiềm năng và cũng dùng làm quảng cáo có giá trị cho công ty của bạn.

Nếu ai đó dán một trong những đề can của bạn trên máy tính xách tay, ô tô, chai nước hoặc các vật dụng khác của họ, họ đang giới thiệu công ty của bạn cho tất cả những người nhìn thấy nó.

CÁC LOẠI VẬT LIỆU DECAL

An Phát có thể in đồ họa chất lượng cao trên đề can với gần như bất kỳ hình dạng và kích thước nào. Chúng tôi cũng in trên nhiều loại vinyl khác nhau và thêm nhiều loại hoàn thiện cho đề can của bạn, điều này cung cấp nhiều tùy chọn hơn để đảm bảo bạn tìm được giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng xem một số tài liệu chúng tôi thường sử dụng và chúng có thể hữu ích như thế nào đối với bạn.

1. CALENDARED VINYL

Vinyl calendared là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho decal. Loại vinyl này dày và cứng hơn nhiều loại chất liệu decal khác, giúp tuổi thọ được lâu hơn. In trên vinyl đã được xử lý liên quan đến việc lăn vật liệu qua máy in. Vinyl Calendared lý tưởng để sử dụng trên các bề mặt phẳng như sàn nhà , cửa sổ, tường và hơn thế nữa.

2. ĐÚC VINYL

decal
Thiết kế và in decal giá rẻ tại Nguyễn Long

Vinyl đúc là một vật liệu decal thông thường khác. Nó bắt đầu như một hỗn hợp lỏng, và việc áp dụng nhiệt từ từ tạo ra một độ đặc giống như vải. Vinyl đúc mỏng và có độ linh hoạt cao, nhưng đủ bền để tồn tại trong nhiều năm, ngay cả khi được sử dụng ngoài trời.

3. CONTROLTAC

ControlTac là một vật liệu vinyl chắc chắn có bề ngoài bóng, mờ đục. Nó hữu ích cho các đề can lớn hơn và những thứ bạn định để lại tại chỗ trong thời gian dài hơn, vì nó có thể kéo dài đến 10 năm.

Vật liệu vinyl này có các kênh thoát khí trong đó cho phép không khí thoát ra từ bên dưới khi bạn áp dụng nó. Tính năng này giúp loại bỏ bọt khí và tạo ra đồ họa phẳng, mịn. Mặc dù những tấm đề can này có tuổi thọ cao nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng gỡ bỏ chúng nếu muốn đổi chúng sang một hình ảnh khác. ControlTac thường lý tưởng cho đồ họa xe .

4. VINYL KIM LOẠI

Vinyl kim loại tương tự như vật liệu decal vinyl tiêu chuẩn, nhưng nó có ánh kim loại. Vật liệu phản chiếu, sáng bóng này bắt chước vẻ ngoài của kim loại. Nó thường có màu vàng và bạc, nhưng bạn cũng có thể mua các phiên bản kim loại với các màu khác. Đề can vinyl kim loại là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn tạo cho nhãn dán của mình một cái nhìn tinh tế hơn.

5. VINYL PHẢN QUANG

Vinyl phản quang phản chiếu ánh sáng, khiến nó phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào. Vì tính phản chiếu của nó, vật liệu này có thể nhìn thấy vào ban đêm cũng như ban ngày. Bạn có thể chọn in những đề can này với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng bám vào các vật liệu khác nhau và có tuổi thọ lên đến năm năm. Đề can phản quang là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mọi người có thể nhìn thấy chúng vào ban đêm.

6. VINYL HUỲNH QUANG

Vinyl huỳnh quang có màu sắc tươi sáng, đậm, nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người. Những màu sắc mạnh này có thể khó sản xuất với quy trình in ấn thông thường, vì vậy vinyl huỳnh quang là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có vẻ ngoài này.

Việc sử dụng vinyl huỳnh quang sau khi sử dụng lâu dài bao gồm biển báo đường bộ, biển cảnh báo, xe cấp cứu và các ứng dụng khác mà mọi người cần chú ý đến decal ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn sử dụng nó vì tính thẩm mỹ của nó. Các màu vinyl huỳnh quang phổ biến bao gồm, xanh lá cây, vàng, cam, hồng và đỏ.

7. VINYL ÓNG ÁNH

Đề can vinyl óng ánh, đôi khi được gọi là decal ba chiều, có một cầu vồng màu sáng bóng dường như thay đổi khi bạn nhìn chúng từ các góc độ khác nhau. Vật liệu này rất tốt để tạo cho decal của bạn một cái nhìn vui nhộn, bắt mắt và tạo điểm nhấn cho các thiết kế của bạn.

8. VINYL SỢI CARBON

decal
Làm decal, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Vật liệu vinyl sợi carbon trông giống như sợi carbon thật. Là một loại polymer cứng hơn thép gấp 5 lần, nhưng nhẹ hơn. Vật liệu vinyl đặc biệt này phản chiếu ánh sáng theo cách gần giống như thật.

9. VINYL HẠT GỖ

Chất liệu vinyl vân gỗ trông giống như gỗ chính hãng, mang lại vẻ độc đáo cho đề can của bạn. Là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho gỗ thật. Những loại đề can này mang đến một thẩm mỹ tinh xảo, bắt mắt.

10. TẤM KIM CƯƠNG VINYL

Vinyl tấm kim cương bắt chước màu bạc, phản chiếu, giao diện ba chiều của tấm kim loại kim cương cắt CNC. Bởi vì hoa văn và hiệu ứng ba chiều. Vật liệu hai chiều này trông giống như ba chiều. Vinyl tấm kim cương hoạt động tương tự như các vật liệu vinyl khác. Nhưng mang lại cho đề can của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp, độc đáo.

11. VINYL PHÁT SÁNG TRONG BÓNG TỐI

Vinyl phát sáng trong bóng tối phát sáng màu xanh lục trong bóng tối sau khi tiếp xúc với ánh sáng. Những miếng đề can này sẽ vẫn hiển thị trong bóng tối trong tối đa một giờ. Chúng có thể kéo dài đến năm năm và lý tưởng để sử dụng với nhiều loại bề mặt. Vinyl phát sáng trong bóng tối có thể làm cho đề can của bạn trở nên vui nhộn. Và độc đáo hơn, đồng thời cho phép mọi người nhìn thấy chúng vào ban đêm

Một tùy chọn hơi khác so với decal tiêu chuẩn là miếng dán. Dây buộc sử dụng chất kết dính ít dính, giúp dễ dàng tháo lắp và định vị lại. Cáp thường không kéo dài như đề can và tốt hơn để sử dụng tạm thời. Chúng thường kéo dài đến sáu tháng và hoạt động tốt nhất trên bề mặt kính phẳng.

Cáp treo có thể có nền trong hoặc trắng, và bạn có thể in nhiều màu sắc. Và hình ảnh lên chúng để tùy chỉnh.

HOÀN THIỆN DECAL VINYL

Chúng tôi cũng có thể áp dụng nhiều loại hoàn thiện khác nhau cho decal vinyl. Một số lớp hoàn thiện này có thể không hoạt động với tất cả các vật liệu vinyl đặc biệt.

  • Bóng: Vật liệu có lớp hoàn thiện bóng phản chiếu một lượng lớn ánh sáng. Còn được gọi là có mức độ sáng bóng cao. Lớp sơn bóng sẽ mang lại cho đề can của bạn vẻ ngoài sáng bóng, bóng bẩy.
  • Satin: Satin cũng đề cập đến mức độ sáng bóng của vật liệu. Lớp hoàn thiện satin phản chiếu một chút ánh sáng. Mặc dù ít hơn so với lớp phủ bóng, mang lại vẻ mịn màng nhưng ít bóng hơn.
  • Matte: Lớp nền mờ hầu như không phản chiếu bất kỳ ánh sáng nào. Vì vậy nó có một cái nhìn tinh tế với ít hoặc không có ánh sáng.
  • Khắc / mờ: Lớp hoàn thiện được khắc hoặc mờ là nửa trong suốt, có nghĩa là nó cho phép ánh sáng xuyên qua, nhưng không đủ rõ ràng để bạn có thể nhìn thấy hình ảnh chi tiết. Cái nhìn bắt chước sương giá trên cửa sổ. Mọi người thường áp dụng nó trực tiếp lên kính. Nhưng việc sử dụng vật liệu vinyl mờ cho phép bạn đạt được vẻ ngoài này với chi phí thấp hơn nhiều. Bạn có thể áp dụng lớp hoàn thiện khắc trong một mẫu để tạo ra một thiết kế độc đáo hơn nữa.
  • Trong suốt / bóng. Thêm một lớp phủ rõ ràng vào decal bằng cách sử dụng cán màng có thể giúp bảo vệ nó. Và mang lại cho nó vẻ ngoài mượt mà, bóng bẩy.

LỢI ÍCH CỦA DECAL

decal
Decal giá rẻ tại Nguyễn Long

decal Vinyl là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Cung cấp thông tin cho khách hàng, quảng cáo các sự kiện đặc biệt. Hoặc bán hàng và nâng cao tính thẩm mỹ cho tòa nhà hoặc phương tiện của bạn. Chúng là những lựa chọn hoàn hảo cho những ứng dụng này vì nhiều lý do. Một số lợi ích mà họ cung cấp bao gồm những điều sau đây.

Tùy chỉnh:

Đề can có nhiều hình dạng, kích thước, chất liệu, hoàn thiện và màu sắc.

Chúng tôi có thể tạo ra mọi thứ từ decal và decal dán tường lớn lấp đầy toàn bộ cửa sổ trước cửa hàng. Đến những decal tặng quà nhỏ mà khách hàng có thể đặt trên máy tính xách tay. Hoặc các vật dụng cá nhân khác của họ.

Chúng tôi cũng có thể tạo decal theo hình dạng độc đáo, sáng tạo. Tất nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh đề can theo thiết kế của mình, có thể có nhiều màu sắc, hình ảnh, chữ và các yếu tố khác.

Các chuyên gia tại An Phát  có thể giúp bạn chọn những loại decal hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Yếu tố thương hiệu:

Thêm các yếu tố thương hiệu vào đề can của bạn có thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn được chú ý.

Hãy thử kết hợp logo, màu sắc, phông chữ, khẩu hiệu và các yếu tố khác của thương hiệu vào thiết kế của bạn.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi khớp màu sắc, phông chữ. Và các yếu tố khác của decal với nhãn hiệu của bạn để đảm bảo thương hiệu của bạn luôn nhất quán.

Ứng dụng dễ dàng:

Decal cung cấp một cài đặt DIY đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự thất vọng.

Đề can cho phép bạn tiếp cận với quảng cáo chuyên nghiệp. Có kiểu dáng đẹp mà không cần phải thuê một đội ngũ chuyên nghiệp. Hoặc mất nhiều thời gian trong ngày của bạn.

Sử dụng đề can cho phép bạn đưa thông điệp và tên của bạn ra ngoài đó một cách nhanh chóng.

Tính linh hoạt:

Bạn có thể đặt decal vinyl ở nhiều nơi khác nhau và dán chúng vào nhiều loại vật liệu.

Bạn có thể sử dụng chúng trong nhà và bên ngoài để quảng bá thương hiệu của mình. Và chúng hoạt động trên cửa sổ, sàn nhà , tường, xe cộ. Máy tính xách tay, bảng hiệu, mũ và nhiều hơn nữa.

Đề can là một lựa chọn tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu của bạn trong nhiều môi trường khác nhau.

Độ bền:

Đề can Vinyl tương đối bền, và nhiều trong số chúng có thể tồn tại trong nhiều năm. Chúng có thể chịu được các yếu tố và độ ẩm. Làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng ngoài trời và sử dụng trên xe.

Khi bạn mua đề can chất lượng cao từ  Nguyễn Long Sắc Màu. Bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ tiếp tục trông đẹp trong một thời gian dài.

Dễ dàng tháo lắp và thay thế:

Mặc dù đề can vinyl có độ bền cao nhưng chúng cũng dễ dàng tháo lắp và thay thế. Bạn có thể tháo decal của mình mà không gây lộn xộn. Và không làm hỏng bề mặt bạn đặt chúng. Điều này cho phép bạn thay đề can thường xuyên hoặc di chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác.

Giá cả phải chăng:

Đề can tiết kiệm chi phí, đặc biệt là khi bạn xem xét tuổi thọ của vật liệu decal. Chúng không đắt như một số tùy chọn khác. Nhưng trông chúng vẫn chuyên nghiệp. Và có thể dùng như một giải pháp thay thế chi phí thấp hơn cho các vật liệu như sợi carbon và gỗ.

Khả năng chi trả này làm cho nó có thể sử dụng tạm thời decal để quảng cáo các sự kiện sắp tới và bán hàng . Chúng tôi cũng có thể sản xuất đề can tùy chỉnh một cách nhanh chóng. Vì vậy bạn có thể đưa thông điệp của mình ra đó nhanh chóng.

Quảng cáo hiệu quả:

Đề can vinyl có thể là phương tiện quảng cáo tuyệt vời trong khi vẫn duy trì khả năng chi trả.

Sử dụng vật liệu vinyl đặc biệt và thêm lớp hoàn thiện có thể giúp quảng cáo của bạn nổi bật hơn nữa. Và việc thêm các yếu tố thương hiệu sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn 24/7.

Trên này là toàn bộ các vật liệu decal nếu bạn cần thì bạn có thể gọi chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc