Bạn đang tìm cách quảng bá công ty của mình trong ngành xây dựng?

Nếu vậy, chúng tôi có thể có câu trả lời cho bạn. Một bảng hiệu xây dựng có thể là cách lý tưởng để quảng cáo doanh nghiệp của bạn tại chỗ. Bạn có thể sử dụng nó để thu hút sự chú ý của khán giả, những người đã quan tâm đến việc thuê dịch vụ xây dựng.

bảng hiệu xây dựng

Nhưng trước khi bảng hiệu xây dựng của bạn có thể bắt đầu làm việc cho bạn, bạn cần phải thiết kế nó để có được tác động cuối cùng. Chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ bạn cần biết về quy trình từ đầu đến cuối.

Bảng hiệu xây dựng là gì?

Bạn cũng có thể biết những sản phẩm này như là bảng hiệu công trường. 

Nói chung, bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ vị trí nào bạn sẽ làm việc hoặc nơi dịch vụ của bạn đã được thuê. Bạn có thể lắp đặt chúng trên địa điểm làm việc của mình, vỉa hè xung quanh hoặc ranh giới, như hàng rào xung quanh. 

bảng hiệu xây dựng

Hầu hết các công ty làm bảng hiệu sẽ làm bảng hiệu từ những vật liệu lâu năm như gỗ, trên đó họ sẽ in hình đồ họa hoặc thiết kế mà bạn chọn. 

Nhờ cấu trúc chắc chắn và bền này, bạn có thể di chuyển nó và sử dụng nó nhiều lần trên nhiều địa điểm. Do đó, hãy nghĩ đến sản phẩm này như một khoản đầu tư dài hạn.

Các trang web việc làm thường là những khu vực có lượng truy cập cao. Hàng trăm, có lẽ thậm chí hàng nghìn người sẽ đi ngang qua nó hoặc đi qua nó một ngày bằng cách đi bộ và trên các phương tiện giao thông. Sẽ thật lãng phí nếu không tận dụng không gian quảng cáo này.

Lợi ích của việc thi công bảng hiệu

Vì vậy, làm thế nào điều này có thể giúp bạn quảng cáo công ty của bạn?

Đầu tiên, nó có thể giúp bạn nhận được sự giới thiệu từ các công ty khác đang làm việc trên trang web hoặc từ bất kỳ khách hàng hoặc khách nào truy cập trang web. Phần tốt nhất của điều này là đây có thể sẽ là những người quan tâm đến các nhà thầu trong ngành xây dựng.

Thứ hai, bạn có thể lọt vào mắt xanh của những người qua đường. Mọi người tự nhiên tò mò mỗi khi họ nhìn thấy một công trường mới. Vì vậy, sẽ không quá khó để thu hút sự chú ý của họ. Với một bảng hiệu có thương hiệu, bạn có thể truyền cảm nhận của mình rộng hơn so với ngành của riêng bạn và tiếp cận rộng rãi hơn.

Do đó, bạn có thể che một lúc nhiều cơ sở bằng một biển báo xây dựng.

Nhưng bên cạnh tất cả những điều này, nó cũng có thể có một số giá trị thực tế. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy rằng một bảng hiệu xây dựng được gắn tốt có thể giúp bạn che đi những đặc điểm không đẹp mắt trên một công trường. Nhìn chung, nó có thể giúp bạn làm sáng tỏ những gì có thể là một môi trường khá kém hấp dẫn.

Bạn cũng có thể coi biển báo như một bảng thông tin. Đó là một cách tương đối ít nỗ lực để truyền đạt nội dung của trang web, ai có liên quan, thời gian sẽ mất bao lâu, v.v.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó để nhắc nhở mọi người rằng đây là một công trường xây dựng và nên thận trọng.

Khi nói đến sự an toàn, mọi thứ đều có thể giúp ích.

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu

Bất kể loại bảng hiệu nào bạn đang vận hành, bạn sẽ tuân theo một số loại quy trình thiết kế. Điều này là cần thiết để đảm bảo rằng bảng hiệu đó phù hợp, hiệu quả và có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Quá trình này có vẻ hơi tẻ nhạt. Nhưng hãy nhớ rằng khán giả của bạn sẽ xem bảng hiệu như một sự phản ánh của doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. 

Đặt mình vào vị trí của người xem. Đây có thể sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với doanh nghiệp của bạn. Và nếu tất cả những gì họ thấy là bảng hiệu kém chất lượng, thì kỳ vọng của họ đối với dịch vụ của bạn có thể ngang bằng, cho dù điều này có đúng hay không.

Vì vậy, nó sẽ rất xứng đáng với thời gian và nỗ lực của bạn để đặt chân tốt nhất của mình về phía trước.

1 – Quyết định về doanh nghiệp của mình cần quảng cáo là gì

Nhìn chung, đây là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích quảng cáo, hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn khán giả thấy gì từ nội dung được ghi trên bảng hiệu mà bạn đang muốn khách hàng của bạn xem về nó.

Các loại bảng hiệu :

2 – Bắt đầu thiết kế

Chỉ khi bạn đã tìm ra điều này, bạn mới có thể bắt đầu tạo thiết kế. Bạn cần ghi nhớ mục tiêu cuối cùng trong toàn bộ thời gian.

Nếu bạn có một con mắt về phong cách và một số kỹ năng đồ họa, bạn có thể hoàn thành toàn bộ hình ảnh một mình. Trong trường hợp này, bạn nên xem danh sách phần mềm hàng đầu để thiết kế biển hiệu.

Nếu không, bạn có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhiều công ty làm bảng hiệu cũng có thể hỗ trợ bạn việc này.

Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, sẽ rất hữu ích nếu bạn mang theo những ý tưởng của mình ngay cả khi chúng rất khó khăn.

3 – Tham khảo ý kiến ​​công ty ký kết của bạn

Điều quan trọng là bạn phải cố gắng sớm thuê một công ty làm bảng hiệu đáng tin cậy. Họ có thể giúp bạn đáng kể trong suốt các bước. 

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của họ về thiết kế mà bạn có ý định. Họ biết tất cả thông tin chi tiết về các dấu hiệu, và họ có thể cho bạn biết liệu khái niệm của bạn có hoạt động hay không. Ví dụ: một số kết hợp màu sắc có thể trông không đẹp khi chúng thực sự được in.

Trên hết, chuyên gia về bảng hiệu của bạn có thể tư vấn cho bạn về chi phí và cách mỗi yếu tố có thể giảm hoặc tăng giá.

4 – Xem xét và hoàn thiện

Sau khi tham khảo ý kiến ​​của mọi người liên quan, bạn hoặc chuyên gia có thể hoàn thiện thiết kế. Tùy thuộc vào tình hình, bạn có thể cần phải trải qua nhiều vòng sửa đổi cho đến khi mọi người hài lòng. Tuy nhiên, bằng cách đặt ra các yêu cầu chính xác và giao tiếp rõ ràng, bạn có thể hợp lý hóa quy trình.

5 – Bằng chứng

  • Trước khi bạn gửi thiết kế của mình để in, bạn nên yêu cầu bằng chứng thiết kế. Đây sẽ là một phiên bản kỹ thuật số hoặc một mô hình in sẽ cho bạn ý tưởng về thành phẩm sẽ như thế nào. 
  • Thông thường, đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn kiểm tra bất kỳ lỗi nào trong thiết kế, chẳng hạn như lỗi chính tả và sửa chúng.
  • Bây giờ bạn đã sẵn sàng để in bảng hiệu.
  • Nhưng trước khi bạn nhảy súng, chúng ta hãy xem xét các khía cạnh quan trọng của thiết kế.

Mẹo thiết kế các yếu tố của một bảng hiệu xây dựng

Một quan niệm sai lầm phổ biến về thiết kế là nó chỉ liên quan đến đồ họa hoặc bất cứ thứ gì được in trên mặt bảng. Nhưng một kế hoạch được suy nghĩ kỹ lưỡng nên bao gồm tất cả mọi thứ từ kích thước của bảng hiệu đến cách nó sẽ được lắp đặt.

Để giúp bạn bắt đầu, dưới đây là một số mẹo của chuyên gia về các yếu tố quan trọng của ván xây dựng.

Vật liệu

Điều đầu tiên, bạn nên quyết định xem bạn muốn bảng hiệu được in ấn trên chất liệu nào. Nếu bạn muốn tấm bảng đến gần nơi làm việc, nó cần phải bền. Bạn muốn nó có thể chịu được va đập và va đập.

Đó là lý do tại sao hầu hết các công ty sử dụng các vật liệu như gỗ, nhôm hoặc vật liệu tổng hợp.

Nói chung, giá cả và ngân sách của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của bạn.

Bên cạnh bảng, bạn cũng nên quyết định công ty sẽ in và xử lý mặt bảng hiệu như thế nào. Ví dụ, bạn có thể hỏi về các lớp hoàn thiện như chống tia cực tím để giữ cho bề mặt trông mới lâu hơn. Bạn nên sử dụng các công nghệ cao như cắt cnc ,cắt laser để tạo các đường cắt đẹp cho các vật liệu kim loại, hay gỗ.

Địa điểm 

Tiếp theo, bạn phải chọn một vị trí cho dấu hiệu xây dựng. 

Một trong những tiêu chí phải là có bao nhiêu người có thể xem nó. Bạn muốn đặt nó ở vị trí có lưu lượng truy cập cao để có hiệu quả tối ưu. Khoảng cách xem và chiều cao cũng sẽ ảnh hưởng đến điều này.

Một sự cân nhắc khác nên là giấy phép và quy định của địa phương. Các tiểu bang và vùng lân cận khác nhau có những yêu cầu khác nhau mà bạn cần phải thực hiện. .

Tên và biểu tượng

Bạn không muốn để mọi người đoán. Bất cứ ai nhìn thấy tấm biển cần phải biết ngay nó thuộc về ai. Điều cơ bản để làm điều này là hiển thị tên và biểu tượng của bạn.

Một số cách để đảm bảo chúng nổi bật như sau:

  • Chọn màu khác cho biểu trưng và tên mà bạn đã sử dụng cho phần còn lại của biển hiệu
  • Đảm bảo rằng phông chữ và đồ họa đủ lớn. Nói chung, bạn có thể thiết kế chúng lớn hơn một chút so với các yếu tố khác.
  • In chúng ở gần đầu hoặc giữa bảng để chúng bắt mắt.

Bố cục của biển báo

Một tính năng quan trọng khác luôn luôn là bố cục của thiết kế. Các yếu tố riêng lẻ có thể hoàn hảo, nhưng nếu chúng không được sắp xếp một cách chính xác, chúng sẽ không tạo ra tác động tích cực. Nó đóng một vai trò quan trọng trong tác động và tiềm năng quảng cáo của bảng.

Đáng chú ý, như chúng ta đã thấy ở trên, bạn có thể sử dụng bố cục của một bảng hiệu để nhấn mạnh các yếu tố cụ thể. Để làm điều này, bạn có thể đặt nó ở trên cùng của trung tâm của thiết kế.

Nguyên tắc chung là không sử dụng quá nhiều nội dung. Bạn không muốn nó quá đông đúc vì nó sẽ làm giảm tác động của mỗi thứ và làm cho bảng hiệu của bạn kém hấp dẫn. 

Đừng sợ khoảng trắng. Nó thường cải thiện sự xuất hiện và hiệu ứng tổng thể.

Sử dụng đồ họa một cách tiết kiệm

Nói chung, bạn không muốn sử dụng quá nhiều hình ảnh hoặc đồ họa cho bảng hiệu quảng cáo xây dựng. Bằng cách này, chúng thường khá khác biệt so với các loại biển báo khác. Trên tất cả, bạn muốn thể hiện rằng công ty của bạn là chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Nếu bạn sử dụng hình ảnh, nó phải dành cho một mục đích cụ thể. Ví dụ: hình ảnh của bạn có thể: 

  • Giúp chứng minh những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp
  • Cho biết dự án sẽ trông như thế nào khi hoàn thành
  • Chia sẻ một thông điệp nổi bật để có tác động đáng kể

May mắn thay, việc sử dụng ít hình ảnh hơn có thể giúp giảm chi phí in ấn.

Chọn từ của bạn một cách cẩn thận

Nhìn chung, đây là mẹo đơn giản nhất nhưng cũng có thể là một trong những thách thức nhất để làm theo. 

Bạn muốn sử dụng càng ít từ càng tốt. Nhiều doanh nghiệp thậm chí đã thực hiện các dấu hiệu có tác động với các nhu yếu phẩm trần. Nói cách khác, chỉ bao gồm tên công ty và chi tiết liên hệ của họ.

Hầu hết thời gian, bạn không cần phải đi thưa thớt như vậy. Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ cho nó ngắn gọn và ngọt ngào.

Đối với những từ bạn sử dụng, hãy đảm bảo định dạng bằng phông chữ có thể đọc được ở kích thước phù hợp. 

Thương hiệu dễ nhận biết bảng hiệu xây dựng đó hơn

Tên và biểu tượng của doanh nghiệp của bạn là những phần quan trọng của thương hiệu và bản sắc trực quan của nó. Nhưng chúng không phải là tính năng duy nhất. Mỗi và mọi yếu tố của bảng hiệu phải phản ánh thương hiệu của bạn. Từ hình ảnh đến màu sắc, chúng phải phản ánh doanh nghiệp của bạn.

Để làm cho bảng hiệu của bạn hiệu quả, bạn muốn chúng tạo thành một phần của chiến lược quảng cáo mạch lạc. Chúng nên phù hợp với nhau và bổ sung cho nhau. 

Đây là một cách bạn có thể quảng bá thành công doanh nghiệp của mình và làm cho nó trở nên đáng nhớ hơn.

Một phần của hoạt động tiếp thị bảng hiệu xây dựng của bạn

Tạo bảng chỉ dẫn độc đáo như bảng hiệu xây dựng có thể là một bước tiến tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn. Với một số thủ thuật thiết kế thông minh và bí quyết tiếp thị, bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng mới, tạo khách hàng tiềm năng và khuyến khích mọi người dùng thử dịch vụ của bạn.

Nhưng bất cứ khi nào bạn có kế hoạch khởi động một chiến dịch quảng cáo, điều quan trọng là bạn phải nhớ đó là một quá trình. Quảng cáo bất kỳ doanh nghiệp nào không chỉ là vận hành một bảng hiệu xây dựng. Thay vào đó, bạn nên biến bảng hiệu xây dựng của mình trở thành một phần của chiến lược quảng cáo rộng lớn hơn nhiều.

 

Rate this post