Quảng cáo bảng hiệu quảng cáo có thể là một cách dễ dàng để tăng nhận thức về sản phẩm. Hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Như với hầu hết các loại hình quảng cáo, cũng có các chi phí liên quan đến việc trưng bày một bảng quảng cáo hoạt động. Bằng cách nhận thức được những ưu và nhược điểm của quảng cáo biển quảng cáo. Bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về hình thức quảng cáo này có phù hợp với bạn hay không.

Ưu điểm của Quảng cáo Bảng hiệu quảng cáo là gì?

1. Nó được đặt ở một vị trí mà bảng hiệu quảng cáo sẽ được nhìn thấy

Bạn biết rằng mọi người sẽ đi bộ, đi xe đạp hoặc lái xe qua biển quảng cáo của bạn mỗi ngày. Điều này mang lại cho bạn cơ sở khách hàng tiềm năng tự nhiên có thể quan tâm đến sản phẩm của bạn. Khi thông tin liên hệ của bạn cũng được ghi vào  bảng hiệu bao gồm các thông tin cơ bảng của một cơ sở dịch vụ. Bạn sẽ cho mọi người cơ hội liên hệ với bạn. Nếu họ cần những gì bạn có thể đang kinh doanh về các cơ sở dịch vụ.

2. Bạn tạo tài liệu tham khảo trực quan cho khách hàng tiềm năng đối với cơ sở dịch vụ của bạn.

Mọi người sẽ nhớ hình ảnh của các sản phẩm được thể hiện trên quảng cáo nhiều hơn là họ sẽ nhớ các khối nội dung. Điều này có nghĩa là biển quảng cáo là cách hoàn hảo để truyền đạt thông điệp thương hiệu trực quan đến khách hàng tiềm năng. Nếu hình ảnh hấp dẫn đến ánh mắt của khách hàng. Mọi người sẽ chú ý đến các hình ảnh và về cơ sở dịch vụ đó của bạn.

3.Bảng hiệu quảng cáo có thể tạo ra sự gia tăng nhanh chóng trong doanh số bán hàng.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu Nối Mi

Biển quảng cáo là duy nhất bởi vì chúng có thể tạo ra những hành động mua hàng hấp dẫn nhất. Để tạo ra những hiệu ứng kinh doanh cho cơ sở dịch vụ của bạn. Khi bạn có thể sử dụng nhiều bảng hiệu như bảng huỳnh quang, decal dan kính, led neon sign.. Các loại bảng hiệu quảng cáo đều có nhiều mục đích khác nhau để tạo ra hiệu ứng quảng cáo khác nhau nhằm mục đích thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Ai đó có thể đang lái xe dọc theo các con đường sẽ có thể nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn và nói “Tôi cần dịch vụ đó của bạn”. Vì vậy, họ sẽ dừng lại ở cửa hàng của bạn và lấy những gì họ cần nhất và họ đang quang tâm đến nhất. Sự hài lòng tức thì nâng cao và đề xuất giá trị và khách hàng mới của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với cơ sở dịch vụ của họ.

4. Bảng hiệu quảng cáo có thể chỉ đường cho mọi người.

Bạn thấy điều này trên nhiều biển quảng cáo ngày nay trên các nơi có cơ sở dịch vụ. Điều này cho phép khách hàng quyết định xem họ có muốn ghé qua cửa hàng hay không. Nếu họ cảm thấy nơi mà bạn đang quảng cáo đó. Có phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng hay không.

Nếu họ đã đọc bảng chỉ dẫn, họ đã muốn dừng lại thì việc quảng cáo đó đã không còn hiệu quả nữa đối với người sử dụng. Cung cấp các phương tiện chỉ làm ngọt cho các thỏa thuận giữa các cơ sở dịch vụ và khách hàng.

5. Bạn đang nhắm mục tiêu những người có khả năng mua hàng.

Hầu hết những người đang xem biển quảng cáo đều ở trong tình trạng tài chính phù hợp. Với cơ sở dịch vụ của bạn để mua hàng hóa trong các cơ sở dịch vụ của bạn. Nếu họ muốn làm như vậy để tiết kiệm được việc mua sắm và lựa chọn cơ sở dịch vụ để phù hợp với giá tiền. Mà họ có cho cơ sở dịch vụ của bạn. Đó có thể là quảng cáo bao trùm hết tất cả mọi mặt về cơ sở dịch vụ của bạn.

Những nhược diểm bảng hiệu quảng cáo là gì?

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi SIGNS HOUSE

1. Rất khó để nhắm mục tiêu một thị trường cụ thể.

Bạn có thể nhắm mục tiêu đến một vùng lân cận cụ thể bằng một bảng quảng cáo. Những gì bạn không thể làm là nhắm mục tiêu một nhân khẩu học cụ thể. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ được nhìn thấy. Bởi những người không quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp cho họ.

2. Thời gian phơi sáng cực kỳ ngắn.

Nhiều biển quảng cáo được đặt dọc các lòng đường. Người lái xe chú ý đến con đường hơn là những quảng cáo dọc đường. Nhiều biển quảng cáo chỉ nhận được một hoặc hai giây hiển thị tốt nhất. Điều này có nghĩa là chi phí quảng cáo trên mỗi lần hiển thị thực tế có thể cao hơn các phương pháp khác.

3. Nó cung cấp cho mọi người thông tin hạn chế.

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi The PALM

Nếu bạn có một thông điệp thương hiệu đã được thiết lập, thì một bảng quảng cáo sẽ có ý nghĩa. Mọi người nhìn thấy thương hiệu của bạn, vì vậy họ nhớ thông điệp của bạn.

Nếu bạn không có lợi ích đó, thì bạn chỉ cung cấp cho khách hàng tiềm năng một lượng thông tin hạn chế để họ đưa ra quyết định. Điều đó có thể không đủ để bán được hàng.

4. Bảng hiệu quảng cáo đứng yên.

Đôi khi một cơ sở của các khách hàng tiềm năng có thể thay đổi mô hình chuyển động của họ. Điều này có thể do các tác động bên ngoài gây ra, giống như Seattle đã trải qua vào năm 2016 với việc đóng cửa tạm thời Cầu cạn Alaskan Way. Bảng quảng cáo của bạn sẽ không di chuyển cùng với khách hàng tiềm năng của bạn. Nó ở một vị trí cố định và chắc chắn bạn đã có hợp đồng để giữ nó ở đó.

5. Có thể có vấn đề về khả năng hiển thị.

Biển hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu chữ nổi giá rẻ

Nếu đó là một ngày trời tối và giông bão, rất có thể sẽ không có ai nhìn thấy biển quảng cáo của bạn. Một cái gì đó đơn giản như một chiếc xe 18 bánh đang đi qua có thể chặn người lái xe xem thông tin của bạn.

Sự phá hoại cũng có thể che khuất biển quảng cáo của bạn. Hoặc thậm chí tạo ấn tượng tiêu cực về thương hiệu tùy thuộc vào những gì đã được thực hiện. Bởi vì điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không có gì đảm bảo thực sự rằng chi phí quảng cáo sẽ tạo ra doanh thu.

Ưu và nhược điểm của quảng cáo bằng làm bảng hiệu quảng cáo cho thấy rằng bạn có thể có được doanh số bán hàng tăng nhanh, nhưng không phải lúc nào. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ được khách hàng tiềm năng quan tâm. Bằng cách cân nhắc những điểm chính này. Bạn có thể xác định xem đây có phải là bước đúng đắn. Để thực hiện trong chiến dịch quảng cáo của mình hay không.

Bạn đã mua biển quảng cáo trong quá khứ? Chúng tôi muốn nghe về một số trải nghiệm của bạn với phương tiện cụ thể này. Và nó có thể đã giúp ích cho doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ qua

Fanpage Nguyễn Long Sắc Màu

Hotline: +84 94 433 22 31